─────────

CHƯƠNG TRÌNH
ĐÀO TẠO & GIẢNG DẠY

Piano House & Dodo Music Studio là sự kết hợp từ thương hiệu giảng dạy và cung cấp nhạc cụ chất lượng. Chúng tôi cung cấp những chương trình giảng dạy phù hợp cho thiếu nhi từ 3 tuổi, cho đến người lớn có nhu cầu học giải trí nhưng vẫn bám sát nền tảng để có thể tự do trong âm nhạc. Với châm ngôn: Âm nhạc là người bạn đồng hành. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trên con đường âm nhạc đầy sắc màu.

──

I. BẢNG GIÁ KHOÁ HỌC PIANO & DANCE

Ngoài các lớp Piano toàn diện Piano House & Dodo có thêm các khoá luyện thi gồm : Luyện thi tín chỉ ABRSM , rockschool, Trinity,... Và Luyện thi đầu vào các trường âm nhạc.


II. ĐẶC TRƯNG ĐẾN TỪ PHƯƠNG PHÁP DODO

Phát triển đồng bộ từ vận động cơ thể, cảm nhạc, lý thuyết âm nhạc đến đọc hiểu âm nhạc trong xử lý tác phẩm

Đối với trẻ em, giảng dạy và cho trẻ cảm nhận được sự vui vẻ thực sự, sáng tạo hơn và học âm nhạc một cách nhẹ nhàng, hiệu quả và tự nhiên thông qua vận động (tiền đề từ phương pháp Dalcroze)

Hướng dẫn người học đến thẩm mỹ âm nhạc từ không nhìn thấy thành nhìn thấy, phù hợp cho người mới bắt đầu trước khi nâng cao hơn

Lộ trình giảng dạy tại Piano House & Dodo Music Studio

Phương pháp giảng dạy đổi mới, giáo trình chuẩn quốc tế. Hướng đến hiệu quả cho người học với châm ngôn: áp dụng 100 cách cho 1 người học tốt hơn chỉ 1 cách cho 100 người học

Lộ trình rõ ràng, chất lượng, hiệu quả.

Lộ trình học tiêu chuẩn

 

 TƯ VẤN & ĐĂNG KÝ:

0981.9393.90 / 0903.04.9117

 


CÁC HOẠT ĐỘNG TẠI
PIANO HOUSE & DODO MUSIC TỪ 2017 ĐẾN NAY


PIANO HOUSE

HOTLINE TƯ VẤN:

0981.9393.90 / 0903.04.9117

popup

S� l��ng:

T�ng ti�n: