Casio GP-300 (USED)

  • Tình trạng: Used
  • Kho: Còn hàng
  • Thương hiệu: Casio
  • Casio
  • 88 keys, weighted scaled hammer action, Tri-Sensor keys, Ivory Touch
  • 5 Sensitivity levels / Off
  • AiR (Acoustic & intelligent Resonator) “Multi-dimensional Morphing AiR Sound Source”
  • Yes
  • 256
  • 26
  • Yes
  • Hall Simulator (4 types), Chorus (4 types), Brilliance (-3 to 0 to 3), DSP (built into some tones)
  • 4 types
  • 3 types, off
  • -3 ~ 0 ~ +3
  • 60
  • 77.5 kg
  • Rộng 143,4 x Cao 96,3 x Sâu 48,9 (cm)

Lý do bạn mua Casio GP-300 (USED) tại PIANO HOUSE

  • Piano đầy đủ chứng nhận nguồn gốc xuất xứ CO & CQ
  • Tặng kèm : ghế piano Japan
  • Tình trạng: Mới 99%
  • Miễn phí vận chuyển HCM
  • Bảo hành 12 tháng tại nhà
  • Tặng kèm gói bảo hành 12 tháng trị giá 1.500.000 VND

Giá

27.000.000₫ 33.000.000₫

Sản phẩm cùng loại

ROLAND HP-702 CB

ROLAND HP-702 CB

37.500.000₫ 41.320.000₫

KAWAI CN201 B (2023)

KAWAI CN201 B (2023)

36.000.000₫ 67.400.000₫

YAMAHA CLP-725 B

YAMAHA CLP-725 B

38.500.000₫ 42.390.000₫

Piano Digital The ONE (TOP 2)

Piano Digital The ONE (TOP 2)

38.500.000₫ 38.800.000₫

Medeli Forte DP650K BK

Medeli Forte DP650K BK

39.990.000₫ 45.000.000₫

Đặc điểm nổi bật

Casio GP-300

───

Trọng tâm của GP-300 là bộ máy Natural Grand Hammer Action mang tính cách mạng, kết hợp các phím gỗ có chiều dài đầy đủ (được làm từ cùng một loại gỗ vân sam của Áo như C. Bechstein) và chuyển động của búa để mang lại cảm giác chân thực hơn bất kỳ bàn phím kỹ thuật số nào khác.

─────────

Ba chiếc đàn piano huyền thoại

Truyền thống lâu đời của chiếc đàn piano, một nhạc cụ với lịch sử lâu đời từ những năm 1700, vẫn tồn tại hôm nay trong ba chiếc đàn piano tuyệt vời. CASIO đã nghiên cứu và phân tích kỹ lưỡng những đặc điểm âm của ba chiếc đại dương cầm dùng cho hòa nhạc được sản xuất tại Berlin, Hamburg và Vienna.

Casio đã cố gắng áp dụng toàn bộ công nghệ số của mình nhằm thể hiện màu sắc âm thanh của những chiếc đại dương cầm này trong Nguồn âm thanh AiR Grand. Bây giờ bạn có thể thưởng thức toàn bộ âm thanh tuyệt hảo của những chiếc đàn piano lịch sử được yêu thích bởi Liszt, Debussy và những người khổng lồ về âm nhạc khác trong một chiếc đàn piano kỹ thuật số duy nhất.

─────────

Âm thanh Berlin Grand được phát triển trong sự hợp tác với C. Bechstein.

Khi nói về đàn piano C. Bechstein, Claude Debussy đã tuyên bố rằng “Nhạc piano chỉ nên được viết cho đàn Bechstein”. Lịch sử đàn piano Bechstein bắt đầu với việc Carl Bechstein thành lập công ty tại Berlin vào năm 1853.

Hiện nay, Casio đã tham gia hợp tác với nhà sản xuất đàn piano nổi tiếng này để phát triển âm “Berlin Grand”, một âm thanh cân bằng, tinh tế với một kiểu xác định rõ ràng. Để tạo ra sự rõ ràng tinh tế của âm thanh và độ cộng hưởng, chúng tôi đã phân tích màu sắc âm thanh của D282, kiệt tác tuyệt đỉnh của C. Bechstein. Được sự chấp thuận của Werner Albrecht, nhà sản xuất đàn piano C. Bechstein bậc thầy, âm thanh kết quả đã được tích hợp vào đàn CELVIANO GP-300 với tên gọi “Berlin Grand”.

Hệ thống phím đàn

Cảm nhận chơi đàn tự nhiên gần đạt tới cảm nhận chạm chắc tay lên một chiếc đại dương cầm để biến ý nghĩ người chơi đàn thành âm thanh

─────────

Bàn phím hoạt động đầu cần ba cảm biến II, với tính năng định giờ phát âm thanh độc đáo của đại dương cầm

Sự khác nhau giữa cấu trúc âm thanh của đại dương cầm và đàn piano kỹ thuật số là ở sự khác biệt trong thời điểm phát âm thanh, từ lúc chơi nhạc cụ đến khi có thể nghe được âm thanh. Bàn phím hoạt động đầu cần ba cảm biến II phản ứng bằng cách kết hợp một hệ thống với 3 cảm ứng dò chạm bàn phím liên tiếp.

─────────

Các phím đàn mô phỏng mun đen và trắng ngà vừa nhất với đầu ngón tay để dễ dàng chơi đàn

Phím đàn mô phỏng màu mun đen và trắng ngà mang lại cảm giác và cảm nhận bề mặt sang trọng cũng như mượt mà khi chạm vào bàn phím đại dương cầm. Bề mặt gấp lượn đến từng chi tiết kỹ lưỡng giảm việc trượt ngón tay do mồ hôi và mang đến cảm giác vừa khít hoàn hảo với đầu ngón tay, ngay cả khi chơi những quãng mở rộng.

Bộ mô phỏng nắp* tạo hiệu ứng âm thanh có được từ việc để mở nắp

Âm lượng và chất lượng âm thanh thay đổi khi nâng hoặc hạ nắp trên đại dương cầm. Bộ mô phỏng nắp tạo ra các hiệu ứng âm thanh giống như thế để người chơi có được âm thanh nâng cao với đàn piano kỹ thuật số. Hiệu ứng âm khi nắp mở và đóng được mô phỏng đến từng chi tiết tinh tế. Bạn luôn dễ dàng chơi được âm thanh đàn piano mình đang tìm kiếm bằng cách chọn mức độ nâng hay hạ nắp

*Giá trị cài đặt của Bộ mô phỏng nắp không thay đổi dù nắp trên thân đàn piano mở hay đóng.

─────────

Sự cải tiến chưa từng thấy của đàn piano kỹ thuật số

Bộ cộng hưởng Cộng hưởng dây đàn tạo nên sự cộng hưởng phong phú, sâu sắc với 88 phím

Âm thanh do đàn piano truyền thống tạo ra không chỉ là âm thanh tương ứng với các phím đàn được nhấn. Những sợi dây đàn khác có tần số liên kết chặt chẽ với các dây tạo âm thanh cũng cộng hưởng, tăng thêm vào âm thanh của chúng để mang đến cho bản nhạc sự cộng hưởng phong phú thật độc đáo.

Trong đàn piano kỹ thuật số thông thường, hiệu ứng cộng hưởng dây đàn này hầu như được tạo ra bằng dây đàn. Tuy nhiên, nguồn âm thanh Morphing AiR đa chiều sử dụng cách tiếp cận khác bằng cách dùng hệ thống "cộng hưởng dây đàn" tích hợp với bộ mô phỏng cộng hưởng âm thanh nổi cho cả 88 phím.

Kết quả tạo nên sự cộng hưởng của 88 phím đàn một cách hoàn chỉnh và tự nhiên. Sự cộng hưởng có được khi chơi một âm sắc được làm cho khác biệt với sự cộng hưởng khi chơi một đoạn hợp âm để tạo nên kết quả biến tấu cộng hưởng theo cách tự nhiên.

Điều này còn cho phép người chơi có nhiều kiểu cộng hưởng khác nhau, điều khiển chúng theo ý muốn theo độ mạnh của lực chạm và do vậy, đạt được kết quả trình bày với sự biểu đạt độc đáo của đàn piano truyền thống.

─────────

Bộ mô phỏng thả phím tạo nên các biến tấu âm sắc có được khi thả ngón tay

Độ dài hồi âm và sắc thái biểu đạt đàn piano tạo ra thay đổi tùy theo tốc độ người chơi đàn thả ngón tay sau khi chạm vào phím đàn. Hệ thống bàn phím mới tích hợp Bộ mô phỏng thả phím tái tạo các sắc thái này có được khi thả phím một cách tự nhiên. Kết quả là hồi âm đích thực giống như từ chiếc đại dương cầm được thể hiện.

─────────

ÂM THANH ĐÀN PIANO CASIO GP-300

───

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CASIO GP-300

Bàn  phím

Số phím

88

 

Lớp / Split

Có / Có

 

Duet

Phạm vi điều chỉnh tone (-2 đến + 2 quãng tám)

 

Chuyển vị

2 quãng tám (-12 đến 0-12)

 

Octave shift

4 quãng tám (-2 đến 0-2)

Nguồn âm

Số tông

26

 

Âm sắc tối đa

256

 

Cảm ứng phản ứng

5 mức độ nhạy, off

 

Điều chỉnh

415,5 Hz đến 440,0 HZ đến 465,9 Hz

 

Tánh

Tánh bình đẳng cộng 16 loại khác

 

Chỉnh Stretch

5 loại, tắt, tự động cài đặt

Acoustic Simulator

Damper cộng hưởng

 

Damper tiếng ồn

 

Phản ứng Hammer

 

Chuỗi cộng hưởng

 

Nắp giả

Hiệu ứng

Các loại

Brilliance: Có (-3 đến 0-3)

 

 

Hội trường mô phỏng: 12 loại

 

 

Chorus: 4 loại

 

 

DSP: Yes

 

 

Chế độ tai nghe: Có

 

 

Khối lượng Sync Equalizer: 3 loại, off

Concert Chơi

Số bài hát

15

 

Sông lượng

Điều chỉnh

 

Chế độ

2, LISTEN + CHƠI

Thư viện Âm nhạc

Số bài hát

60

 

Bài hát người dùng

10 (lên đến xấp xỉ 90 KB cho mỗi bài hát)

 

Sông lượng

Điều chỉnh

 

Phần On / Off

L / R

Grand Piano bài hát bản demo

Số bài hát

6

MIDI Recorder

Chức năng

Real-thời gian ghi âm, phát lại

 

Số bài hát

1

 

Số bài hát

2

 

Năng lực

Khoảng năm 5000 ghi chú tổng

 

Bảo vệ dữ liệu được ghi

Được xây dựng trong bộ nhớ flash

 

Mức âm lượng

Điều chỉnh

Ghi âm thanh

Hàm số

Ghi âm thời gian thực và phát lại

 

Số bài hát

Max. 99 bài hát, approxmately 25 phút. / Bài hát (với ổ đĩa flash USB, 44,1 kHz định dạng WAV)

 

Mức âm lượng

Điều chỉnh

Máy nhịp

Beats

0-9

 

Tempo loạt

20-255

 

Mức âm lượng Metronome

Điều chỉnh

Bàn đạp

Các loại

Damper: Có, với halfpedal tác

 

 

Soft: Có

 

 

Sostenuto: Có

MIDI

 

16 kênh đa âm sắc nhận

USB Flash Drive

Năng lực

32 GB

Các chức năng khác

 

Thiết lập sao lưu, khóa hoạt động

Trưng bày

 

LCD với đèn nền

Đầu vào / đầu ra

Các loại

Điện thoại: tiêu chuẩn Stereo jack x 2

 

 

LINE IN: (R, L / MONO) jack cắm tiêu chuẩn x 2

 

 

LINE OUT: (R, L / MONO) jack cắm tiêu chuẩn x 2

 

 

MIDI: In / Out

 

 

Cổng USB: Loại B

 

 

Cổng USB ổ đĩa flash: Loại A

 

 

Nối Pedal: có

Âm học

Loa

Kích thước: 16 cm x 2 + (10 cm + 5 cm) x 2

 

 

Amp đầu ra: 30 W x 2 + 20 W x 2

 

Khối lượng Sync Equalizer

3 loại, off

Kích thước

W x D x H

143,4 x 48,9 x 96,3 cm

Trọng lượng

 

77,5 kg

Phụ kiện

Bao gồm

AC adapter, sách số, âm nhạc độc

───

PIANO HOUSE

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI PIANO CAO CẤP

Đàn piano gồm những loại nào?

Có nhiều kiểu đàn piano khác nhau, dưới đây là một số kiểu phổ biến:

  • Piano cơ: Đây là loại đàn piano truyền thống được làm bằng gỗ và sử dụng các dây đàn bằng thép và đồng để tạo ra âm thanh. Piano cơ được đánh giá cao về chất lượng âm thanh, độ bền và giá trị sưu tập.
  • Piano điện: Đây là loại đàn piano sử dụng công nghệ điện tử để tạo ra âm thanh, với nhiều tính năng bổ sung như hỗ trợ hát karaoke, ghi âm, điều chỉnh âm thanh và cài đặt tiếng. Piano điện thường nhỏ gọn và dễ di chuyển hơn piano cơ, và có giá cả phù hợp hơn.
  • Stage Piano: Đây là một dạng của piano điện được thiết kế để sử dụng trong các buổi trình diễn âm nhạc trên sân khấu. Stage piano thường nhẹ hơn và có tính năng tùy chỉnh âm thanh để phù hợp với các phong cách âm nhạc khác nhau.
  • Upright Piano: Đây là một loại piano cơ nhỏ gọn được thiết kế để đứng thẳng, phù hợp với không gian phòng khách nhỏ.
  • Baby Grand Piano: Đây là một loại piano cơ có kích thước nhỏ hơn so với grand piano truyền thống, phù hợp với không gian phòng khách nhỏ hoặc phòng học.
  • Grand Piano: Đây là loại piano cơ lớn, được sử dụng trong các buổi biểu diễn, phòng hòa nhạc và các sự kiện âm nhạc lớn. Grand piano có giá thành đắt hơn so với các loại đàn piano khác và cần không gian lớn để đặt đàn.
  • Concert Grand: Là những cây đàn piano có chiều dài thùng đàn từ 2.7m trở lên, thường được sử dụng với dàn nhạc giao hưởng. Kích thước lớn giúp đàn có thể cân bằng với dàn nhạc.

Piano House - Đại diện phân phối độc quyền Piano the One tại Việt Nam.Hệ thống phân phối đàn Piano cao cấp số 1 Việt Nam

Nên chọn thương hiệu piano cơ nào khi muốn mua đàn?

Việc lựa chọn thương hiệu đàn piano cơ nào phù hợp phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm ngân sách, trình độ chơi, mục đích sử dụng và sở thích cá nhân. Dưới đây là một số nhãn hiệu nổi bật trong lĩnh vực đàn piano cơ:

  • Steinway & Sons: Là một trong những thương hiệu đàn piano cơ danh giá nhất thế giới. Hãng luôn dẫn đầu về chất lượng âm thanh chuyên nghiệp và thiết kế lâu bền, mang đến trải nghiệm âm nhạc đẳng cấp.
  • Yamaha: Là thương hiệu đàn piano cơ phổ biến với nhiều kiểu mẫu, chất lượng âm thanh và mức giá khác nhau, phù hợp nhiều đối tượng.
  • Kawai: Là nhãn hiệu đàn piano cơ Nhật nổi danh với các sản phẩm chất lượng cao và âm thanh trong trẻo, hợp với âm nhạc cổ điển.
  • Boston: Được thiết kế bởi Steinway và sản xuất tại Kawai Nhật Bản, Boston mang đến âm thanh sang trọng với chi phí hợp lý hơn.
  • Bösendorfer: Là thương hiệu đàn piano cơ của Áo với kiểu dáng độc đáo và chất lượng âm thanh cao cấp.

Ngoài ra còn có nhiều thương hiệu khác như Schimmel, Bechstein, Fazioli, Blüthner... Tuy nhiên, tốt nhất nên đến cửa hàng piano để thử nhiều mẫu đàn khác nhau, giúp lựa chọn được cây đàn phù hợp nhu cầu và sở thích.

Piano House - Đại diện phân phối độc quyền Piano the One tại Việt Nam.Hệ thống phân phối đàn Piano cao cấp số 1 Việt Nam

Đàn piano điện có những đặc điểm nào?

Với những không gian nhỏ hơn, việc đặt Piano có khá nhiều hạn chế, sở hữu một cây đàn Piano điện giúp khách hàng tối ưu được thời gian tập và mức chi phí đầu tư ban đầu cho cây đàn Piano.

  • Phân loại: Đàn Piano điện được phát triển thêm các dòng Hybrid lai giữa điện tử và cơ chế nảy phím Piano cơ giúp tối ưu độ nhạy phím và độ tiện dụng của đàn điện.
  • Âm thanh: Piano điện tuỳ theo mức giá và thương hiệu mà khả năng tái tạo âm thanh cho độ chính xác và sắc thái khác nhau, ưu điểm không bị lệch âm sau thời gian dài sử dụng và có thể hoà trộn nhiều âm sắc giúp việc chơi đàn thú vị hơn.
  • Độ nhạy phím: Các dòng phím nhựa thường cho cảm giác nhẹ nhàng hơn khi tập, với các dòng cao cấp hiện đại hiện nay cảm giác phím đạt gần như tiêu chuẩn so với đàn grand piano.
  • Độ bền: Ít hỏng vặt hay chịu tác động từ môi trường như đàn cơ, tuy nhiên sẽ có những ảnh hưởng nhất định về linh kiện điện tử.
  • Giá thành: Từ 12tr đến vài trăm triệu tuỳ theo mức độ chuyên nghiệp của dòng đàn.
  • Tính năng: Hỗ trợ kết nối Bluetooth, app tự học, tăng giảm tone, mix nhiều âm sắc,… tối ưu trải nghiệm tự học Piano.
  • Thương hiệu: Yamaha, Roland, Kawai, Korg được phân phối chính hãng giá tốt tại Piano House.

Piano House - Đại diện phân phối độc quyền Piano the One tại Việt Nam.Hệ thống phân phối đàn Piano cao cấp số 1 Việt Nam

Bảo hành dài hạn

Bảo hành dài hạn

Thanh toán linh hoạt

Thanh toán linh hoạt

Thu đổi linh hoạt

Thu đổi linh hoạt

THE ART OF PIANO

Chất lượng cao tiêu chuẩn quốc tế với giá hợp lý

piano2.png

PERFECTIONIST

Tuyệt hảo

icon_2.png

COMMITMENT

Cam kết chất lượng

icon_3.png

UNIQUE

Độc nhất

popup

S� l��ng:

T�ng ti�n: