M-AUDIO OXYGEN25IV

 • Tình trạng: Brand New
 • Kho: Còn hàng
 • Là dòng sản phẩm cung cấp cho người dùng khả năng kiểm soát tuyệt vời
 • Nó giúp chúng ta có thể nhanh chóng tìm thấy âm thanh dựa trên loại nhạc cụ, âm sắc, phong cách hoặc phát âm từ toàn bộ thư viện VST của mình
 • Nó cho phép tải tối đa 4 hiệu ứng VST khác nhau trên mỗi kênh nhạc cụ để tạo ra âm thanh hoàn hảo
 • Ngoài ra, nó còn là lựa chọn tuyệt hảo để tăng sức mạnh cho hiệu suất với Tiến trình hợp âm Pad và bộ xử lý Key Control thân thiện với người dùng và hơn thế nữa. Sau đây là một số chi tiết nổi bật của Midi Controller M-AUDIO Oxygen 25 IV

Lý do bạn mua M-AUDIO OXYGEN25IV tại PIANO HOUSE

 • Studio đầy đủ chứng nhận nguồn gốc
 • Nguyên bản (100%)
 • Miễn phí vận chuyển HCM
 • Bảo hành 6 tháng
 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Giá

3.600.000₫
Đặc điểm nổi bật

M-AUDIO OXYGEN25IV

 

M-AUDIO OXYGEN25IV có ?

M-Audio OXYGEN25IV thiết kế 25 phím, công năng giúp thao tác một cách dễ dàng khi phối nhạc và sáng tác nhạc trên máy tính, phù hợp với những người mới vào nghề.

Giới thiệu chi tiết sản phẩm Midi Controller M-AUDIO Oxygen 25 IV

Midi Controller M-AUDIO Oxygen 25 IV là dòng nhạc cụ cung cấp cho người sử dụng khả năng kiểm soát hoàn hảo. Nó giúp chúng ta có thể dễ dàng tìm ra âm thanh dựa trên loại nhạc cụ, sắc thái, phong cách hoặc âm thanh từ toàn bộ thư viện VST của mình. Đồng thời Oxygen 25 cũng nổi bật với khả năng tái tạo âm thanh biểu cảm và cấu trúc xếp lớp lên đến 8 nhạc cụ và bản vá riêng biệt cho mỗi trường hợp VIP. Nó cho phép tải tối đa 4 hiệu ứng VST khác nhau trên mỗi kênh nhạc cụ để tạo ra âm thanh hoàn hảo. Ngoài ra, nó còn là lựa chọn tuyệt hảo để tăng sức mạnh cho hiệu suất với Tiến trình hợp âm Pad và bộ xử lý Key Control thân thiện với người dùng và hơn thế nữa. Sau đây là một số chi tiết nổi bật của Midi Controller M-AUDIO Oxygen 25 IV.

Điều khiển hợp lý

Midi Controller M-AUDIO Oxygen 25 IV được trang bị một loạt các núm, miếng đệm và bộ chỉnh âm có thể gán được nhằm cung cấp cho người chơi toàn quyền kiểm soát phần mềm của họ. Đồng thời, bộ điều khiển này cũng được ưa chuộng với khả năng cho phép người dùng tham gia vào quá trình ghi và trộn nhạc sáng tạo mà không cần chạm chuột.

Về tổng thể, mỗi bộ điều khiển Midi Controller M-AUDIO Oxygen 25 IV có 25 phím nhạy cảm với vận tốc để điều khiển âm sắc, dòng bass và nhịp điệu, 8 núm có thể gán để điều khiển các plugin hiệu ứng và nhạc cụ ảo, 8 miếng đệm nhạy cảm với vận tốc để điều khiển nhịp điệu hoặc đánh trống ngón tay và 1 fader có thể gán được. Điều này khiến thiết bị trở nên hoàn hảo cho việc điều khiển âm thanh chính hoặc pha trộn các rãnh âm thanh. Bên cạnh đó, Oxygen 25 cũng có các điều khiển vận chuyển chuyên dụng và các nút theo dõi và xuống cho phép người chơi bắt đầu chơi, dừng và ghi lại trong môi trường DAW ngay từ bộ điều khiển bàn phím của mình.

Sử dụng DAW yêu thích

Cũng như các bộ điều khiển Oxygen khác của M-Audio, Oxygen 25 cung cấp tích hợp ngoài luồng với các DAW phổ biến bao gồm Ableton Live, Pro Tools, Logic, Cubase, … Khi sử dụng DirectLink, các điều khiển của Oxygen 25 lập tức ánh xạ tới các tham số chính trong DAW yêu thích của bạn, cho phép bạn ngay lập tức điều chỉnh bộ trộn, trình chỉnh sửa và cửa sổ vận chuyển. Bên cạnh đó, Midi Controller M-AUDIO Oxygen 25 IV còn có các cài đặt trước ánh xạ có thể tùy chỉnh tích hợp, nhanh chóng giao tiếp Oxygen 25 với các plugin hiệu ứng và dụng cụ ảo yêu thích của người dùng. Điều này khiến cho việc thiết lập bộ điều khiển MIDI với phần mềm trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Ngoài ra, để đảm bảo dễ dàng sử dụng và cài đặt, tất cả các bộ điều khiển Oxygen đều được hỗ trợ USB, tuân thủ lớp và hỗ trợ kết nối USB-MIDI đồng thời hỗ trợ kết nối iOS với Bộ kết nối máy ảnh Apple iPad (được bán riêng biệt), giúp bạn sử dụng và làm việc với các ứng dụng máy ảnh trên iPad và các thiết bị iOS khác.

Ableton Live Lite và SONiVOX TWIST

Midi Controller M-AUDIO Oxygen 25 IV cũng được trang bị Ableton Live Lite (một trong những công cụ sản xuất và biểu diễn tốt nhất hiện có trên thị trường) để cho phép tạo nhạc nhanh chóng. Ableton Live Lite là một công cụ tạo nhạc mạnh mẽ cho phép các nhạc sĩ và nhà sản xuất tự do sáng tạo, chỉnh sửa, phối lại, biểu diễn và sửa đổi ý tưởng âm nhạc trong môi trường âm thanh/MIDI trôi chảy. Nó cho phép người dùng được lưu trữ các plugin và sử dụng Oxygen 25 để sản xuất, soạn hoặc thực hiện tất cả trong Ableton Live Lite.

Bên cạnh đó, Oxygen 25 còn có SONiVOX Twist – một công cụ ảo tổng hợp hình thái phổ. Twist bao gồm một giao diện động, một trình tạo mẫu nâng cao và các hiệu ứng trên bo mạch cho phép tạo ra âm thanh nghiêm túc bằng các điều khiển đơn giản.

Ngoài ra, Midi Controller M-AUDIO Oxygen 25 IV cũng có AIR Music Tech Xpand! 2. Đây là một máy trạm đa cấp cung cấp bốn khe âm thanh hoạt động, hoặc các phần, trên mỗi bản vá. Với Xpand! 2, từng phần được cung cấp với kênh MIDI riêng, Phạm vi ghi chú (Vùng), Trộn, Ghi, Điều khiển và Hiệu ứng Cài đặt một phương pháp tuyệt vời để tạo từng phần riêng biệt.

Đặc biệt, bộ điều khiển Oxygen 25 còn hỗ trợ Professional tools | Firstly. Đó là tiêu chuẩn công nghiệp cho phần mềm ghi âm, hiện được bao gồm với giao diện Âm thanh/MIDI M-Track C-Series, cũng như bộ điều khiển bàn phím USB/MIDI nổi tiếng của CTRL, Code, Oxygen, Hammer và Keystation. Phần mềm ghi âm tuyệt vời này giúp truyền cảm hứng cho bất kỳ nghệ sĩ, nhạc sĩ du lịch hoặc nhạc sĩ ca sĩ nào để tạo, ghi âm và chia sẻ tất cả các ý tưởng của họ trên khắp thế giới bất cứ lúc nào.

Từ hiệu suất trực tiếp đến thiết kế phòng thu, chức năng thân thiện với người sử dụng cộng với các tính năng linh hoạt đảm bảo tích hợp dễ dàng, liền mạch với nền tảng tối ưu hoá cho sự sáng tạo không giới hạn là những gì mà mỗi một Oxygen đều có có Oxygen 25 đảm bảo cung cấp cho bạn. Một bộ điều khiển âm thanh với hiệu suất và tính năng tuyệt vời cùng sự quản lý hoàn hảo? Midi Controller M-AUDIO Oxygen 25 IV chính là ứng cử viên sáng giá cho nhu cầu lựa chọn này.

───

PIANO HOUSE

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI PIANO CAO CẤP

Đàn piano gồm những loại nào?

Có nhiều kiểu đàn piano khác nhau, dưới đây là một số kiểu phổ biến:

 • Piano cơ: Đây là loại đàn piano truyền thống được làm bằng gỗ và sử dụng các dây đàn bằng thép và đồng để tạo ra âm thanh. Piano cơ được đánh giá cao về chất lượng âm thanh, độ bền và giá trị sưu tập.
 • Piano điện: Đây là loại đàn piano sử dụng công nghệ điện tử để tạo ra âm thanh, với nhiều tính năng bổ sung như hỗ trợ hát karaoke, ghi âm, điều chỉnh âm thanh và cài đặt tiếng. Piano điện thường nhỏ gọn và dễ di chuyển hơn piano cơ, và có giá cả phù hợp hơn.
 • Stage Piano: Đây là một dạng của piano điện được thiết kế để sử dụng trong các buổi trình diễn âm nhạc trên sân khấu. Stage piano thường nhẹ hơn và có tính năng tùy chỉnh âm thanh để phù hợp với các phong cách âm nhạc khác nhau.
 • Upright Piano: Đây là một loại piano cơ nhỏ gọn được thiết kế để đứng thẳng, phù hợp với không gian phòng khách nhỏ.
 • Baby Grand Piano: Đây là một loại piano cơ có kích thước nhỏ hơn so với grand piano truyền thống, phù hợp với không gian phòng khách nhỏ hoặc phòng học.
 • Grand Piano: Đây là loại piano cơ lớn, được sử dụng trong các buổi biểu diễn, phòng hòa nhạc và các sự kiện âm nhạc lớn. Grand piano có giá thành đắt hơn so với các loại đàn piano khác và cần không gian lớn để đặt đàn.
 • Concert Grand: Là những cây đàn piano có chiều dài thùng đàn từ 2.7m trở lên, thường được sử dụng với dàn nhạc giao hưởng. Kích thước lớn giúp đàn có thể cân bằng với dàn nhạc.

Piano House - Đại diện phân phối độc quyền Piano the One tại Việt Nam.Hệ thống phân phối đàn Piano cao cấp số 1 Việt Nam

Nên chọn thương hiệu piano cơ nào khi muốn mua đàn?

Việc lựa chọn thương hiệu đàn piano cơ nào phù hợp phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm ngân sách, trình độ chơi, mục đích sử dụng và sở thích cá nhân. Dưới đây là một số nhãn hiệu nổi bật trong lĩnh vực đàn piano cơ:

 • Steinway & Sons: Là một trong những thương hiệu đàn piano cơ danh giá nhất thế giới. Hãng luôn dẫn đầu về chất lượng âm thanh chuyên nghiệp và thiết kế lâu bền, mang đến trải nghiệm âm nhạc đẳng cấp.
 • Yamaha: Là thương hiệu đàn piano cơ phổ biến với nhiều kiểu mẫu, chất lượng âm thanh và mức giá khác nhau, phù hợp nhiều đối tượng.
 • Kawai: Là nhãn hiệu đàn piano cơ Nhật nổi danh với các sản phẩm chất lượng cao và âm thanh trong trẻo, hợp với âm nhạc cổ điển.
 • Boston: Được thiết kế bởi Steinway và sản xuất tại Kawai Nhật Bản, Boston mang đến âm thanh sang trọng với chi phí hợp lý hơn.
 • Bösendorfer: Là thương hiệu đàn piano cơ của Áo với kiểu dáng độc đáo và chất lượng âm thanh cao cấp.

Ngoài ra còn có nhiều thương hiệu khác như Schimmel, Bechstein, Fazioli, Blüthner... Tuy nhiên, tốt nhất nên đến cửa hàng piano để thử nhiều mẫu đàn khác nhau, giúp lựa chọn được cây đàn phù hợp nhu cầu và sở thích.

Piano House - Đại diện phân phối độc quyền Piano the One tại Việt Nam.Hệ thống phân phối đàn Piano cao cấp số 1 Việt Nam

Đàn piano điện có những đặc điểm nào?

Với những không gian nhỏ hơn, việc đặt Piano có khá nhiều hạn chế, sở hữu một cây đàn Piano điện giúp khách hàng tối ưu được thời gian tập và mức chi phí đầu tư ban đầu cho cây đàn Piano.

 • Phân loại: Đàn Piano điện được phát triển thêm các dòng Hybrid lai giữa điện tử và cơ chế nảy phím Piano cơ giúp tối ưu độ nhạy phím và độ tiện dụng của đàn điện.
 • Âm thanh: Piano điện tuỳ theo mức giá và thương hiệu mà khả năng tái tạo âm thanh cho độ chính xác và sắc thái khác nhau, ưu điểm không bị lệch âm sau thời gian dài sử dụng và có thể hoà trộn nhiều âm sắc giúp việc chơi đàn thú vị hơn.
 • Độ nhạy phím: Các dòng phím nhựa thường cho cảm giác nhẹ nhàng hơn khi tập, với các dòng cao cấp hiện đại hiện nay cảm giác phím đạt gần như tiêu chuẩn so với đàn grand piano.
 • Độ bền: Ít hỏng vặt hay chịu tác động từ môi trường như đàn cơ, tuy nhiên sẽ có những ảnh hưởng nhất định về linh kiện điện tử.
 • Giá thành: Từ 12tr đến vài trăm triệu tuỳ theo mức độ chuyên nghiệp của dòng đàn.
 • Tính năng: Hỗ trợ kết nối Bluetooth, app tự học, tăng giảm tone, mix nhiều âm sắc,… tối ưu trải nghiệm tự học Piano.
 • Thương hiệu: Yamaha, Roland, Kawai, Korg được phân phối chính hãng giá tốt tại Piano House.

Piano House - Đại diện phân phối độc quyền Piano the One tại Việt Nam.Hệ thống phân phối đàn Piano cao cấp số 1 Việt Nam

Bảo hành dài hạn

Bảo hành dài hạn

Thanh toán linh hoạt

Thanh toán linh hoạt

Thu đổi linh hoạt

Thu đổi linh hoạt

THE ART OF PIANO

Chất lượng cao tiêu chuẩn quốc tế với giá hợp lý

piano2.png

PERFECTIONIST

Tuyệt hảo

icon_2.png

COMMITMENT

Cam kết chất lượng

icon_3.png

UNIQUE

Độc nhất

popup

S� l��ng:

T�ng ti�n: