Đàn Synthesizer Yamaha MODX6+ - Chính Hãng Yamaha - Hỗ Trợ Trả Góp | PIANO HOUSE
 • Hỗ trợ trực tuyến
  Hỗ trợ trực tuyến Gọi: 0903049117
 • T2 - CN 8.00 - 21.00 Ngày lễ NGHỈ

Yamaha MODX6+

34.800.000₫ Giá niêm yết: 37.990.000₫ Tiết kiệm: 3.190.000₫
 • Mã sản phẩm: MODX6+
 • Tình trạng: Brand New
 • Kho: Còn hàng
 • Thương hiệu: Yamaha
 • 61
 • 937mm x 134mm x 331mm
 • 6.6 kg
 • GHS Keyboard
 • Motion Control Synthesis Engine AMW2: 8 Elements FM-X: 8 Operators, 88 Algorithms
 • AWM2: 128 (max.; stereo/mono waveforms) FM-X: 64 (max.)
 • Preset: 5.67 GB (when converted to 16 bit linear format), User: 1.00 GB
 • Approx. 2,000
 • 18 types
 • 16 W (adaptor PA-150B)
 • 16 Sequence tracks, Tempo track, Scene track
 • 128 songs
 • 8 Parts simultaneous (max.), Preset: 10,239 types User: 256 types

Lý do bạn mua Yamaha MODX6+ tại PIANO HOUSE

 • Sản phẩm chính Hãng Yamaha
 • Setup miễn phí
 • 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày
 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Sản phẩm cùng loại

Yamaha MONTAGE 6

Yamaha MONTAGE 6

85.310.000₫ 94.790.000₫

Yamaha YC61

Yamaha YC61

64.000.000₫ 65.477.455₫

Bao da SC-MODX6

Bao da SC-MODX6

3.230.182₫

Đặc điểm nổi bật

Yamaha MODX6+

───

───

ÂM THANH

Âm thanh là thành phần quan trọng nhất của bất kỳ nhạc cụ nào. MODX+ tạo nên âm thanh tuyệt với cho mọi thành tố trong âm nhạc của bạn.

MODX+ sử dụng công nghệ giống với loại được sử dụng cho dòng MONTAGE hàng đầu: 128 nốt của mẫu AWM2 (Advanced Wave Memory 2) và phức điệu tổng hợp để mô phỏng âm thanh nhạc cụ, âm thanh tổng hợp và tiếng trống tuyệt hay.

MODX+ cũng có phức điệu FM-X (Frequency Modulation) 128 nốt - một công nghệ tổng hợp độc đáo, biểu cảm, có khả năng lập trình cao để sáng tạo âm nhạc sống động, theo phong cách nhạc điện tử hiện đại.

AWM2

Công cụ AWM2 dành riêng cho đàn synthesizer của Yamaha và có nhiều tính năng hơn nữa chứ không chỉ phát lại mẫu. Mỗi Phần trong số 16 Phần AWM2 có tám synthesizer có thể lập trình với 18 loại bộ lọc khác nhau, biên độ, cao độ và trình tạo đường bao bộ lọc, chín LFO, EQ 3 dải và một hiệu ứng chèn kép chuyên dụng với Mô hình mạch ảo.

FM-X

Mọi thứ bạn yêu thích của DX7 đã được kết hợp với những cải tiến mới nhất của Yamaha. FM-X tạo ra âm thanh tổng hợp cổ điển của thập niên 1980 hoặc EDM hiện đại với dải động, công suất và độ trung thực đáng kinh ngạc. MODX+ vượt xa khả năng của dòng DX7 thời đầu với cấu trúc FM 8 bộ vận hành, phức điệu 128 nốt, nhiều loại bộ lọc và hơn thế nữa. Tất cả với Motion Control để có được kết cấu thay đỏi và chuyển động liên tục, tạo nên những âm thanh trước đó chưa ai từng nghe thấy.

SMART MORPH

Smart Morph cho phép chuyển đổi giữa các âm thanh FM-X. Thuật toán A.I. tinh vi tạo ra một bản đồ chuyển đổi tương tác từ tối đa tám âm thanh FM-X. Bạn có thể "vẽ" bản đồ này từ màn hình cảm ứng hoặc sử dụng Super Knob để di chuyển giữa hai điểm. Kết quả là bạn sẽ có vô số những âm thanh mới tương tác thú vị.

BỘ NHỚ FLASH TÍCH HỢP

Lưu âm nhạc trong nháy mắt. MODX+ có bộ nhớ flash 1,75GB dành cho người dùng có độ trễ thấp, không biến động với tốc độ đọc/ghi cao để bạn tạo các mẫu tùy chỉnh hoặc thư viện synth của riêng mình.

CÁC HIỆU ỨNG

Từ âm vang độ nét cao đến các hiệu ứng Mô hình hóa mạch ảo (VCM) cực kỳ chi tiết, MODX được trang bị cải tiến DSP, sức mạnh và quan trọng nhất là chất lượng âm thanh. Sử dụng các hiệu ứng như Beat Repeat, Vinyl Break hoặc Bit Crusher để có được âm thanh EDM. Hiệu ứng Spiralizer tạo ra ảo giác thính giác của một giai điệu liên tục tăng hoặc giảm cao độ mà không cao hơn hoặc thấp hơn.

Bạn thậm chí có thể thêm một máy nén với sidechain để có hiệu ứng “ducking” hiện đại. Hoặc trở nên cổ điển với các hiệu ứng cổ điển như Analog Delay, VCM Phaser hoặc nhiều loại Amp Simulators. Người chơi piano sẽ đánh giá cao các hiệu ứng tập trung vào piano như Damper Resonance để có trải nghiệm piano siêu thực và âm vang HD cho phép bạn đặt mình vào bất kỳ không gian biểu diễn nào.

ĐẦU VÀO A/D

Cùng với hai đầu vào A/D, MODX là một trung tâm hoàn hảo cho bất kỳ phòng thu âm chuyên nghiệp hoặc giàn máy tính trực tiếp nào.

SIDECHAIN

Tự động kiểm soát hành vi động của bộ phận này với bộ phận khác. Sidechain rất phổ biến trong âm nhạc khiêu vũ hiện đại, nơi đệm hoặc phần duy trì khác được “chốt” vào trống kick. Khi trống đá phát, nó cúi xuống phần duy trì tạo ra hiệu ứng nhịp nhàng "bơm".

GIAO DIỆN ÂM THANH USB ĐA KÊNH

Đúng như mong đợi để sản xuất âm nhạc dựa trên máy tính hiện đại, MODX có giao diện âm thanh USB đa kênh 4-in / 10-out, chuyên nghiệp. Kết nối một cáp thay thế nhu cầu về giao diện âm thanh bên ngoài. Tương thích iOS.

ĐIỀU KHIỂN

Mỗi nghệ sĩ đều muốn âm thanh độc đáo. Kiểm soát và nổi bật giữa đám đông. Mang sự tinh vi của tự động hóa sản xuất âm nhạc vào hiệu suất trực tiếp trong thời gian thực với Điều khiển chuyển động.

SIÊU KNOB

Super Knob cho phép điều khiển đồng thời lên đến 128 thông số trong một Hiệu suất duy nhất. Điều này có nghĩa là bạn có thể kiểm soát hầu hết mọi thứ từ các chức năng kết hợp như âm lượng, xoay và hiệu ứng gửi đến các thông số tổng hợp chi tiết như bộ lọc, LFO và Toán tử.

PHỨC ĐIỆU TOÀN DIỆN 256 NỐT

MODX+ có phức điệu stereo AWM2 128 nốt và 128 nốt của phức điệu FM-X. Do kết cấu đặc biệt của MODX+ và MONTAGE, phức điệu này luôn sẵn sàng mà không có độ trễ hay ảnh hưởng tới các tính năng khác.

CÁC YÊU CẦU CHUYỂN ĐỘNG

Chuỗi chuyển động là chuỗi điều khiển được đồng bộ hóa theo nhịp độ, hoàn toàn có thể tùy chỉnh có thể được gán cho hầu như bất kỳ thông số tổng hợp nào và cung cấp những cách tạo âm thanh mới lạ thường.

Trình tự chuyển động cũng có các điều khiển chuyên dụng trên bảng điều khiển phía trước giúp bạn dễ dàng thao tác và thay đổi theo thời gian thực, mang lại khả năng tương tác và biểu cảm đáng kinh ngạc.

PHÁT TRIỂN FOLLOWER

Envelope Follower chuyển đổi âm thanh thành nguồn điều khiển để kiểm soát hầu như bất kỳ thông số nào của bộ tổng hợp. Ví dụ: một vòng lặp trống có thể điều khiển các thông số hiệu ứng cho một nhịp điệu hay hoặc một bản ghi âm giọng hát có thể kiểm soát nhiều thông số cho bộ tổng hợp “biết nói”. Âm thanh thậm chí có thể là nguồn “trực tiếp” thông qua đầu vào A / D.

KHẢ NĂNG DI ĐỘNG

Được thiết kế cho các nhạc sĩ khi di chuyển, bộ tổng hợp Yamaha MODX nhỏ gọn, nhẹ và cơ động.

 • SOFT CASE- Vỏ mềm cao cấp dành cho MODX có tính năng bảo vệ, nhẹ và thời trang. Không chỉ là một chiếc “túi biểu diễn” đơn thuần, vỏ mềm MODX được sản xuất bằng nylon cao cấp, khóa kéo chất lượng cao, túi cho bàn đạp và dây cáp và phần bên trong sang trọng sẽ giúp MODX của bạn luôn được bảo vệ và trông tuyệt vời trong nhiều năm tới.

───

THÔNG SỐ KỸ THUẬT MODX6+

 

 

MODX6+

Kích cỡ/Trọng lượng

 

 

Kích thước

Rộng

937mm (36-7/8")

 

Cao

134mm (5-1/4")

 

Dày

331mm (13-1/16")

Trọng lượng

Trọng lượng

6,6 kg (14 lbs 9 oz)

Giao diện điều khiển

 

 

Bàn phím

Số phím

61

 

Loại

Keyboard có độ nặng phím semi-weighted

 

Initial Touch

 

Aftertouch

Không

Bộ tạo âm sắc

 

 

Bộ tạo âm

 

Công cụ tổng hợp Điều khiển chuyển động (Motion Control Synthesis Engine) AMW2: 8 thành phần FM-X: 8 bộ vận hành, 88 thuật toán

Đa âm tối đa

 

AWM2: 128 (tối đa; dạng sóng stereo/mono) FM-X: 128 (tối đa)

Công suất đa âm sắc

 

16 Phần (bên trong), Phần đầu vào âm thanh (A/D*, USB*) *Phần stereo

Sóng âm

 

Cài đặt trước: 5,67 GB (khi chuyển đổi sang định dạng tuyến tính 16 bit), Người dùng: 1,75 GB

Biểu diển

 

2,227

Bộ lọc

 

18 loại

Biến tấu

 

Reverb x 12 loại, Variation x 88 loại, Insertion (A, B) x 88 loại*2, Hiệu ứng chính x 26 loại *Insertion 2 phần A/D x 83 loại (Các cài đặt sẵn cho các thông số của từng loại hiệu ứng được cung cấp ở dạng mẫu) EQ chính (5 băng tần), EQ phần 1 (3 băng tần), EQ phần 2 (2 băng tần)

Khác

 

 

Bộ điều khiển

 

Âm lượng chính, Núm Khuếch đại Đầu vào AD, Âm lượng USB, Bánh xe điều chỉnh cao độ, Bánh xe chuyển âm, Nút trượt điều khiển x 4, Núm x 4, Super Knob, Vòng xoay dữ liệu

Hiển thị

 

Màn hình cảm ứng VGA LCD màu rộng TFT 7"

Đầu kết nối

 

[USB ĐẾN THIẾT BỊ], [USB ĐẾN MÁY CHỦ], MIDI [VÀO]/[RA], BỘ ĐIỀU KHIỂN BẰNG CHÂN [1]/[2], CÔNG TẮC BẰNG CHÂN [CÓ THỂ GÁN]/[DUY TRÌ], ĐẦU RA [L/MONO]/[R] (giắc cắm điện thoại chuẩn 6,3 mm), [ĐIỆN THOẠI] (giắc cắm điện thoại stereo chuẩn 6,3 mm), ĐẦU VÀO A/D [L/MONO]/[R] (giắc cắm điện thoại chuẩn 6,3 mm)

Tiêu thụ điện

 

16 W (khi sử dụng bộ điều hợp AC PA-150B)

Phụ kiện

 

Bộ đổi nguồn AC (PA-150B hoặc loại tương đương theo khuyến nghị của Yamaha*), Sách hướng dẫn sử dụng, Thông tin tải xuống Cubase AI * Có thể không có tùy thuộc vào khu vực của bạn. Vui lòng kiểm tra với nhà phân phối Yamaha.

Live Set

 

Preset: 256 và hơn nữa, Người dùng: 2.048

Bộ ghi bài biểu diễn

 

 

Công suất nốt

 

Xấp xỉ 130.000 nốt nhạc

Dung lượng lưu trữ

 

Khoảng 520.000 nốt (cho Mẫu) và khoảng 520.000 nốt (cho Bản nhạc)

Độ phân giải nốt

 

480 ppq (phần cho mỗi nốt đen)

Nhịp điệu (BPM)

 

5 – 300

Bài hát

 

128 bài hát

Bản nhạc

 

16 bản track theo trình tự

Kiểu ghi

 

Thay thế theo thời gian thực, Thu âm chồng theo thời gian thực, Punch in/out theo thời gian thực

Kiểu

 

128 mẫu

Arpeggio

 

Phần: 8 Phần đồng thời (tối đa), Đặt sẵn: 10.239 loại Người dùng: 256 loại

Định dạng phối nhạc

 

Định dạng gốc MODX, định dạng SMF 0, 1

───

PIANO HOUSE

Hệ Thống Phân Phối Đàn Piano Cao Cấp

Thông số kỹ thuật của Yamaha MODX6+

popup

Số lượng:

Tổng tiền: