Bösendorfer 290 Imperial

 • Tình trạng: Used
 • Kho: Còn hàng
 • Thương hiệu: Bosendorfer
 • Bösendorfer
 • PE - Đen bóng
 • Vân sam
 • 290cm
 • 6 năm
 • 9 nốt bên phần âm trầm
 • 97 - 8 quãng tám
 • Đúc cát
 • Nikel
 • Dòng đàn Grand Concert Bösendorfer 290 imperial được sử dụng trong các hội trường lớn, buổi hoà nhạc, studio,...
 • Chất lượng nước Áo, linh hồn người Vienna.
 • Trải nghiệm Âm thanh Bösendorfer rực rỡ trong buổi hòa nhạc.
 • Việc sản xuất độc quyền gần 300 cây đàn mỗi năm cho phép chúng tôi đáp ứng các yêu cầu cá nhân của bạn.

Lý do bạn mua Bösendorfer 290 Imperial tại PIANO HOUSE

 • Piano đầy đủ chứng nhận nguồn gốc xuất xứ CO & CQ
 • Tặng kèm : Ghế piano, ống sưởi, khăn đàn, khăn phím
 • Vận chuyển toàn quốc nhanh chóng an toàn
 • Miễn phí vận chuyển HCM
 • Dịch vụ nâng cấp đàn piano cơ giá tốt
 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
 • Bảo hành 10 năm tại nhà

Giá

5.250.000.000₫ 5.400.000.000₫
Đặc điểm nổi bật

Concert Grand 290 Imperial

Impressive Sound, Imposing Appearance

───

VIENNA, 1900

───

Nghệ thuật chế tác Đại dương​ cầm Bösendorfer là sự hoà hợp giữa con người và thiên nhiên. Từ năm 1982, thương hiệu Bösendorfer đã được cả thế giới công nhận là biểu tượng văn hoá của nước Áo, được làm ra bởi những người thợ thủ công tài hoa ở thành phố Vienna. Vienna nằm trong lòng nước Áo, phía Bắc dưới chân núi Alps được vinh danh là cái nôi của Âm nhạc cổ điển châu Âu trong hơn 500 năm qua. 

Có lẽ vì được dòng sông Danube trong xanh êm đềm chảy qua, khu rừng Vienna xanh tươi bao bọc khiến thành phố này trở thành một nơi lý tưởng tạo cảm hứng cho các nhạc sĩ cũng như các nghệ nhân Bösendorfer ngày đêm sáng tạo đàn Piano.

Nhà soạn nhạc, nhạc trưởng kiêm nghệ sĩ dương cầm người Ý Ferruccio Busoni đã chuyển soạn tỉ mỉ các tác phẩm đàn organ nổi tiếng của J.S. Bach. Anh ấy sớm nhận ra rằng anh ấy cần thêm các nốt trầm để có thể tạo nên những kiệt tác của Bach và âm thanh đắm chìm của các ống bass từ 16 đến 32 feet được tìm thấy trong một bộ đàn organ. Ludwig Bösendorfer đã sẵn sàng chấp nhận thử thách và chế tạo nguyên mẫu đầu tiên có đầy đủ 8 quãng tám trong phạm vi âm sắc.

───

Nguyên tắc thùng cộng hưởng đàn

Phần lõi thực tế của vành đàn piano bao gồm một miếng xẻ phần tư 10mm được thợ thủ công tạo rãnh đặc biệt để cho phép nó được uốn cong theo hình dạng xung quanh vành trong. Điều này chỉ duy nhất đối với Bösendorfer. 

Khi một nốt nhạc được chơi, các thành phần gỗ vân sam tích hợp trở nên hoạt động về mặt âm học, tạo thành một khối cộng hưởng hoàn chỉnh cho phép toàn bộ nhạc cụ thể hiện cách chơi của bạn. Màu sắc phong phú vượt trội và âm thanh tinh khiết và rực rỡ huyền thoại. Công trình phức tạp này là một phần của truyền thống làm đàn piano của người Vienna.

───

Các dây đàn trầm độc nhất

Tất cả các dây bass được quay theo cách Bösendorfer độc đáo của chúng tôi. Một chuỗi lõi thép là cơ sở cho 1 hoặc hai lớp đồng. Các dây được kéo sợi cẩn thận là một yếu tố quan trọng của âm trầm Bösendorfer ấm áp và mượt mà.

───

Tự nhiên

Bösendorfer sử dụng hơn 80% gỗ vân sam xây dựng các nhạc cụ đàn piano của họ, nhiều hơn bất kỳ nhà sản xuất nào khác. Khi thêm quy trình sấy khô tự nhiên vào thời gian sản xuất, sẽ mất tổng cộng 6 năm cho đến khi Bösendorfer Grand sẵn sàng có mặt trước cửa nhà bạn.

───

Pianissimo tinh tế đến Fortissimo lộng lẫy

Bösendorfer Grand cho thấy khả năng điều khiển tối ưu. Được phát triển với sự hợp tác của các nghệ sĩ và kỹ thuật viên, hành động của chúng tôi được chế tạo theo đặc điểm kỹ thuật tinh tế, của riêng chúng tôi. Hành động này được xây dựng để chuyển giao sự khớp nối tốt nhất của lối chơi thành thạo. Khả năng kiểm soát khi chơi.

───

Pinblock mở

Pinblock mở bao gồm 3 lớp gỗ phong xẻ quý 7mm, được dán các hạt chéo với nhau. Được xây dựng trên nền gỗ sồi đỏ, công trình này cung cấp một cơ sở vững chắc cho các chốt được buộc bằng dây. Lớp trên cùng được làm tinh tế bằng veneer óc chó 1,5mm. Khối pin mở: một cơ sở âm thanh thực sự.

───

Âm thanh đàn Piano Bosendorfer Imperial 290

───

───

Được sản xuất tại Áo

Bösendorfer Grands không chỉ là một đối tượng đầu tư mà còn có giá trị kéo dài hơn một thế hệ. Các nghệ nhân Bösendorfer lành nghề của chúng tôi tiết lộ vẻ đẹp bên trong của âm thanh Bösendorfer, độc đáo về màu sắc, độ động và cách thể hiện. 

Hoàn thiện qua nhiều thế hệ. Cần có sự cống hiến của các Nghệ nhân Bösendorfer của chúng tôi trong tối đa một năm để xây dựng Bösendorfer Grand của bạn. Một liên lạc cá nhân mà bạn sẽ cảm nhận được thời điểm bạn chơi. Chất lượng Áo, linh hồn Vienna.

───

Cây đàn được thiết kế đặc biệt có 97 phím với 9 phím đen mở rộng (Extra notes)

Concert Grand 290 Imperial và Grand Piano 225 của chúng tôi đi kèm với các nốt trầm bổ sung Model 225 có tổng cộng 92 nốt và chiếc 290 của chúng tôi có 97 nốt (8 quãng tám đầy đủ) chứ không phải 88 âm tiêu chuẩn. 

Một số tác phẩm của Busoni, Bartók và Ravel, chỉ có thể được trình diễn chính xác trên những nhạc cụ này. Nhờ bảng cộng hưởng khổng lồ và các dây bổ sung mà nghệ sĩ piano có thể thưởng thức âm thanh của dàn nhạc. Hoàng gia về âm thanh và ngoại hình: Dòng Bösendorfer Imperial.

───

Số lượng sản xuất có giới hạn, mang tính cá nhân hoá

Việc sản xuất độc quyền gần 300 cây đàn mỗi năm cho phép chúng tôi đáp ứng các yêu cầu cá nhân của bạn. Cho dù bạn muốn dán những tấm ván quý giá, màu sắc yêu thích của bạn hay một biểu tượng do chính bạn thiết kế và được chạm khắc cẩn thận bởi các nghệ nhân bậc thầy: Bất cứ điều gì đều có thể. 

Các nghệ nhân Bösendorfer của chúng tôi sẽ chuẩn bị một mẫu màu, trước khi chúng tôi bắt đầu sản xuất và cộng tác với bạn về thiết kế của bạn. Sau khi bạn chấp thuận, nhạc cụ độc đáo của riêng bạn sẽ được chế tác: Một nhạc cụ phi thường như chính bạn.

───

Thông số kỹ thuật

Chiều dài

290 cm | 9 ft 6 in.

Chiều rộng

168 cm | 5 ft 9 in.

Số phím đàn

 97

Số dây đàn

 249

Cân nặng

570 kg | 1,255 lb.

Đặt hàng tại Piano House Việt Nam

Công ty Piano House Việt Nam chuyên piano cao cấp là đại lý Bösendorfer chính hãng. Các dòng piano Bösendorfer được cty nhập khẩu nguyên chiếc, đảm bảo uy tín 100%, chất lượng chính hãng tại nhà máy.

Vui lòng liên hệ hotline 0903049117 - 0902337820. Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe, tư vấn và phục vụ bạn.

Bài viết tham khảo

Trang chủ Bösendorfer 

───

PIANO HOUSE

Hệ Thống Phân Phối Đàn Piano Cao Cấp

Thông số kỹ thuật của Bösendorfer 290 Imperial

THE ART OF PIANO

Chất lượng cao tiêu chuẩn quốc tế với giá hợp lý

piano2.png

PERFECTIONIST

Tuyệt hảo

icon_2.png

COMMITMENT

Cam kết chất lượng

icon_3.png

UNIQUE

Độc nhất

popup

S� l��ng:

T�ng ti�n: