「Bảng Giá」Hệ Thống Tự Chơi Piano Disc - Độ phân giải cao nhất | PIANO HOUSE
 • Hỗ trợ trực tuyến
  Hỗ trợ trực tuyến Gọi: 0903049117
 • T2 - CN 8.00 - 21.00 Ngày lễ NGHỈ

PIANO DISC (RECORD + SILENT)

310.000.000₫ Giá niêm yết: 340.000.000₫ Tiết kiệm: 30.000.000₫
 • Mã sản phẩm: DISCRS
 • Tình trạng: Brand New
 • Kho: Còn hàng
 • 1024 cấp độ
 • độc quyền
 • Miễn phí trên IOS / Android
 • Prorecord X
 • bất kỳ cây đàn nào

Lý do bạn mua PIANO DISC (RECORD + SILENT) tại PIANO HOUSE

 • Hệ thống tự chơi đầy đủ chứng nhận nguồn gốc xuất xứ CO & CQ
 • Nguyên bản USA (Zin 100% )
 • Miễn phí công lắp đặt
 • Miễn phí vận chuyển HCM
 • Bảo hành 5 năm
Đặc điểm nổi bật

HỆ THỐNG TỰ CHƠI PIANODISC

─────────

Được thành lập từ năm 1988, đến nay, PianoDisc là nhà sản xuất hệ thống tự động chơi piano số một thế giới. Trong một thời gian rất ngắn đã trở thành một trong những công ty thành công, sáng tạo và có ảnh hưởng nhất trong ngành công nghiệp các sản phẩm về âm nhạc. Qua nhiều năm, PianoDisc đã phát triển hệ thống tự động chơi piano của mình với cải tiến về tính năng và công nghệ. Kho dữ liệu âm nhạc của PianoDisc cho đến nay đã hơn 5000 bản nhạc và vẫn tiếp tục tăng lên – tất cả đều được thu trực tiếp với độ phân giải cao bởi những nghệ sĩ piano chuyên nghiệp nhất thế giới.

Năm 2019, công ty tiếp tục giới thiệu bộ hệ thống chơi piano tự động PRODIGY với độ phân giải cao nhất thế giới – với phiên bản nâng cấp bộ xử lý SilentDrive HD thế hệ II nhanh hơn, mạnh hơn và linh hoạt hơn trong các giao thức kết nối. Sau đó tiếp tục giới thiệu hệ thống PRORECORD X – cho phép người chơi ghi âm lại bản nhạc của mình và phát lại trên đàn piano với độ ghi âm phân giải cao nhất.

PianoDisc là một trong những sản phẩm âm nhạc thú vị nhất xuất hiện trong nhiều thập kỷ và là một thành phần giải trí quan trọng không thể thiếu trong các gia đình hiện đại.


1. PRODIGY

TRẢI NGHIỆM HỆ THỐNG PIANO TỰ ĐỘNG CHƠI PRODIGY

Hệ thống chơi piano tự động với độ phân giải cao nhất thế giới


Được phát triển bởi hãng PianoDisc – PRODIGY là hệ thống chơi piano tự động với độ phân giải cao nhất thế giới – với hơn 1024 cấp độ thể hiện và phản ứng chính xác các chuyển động với tốc độ hơn một Nano giây. Prodigy sỡ hữu phần mềm độc quyền có thể nắm bắt được mọi sắc thái phức tạp, cảm xúc và niềm đam mê của nghệ sĩ khi thu âm gốc – từ các sắc thái nhỏ nhất (pianissimo) cho đến lớn nhất (fortissimo) và tái hiện hoàn hảo trên cây đàn piano của bạn.

Độ phân giải cao – công nghệ cao


Bộ xử lý SilentDrive HD thế hệ II mới nhất 2019, sỡ hữu phần mềm độc quyền với độ phân giải cao nhất, có thể nắm bắt được mọi sắc thái phức tạp, cảm xúc và niềm đam mê của nghệ sĩ khi thu âm với hơn 1024 cấp độ biểu hiện và phản ứng chính xác các chuyển động với tốc độ hơn một Nano giây. Ngoài ra bộ xử lý thế hệ mới còn linh động với nhiều giao thức kết nối người dùng, hỗ trợ việc kết nối đa chức năng cực kỳ dễ dàng. Bluetooth, Analog, TOSLINK, MIDI 5-pin DIN, USB và Bluetooth MIDI.

Thư viện âm nhạc độc quyềnTất cả dữ liệu nhạc của hệ thống Prodigy sẽ tự động liên tục được đồng bộ và lưu trữ trực tiếp trên thiết bị iOS hoặc Android của bạn, cho trải nghiêm âm nhạc tốt hơn và không bị trễ. Toàn bộ dữ liệu được các nghệ sĩ hàng đầu thu âm với độ phân giải cao sau đó phát lại trên piano của bạn với độ phân giải cao, với đầy đủ các thể loại từ nhạc Classic, Baroque, Jazz, Rock, Country, Christmas từ Mozart, Richad Clayderman cho đến Adele.

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn các album nhạc, tạo playlist của riêng bzạn với thư viện âm nhạc hơn 5000 bản nhạc độc quyền của PianoDisc.

Ứng Dụng iQ Cực Kỳ Dễ Sử Dụng


PianoDisc Prodigy cung cấp một ứng dụng iQ hoàn toàn miễn phí trên iOS và Android với giao diện cực kỳ dễ sử dụng. Chỉ với các thao tác đơn giản, giờ đây bạn có thể điều khiển âm nhạc trong tầm tay chỉ với một vài cú chạm, đưa bạn khám phá thế giới của hàng ngàn bản nhạc với phong phú các thể loại.

Free Download on Apple App Store

Free Download on Android App

Tương Thích Với Bất Kỳ Cây Piano Nào


Ngoài việc được lắp đặt trực tiếp tại nhà máy sản xuất piano Mason & Hamlin. Hệ thống PianoDisc’s Prodigy còn có thể tương thích để lắp đặt vào bất kỳ chiếc đàn piano acoustic nào. Việc lắp đặt được được thực hiện bởi kỹ thuật viên piano đủ tiêu chuẩn tại khu vực của bạn. 

Hệ thống PianoDisc Prodigy sau khi được lắp đặt sẽ hoàn toàn ẩn khỏi tầm nhìn và hoàn toàn không ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động âm thanh và cảm nhận bàn phím của chiếc đàn piano của bạn.


Bring your piano to life

Cho đến nay, PianoDisc vẫn là hệ thống chơi piano tự động dẫn đầu thế giới về công nghệ phát triển khi chỉ cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Kể từ khi thành lập vào năm 1988, các hệ thống của hãng đã được lắp đặt cho hơn 100.000 cây đàn piano trên toàn thế giới với hầu hết mọi kích thước, kiểu dáng, biến chúng thành những cây đàn piano hiện đại. Cho dù bạn có một cây đàn piano Grand hay Upright, một cây đàn piano mới hoặc đã qua sử dụng, PianoDisc sẽ mang cây đàn piano của bạn vào cuộc sống


2. PRORECORDX

HỆ THỐNG GHI ÂM ĐỘ PHÂN GIẢI CAO PRORECORD X

"hệ thống ghi âm với độ phân giải cao nhất thế giới"


Được phát triển bởi hãng PianoDisc – PRORECORD X là hệ thống ghi âm chính xác với độ phân giải cao nhất thế giới, sau đó tái tạo và phát lại trên piano của bạn. ProRecord X tích hợp tính năng Silent, cho phép bạn chơi piano bất cứ lúc nào mà không làm phiền đến ai.

Ghi âm với độ phân giải cao


Bộ xử lý ProRecord X thế hệ mới có khả năng ghi lại phần trình diễn của người chơi và phát lại qua các output headphone, speaker hay trực tiếp trên đàn piano của bạn nhờ hệ thống tự động chơi Prodigy. 

Ứng dụng ProRecord


Ứng dụng ProRecord cung cấp giao diện trực quan giúp người chơi thao tác dễ dàng hơn. Các bản nhạc người chơi có thể lưu trữ tại ứng dụng và cho phép người chơi chỉnh sửa, thêm các hiệu ứng, thay đổi nhịp điệu, tốc độ, âm lượng của các đoạn nhạc, nốt nhạc bằng những thao tác đơn giản.

Tích hợp chức năng Silent


Chức năng “im lặng” (Silent hay QuietTime) là một tính năng khéo léo bổ sung bộ giảm âm cho đàn piano của bạn, giúp chặn búa đàn trước khi chúng chạm vào dây và vẫn duy trì cảm giác phím của đàn piano. Sau đó, nhờ vào bộ xử lý của ProRecord X, bạn có thể nghe thấy âm thanh bạn đang chơi nhờ Headphone mà không có âm thanh của piano. Cho dù bạn cần luyện tập một mình hay không muốn làm phiền người khác, thì chức năng Silent luôn là một bổ sung tuyệt vời cho cây đàn piano của bạn.


Tương thích với bất kỳ cây piano nào


Giống như hệ thống tự động chơi Prodigy, ngoài việc được lắp đặt trực tiếp tại nhà máy sản xuất piano Mason & Hamlin. Hệ thống ProRecord X còn có thể tương thích để lắp đặt vào bất kỳ chiếc đàn piano acoustic tiêu chuẩn nào. Việc lắp đặt được thực hiện bởi kỹ thuật viên piano đủ tiêu chuẩn tại khu vực của bạn sinh sống. 

Hệ thống ProRecord X sau khi được lắp đặt sẽ hoàn toàn ẩn khỏi tầm nhìn và hoàn toàn không ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động âm thanh và cảm nhận bàn phím của chiếc đàn piano của bạn.

PRODIGY – FAQs 1. PianoDisc là nhà sản xuất hệ thống tự động chơi piano độ phân giải cao tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay. Các sản phẩm của PianoDisc có thể lắp ráp vào bất kỳ chiếc đàn piano acoustic nào và điều khiển thông qua ứng dụng của PianoDisc.
 2. Được phát triển bởi hãng PianoDisc – PRODIGY là hệ thống chơi piano tự động với độ phân giải cao nhất thế giới – với hơn 1024 cấp độ thể hiện và phản ứng chính xác các chuyển động với tốc độ hơn một Nano giây. Prodigy sỡ hữu phần mềm độc quyền có thể nắm bắt được mọi sắc thái phức tạp, cảm xúc và niềm đam mê của nghệ sĩ khi thu âm gốc – từ các sắc thái nhỏ nhất (pianissimo) cho đến lớn nhất (fortissimo) và tái hiện hoàn hảo trên cây đàn piano của bạn
 3. Hệ thống Prodigy có thể tương thích và lắp đặt vào bất kỳ cây đàn piano acoustic 88 phím tiêu chuẩn Grand và Upright piano.
 4. Sau khi lắp đặt, hệ thống Prodigy sẽ hoàn toàn khuất khỏi tầm nhìn, đảm bảo không ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động về âm thanh, cảm giác phím và tính thẫm mỹ của cây đàn piano của bạn.
 5. Dữ liệu nhạc của Prodigy phong phú các thể loại âm nhạc để người chơi có thể sử dụng, bao gồm: Classic, Jazz, Pop, Rock, Country, Christmas, ..v..v.. từ Bach, Richard Clayderman cho đến Adele. Dữ liệu hơn 5000 bản nhạc và người dùng có thể truy xuất bất kỳ lúc nào để tạo playlist mình yêu thích.
 6. Prodigy cung cấp ứng dụng miễn phí với giao diện trực quan, thuận tiện và cực kỳ dễ sử dụng. Bạn có thể tạo ra âm nhạc chỉ với vài cú chạm từ ngón tay.
 7. Prodigy được PianoDisc sản xuất và phân phối tại các đại lý trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, Công ty Piano House Viet Nam là nhà phân phối chính hãng các sản phẩm của PianoDisc, hãy liên lạc trực tiếp với chúng tôi để chúng tôi có thể tư vấn và lắp đặt cho bạn. Hotline: 0971 380 079.
 8. Ngoài việc chơi tự động, hệ thống Prodigy có thể kết nối hầu hết với các thiết bị nhạc cụ điện tử, loa thông qua các kênh phương thức giao tiếp, kết nối. Prodigy còn có thể kết nối với ProRecord X – hệ thống ghi âm với độ phân giải cao cho phép người chơi thu lại phần trình diễn và sau đó chơi lại trên cây piano của bạn.
 9. So sánh PRODIGY với các hệ thống piano tự chơi khác :
 • Thứ nhất, Prodigy là hệ thống tự động chơi với độ phân giải cao nhất hiện nay, được sản xuất bởi hãng PianoDisc, thương hiệu dẫn đầu thế giới về sản xuất hệ thống chơi piano tự động. 
 • Thứ hai, Prodigy cung cấp một dữ liệu âm nhạc với số lượng vô cùng phong phú, mọi thể loại âm nhạc được thu từ những nghệ sĩ piano hàng đầu. 
 • Thứ ba, Prodigy cung cấp ứng dụng với giao diện trực quan, thuận tiện và cực kỳ dễ sử dụng. Cuối cùng, hệ thống Prodigy có thể tương thích và lắp đặt vào bất kỳ chiếc đàn piano acoustic 88 phím tiêu chuẩn nào. Tham khảo sẩn phẩm Piano Disc tại đây.

PIANO HOUSE

Phân phối chính hãng hệ thống piano tự chơi - PianoDisc chính hãng

HỖ TRỢ TƯ VẤN - LẮP ĐẶT - BẢO HÀNH

Thông số kỹ thuật của PIANO DISC (RECORD + SILENT)

popup

Số lượng:

Tổng tiền: