Fender CD-140SCE-12 NAT WC

  • Tình trạng: Brand New
  • Kho: Còn hàng
  • Dreadnought (D khuyết)
  • Fender
  • Mahogany
  • Spruce
  • 12 String Guitars

Lý do bạn mua Fender CD-140SCE-12 NAT WC tại PIANO HOUSE

  • Đàn Guitar Fender có đầy đủ chứng nhận nguồn gốc xuất xứ
  • 1 đổi 1 nếu sản phẩm lỗi
  • Bảo hành 12 tháng tại nhà

Liên hệ
Đặc điểm nổi bật

FENDER CD-140SCE 12 NAT WC

───

Kết hợp các thiết bị điện tử Fishman® Presys được nâng cấp với mặt sau bằng gỗ hồng mộc và vỏ cứng, CD-140SCE 12-String là thiết bị lý tưởng cho bất kỳ người chơi nào muốn mở rộng bảng âm của mình bằng âm thanh 12 dây chất lượng cao, giá cả phải chăng. Cơ thể Single-cutaway 12-string dreadnought và mặt đàn bằng gỗ vân sam rắn mang lại tông màu mạnh mẽ mà ấm áp. Cổ đàn dễ chơi và cảm giác thoải mái cho tất cả các phong cách chơi. CD-140SCE 12-String đã sẵn sàng cho bất cứ bản nhạc nào, cho dù bạn ở nhà hay trên sân khấu.


─────────

Dáng đàn single-cutaway dreadnought

Đàn guitar CD-140SCE 12-String có dáng single-cutaway dreadnought (hay còn gọi là dáng D khuyết). Thùng đàn lớn cho tiếng đàn to, ấm và đầy hơn, phù hợp cho các bạn chơi đệm và dùng pick, sử dụng đàn trong các buổi đi chơi dã ngoại.

Thanh giằng quartersawn scalloped “X”

Thanh giằng quartersawn scalloped “X” mỏng hơn nhiều so với thanh giằng thông thường. Điều đó có nghĩa rằng mô hình giằng bên trong cây đàn sử dụng ít gỗ hơn, khiến khối lượng soundboard giảm, cho phép đầu cộng hưởng tự do hơn, dẫn tới những tông tốt hơn với nhiều sắc thái và sức lan tỏa hơn.

Mặt sau và hông đàn bằng gỗ Rosewood

Rosewood được nhiều nghệ sĩ guitar trên thế giới đánh giá là loại gỗ cho âm sắc hàng đầu trong các gỗ làm guitar.

Điều khiển cổ đàn dễ dàng

Với các cạnh có ngón tay lăn thoải mái, cổ của chiếc guitar này tạo ra cảm giác thoải mái vô cùng, lý tưởng cho người chơi bắt đầu hoặc những người chưa có nhiều kinh nghiệm.

Hệ thống pickup của Fishman

CD-140SCE 12-String sử dụng pick-up của Fishman với EQ 3-band với các tùy chỉnh: bass, mid, treble và một nút điều chỉnh âm lượng. Đặc biệt còn có chức năng chromatic tuner tích hợp sẵn giúp bạn giữ cây đàn đúng tông, và chromatic tuner giúp bạn dễ dàng chỉnh dây theo những tông khác nhau (Half step down, D tuning, Open E...) hơn những loại tuner thông thường. Preamp của Fishman® mang lại hiệu suất khuếch đại vô song cho cây đàn của bạn, phù hợp với những ai có nhu cầu chơi biểu diễn trên sân khấu với hệ thống âm thanh lớn.

Ngựa đàn, lược đàn và xương đàn Nubone của hãng Graphtech

Cây CD-140SCE 12-String được trang bị ngựa đàn gỗ rosewood loại tốt, lược đàn và xương đàn Nubone của hãng Graphtech, tăng cường sự bền vững, rõ ràng và tông màu nhất quán của một nhạc cụ. Không quá mềm hoặc quá giòn, chúng loại bỏ ràng buộc chuỗi phiền hà trong khi mang lại hiệu suất, khả năng hoạt động và ngoại hình dễ dàng vượt qua các loại nhựa khác, gần giống với xương thật.

Bao gồm hộp đựng cứng

Đàn guitar CD-140SCE 12-String được trang bị một vỏ đựng cứng giúp bảo vệ đàn và tránh trầy xước. Vỏ đựng cứng này là hoàn hảo để vận chuyển cây đàn guitar của bạn giữa các điểm lưu diễn trong khi vẫn giữ nó an toàn khỏi các yếu tố tác động bên ngoài.

─────────

REVIEW GUITAR CD-140SCE 12 NAT WC

─────────

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

BACK & SIDE WOOD:

Rosewood

BODY SHAPE:

Dreadnought

BRAND:

Fender

CASE/GIGBAG:

None

FRETBOARD WOOD:

Rosewood

HARDWARE COLOUR:

Chrome

NECK WOOD:

Mahogany

NUMBER OF STRINGS:

12 String Guitars

SCALE LENGTH:

0

TOP WOOD:

Spruce

───

PIANO HOUSE

Hệ Thống Phân Phối Đàn Piano Cao Cấp

Thông số kỹ thuật của Fender CD-140SCE-12 NAT WC

THE ART OF PIANO

Chất lượng cao tiêu chuẩn quốc tế với giá hợp lý

piano2.png

PERFECTIONIST

Tuyệt hảo

icon_2.png

COMMITMENT

Cam kết chất lượng

icon_3.png

UNIQUE

Độc nhất

popup

S� l��ng:

T�ng ti�n: