ROLAND DP-90E LWS

 • Tình trạng: Used
 • Kho: Còn hàng
 • Thương hiệu: Roland
 • SuperNATURAL
 • Nâu
 • W1,398 x D344 x H781mm
 • 46.1Kg
 • PH-4 Ivory Feel Keyboard
 • 307 âm sắc
 • Hạ nắp nhẹ chống kẹt tay
 • Bao gồm nhiều lựa chọn âm thanh khác
 • Cabinet kiểu cổ điển với footprint hoàn hảo cho không gian nhỏ
 • Roland DP-90E thiết kế nhỏ gọn phù hợp mọi không gian. Âm thanh mạnh mẽ với bộ tiếng tiêu chuẩn phòng thu.

Lý do bạn mua ROLAND DP-90E LWS tại PIANO HOUSE

 • Nhập khẩu chính hãng Roland Japan
 • Giá tốt nhất VN
 • Có sẵn đàn tại Showroom
 • Đàn trưng bày : mới 98%
 • Tặng kèm : ghế piano giá trị 700.000đ
 • Miễn phí vận chuyển HCM
 • Hỗ trợ thanh toán quẹt thẻ và trả góp 0%
 • Hỗ trợ trả góp qua không cần thẻ tín dụng
 • Bảo hành 12 tháng tại nhà
 • Tặng thêm gói bảo hành 12 tháng trị giá 1.500.000đ

Giá

24.000.000₫
Đặc điểm nổi bật

ROLAND DP-90E

Bộ máy Piano SuperNATURAL.

Đàn piano kỹ thuật số piano Roland DP-90 được trang bị động cơ SuperNATURAL Piano đột phá, mang đến âm thanh hoàn hảo, tự nhiên, biểu diễn và phản hồi như một chiếc đại dương cầm. Màu sắc thay đổi liên tục theo phản ứng của bạn và sự phân rã của nốt nhạc là tự nhiên ; âm thanh không chỉ giảm về âm lượng, mà còn chuyển dần màu sắc sang một giai điệu nhẹ nhàng hơn. Mỗi nốt có một đặc điểm riêng, đúng với một cây đàn acoustic thực thụ.

Đàn Piano ROLAND DP90E MC - Màu Nâu - Mới 97% - Giá Tốt HCM - BH 2 năm | Piano House Vn

Tạo mô hình hành vi soundboard.

Chức năng Hành vi của bảng điều khiển mới được phát triển của Piano Roland DP 90 được mô phỏng các đặc điểm tự nhiên của rung động dây trên bảng âm thanh và không có trên các cây đàn piano lấy mẫu thông thường. Dựa trên mô hình bảng âm trong V-Piano từng đoạt giải thưởng, công nghệ mạnh mẽ này giúp tăng cường độ rõ ràng của âm thanh, ngay cả khi nhiều nốt được chơi đồng thời.

Bàn phím Ivory Feel-S.

Giá Bán Đàn piano điện Roland DP-90E Ngày Hôm Nay

Đàn piano kỹ thuật số Roland DP-90 được trang bị Bàn phím Ivory Feel-S với Escapement. Với hành động búa và bộ thoát tiến bộ tương tự như PHA III hàng đầu, nó mang lại sự chân thực và hiệu suất chưa từng có, có khả năng chuyển những sắc thái ngón tay tinh tế nhất thành âm thanh. Nó cũng cung cấp hành động lặp lại phím cực kỳ nhanh chóng. Bề mặt của mỗi phím màu trắng tái tạo vẻ ngoài độc đáo và cảm giác thoải mái của các phím ngà voi thật. Ngoài ra, các phím còn được làm bằng vật liệu độc quyền nguyên khối mang lại khả năng hút ẩm tuyệt vời.

Kích thước gọn nhưng âm thanh lớn.

Với thiết kế kiểu dáng đẹp và giống đồ nội thất hiện đại, đàn piano kỹ thuật số DP-90 kết hợp đẹp mắt và tiện dụng cho bất kỳ ngôi nhà nào. Nó có một nắp an toàn chắc chắn, đóng êm, có thể được sử dụng như một phần âm nhạc khi mở và một bề mặt phẳng khi đóng. Có hai lớp hoàn thiện đẹp mắt để bạn lựa chọn - Màu Cherry Trung bình và Màu đen Satin - và một thùng loa tích hợp, tạo ra âm thanh sống động, cộng hưởng chưa từng có trên các cây đàn piano kỹ thuật số có kích thước tương tự.

Các âm Fortepiano và Harpsichord đích thực tích hợp.

Ngoài việc lựa chọn âm thanh của đàn grand piano tích hợp, đàn piano kỹ thuật số DP-90 được trang bị danh mục Piano sớm có bốn biến thể fortepiano và hai biến thể harpsichord. Các kiệt tác được sáng tác bởi các nhạc trưởng như Mozart, Beethoven và Chopin có thể được chơi với những âm thanh gốc của thời kỳ đó; sự đánh giá cao và sự hiểu biết về các sáng tác của họ được nâng cao khi sử dụng các nhạc cụ đã được các nhà soạn nhạc thực sự sử dụng. Bạn cũng có thể chơi những âm thanh piano ban đầu này với các tính khí lịch sử được tích hợp sẵn, rất lý tưởng để chơi với các nhạc cụ cổ điển khác.

Máy ghi âm / MIDI tích hợp với điều khiển linh hoạt.

Máy ghi âm tích hợp cho phép bạn ghi lại các buổi biểu diễn của mình dưới dạng dữ liệu âm thanh hoặc MIDI - một tính năng thuận tiện cho nghệ sĩ piano cũng như sinh viên muốn đánh giá cách chơi của họ. Các tính năng Transpose, Tempo Change và Center Cancel cũng có thể được áp dụng cho dữ liệu âm thanh. Dữ liệu âm thanh đã ghi có thể được lưu vào Bộ nhớ USB bên ngoài và được sao chép vào máy tính để tạo đĩa CD âm thanh hoặc tải lên Internet.

USB ghi âm dễ sử dụng.

Bảng điều khiển đơn giản và trực quan của DP-90 cho phép truy cập nhanh chóng và dễ dàng vào nhiều tính năng trên bo mạch. Màn hình LCD có đèn nền và bảng điều khiển phía trước sạch sẽ cung cấp một giao diện lý tưởng để truy cập và kiểm soát nhanh chóng, ngay cả trong môi trường tối.


Thông số kỹ thuật

Bàn phím
88 phím (Ivory Feel-S Keyboard with Escapement)
Cảm giác chạm
Key Touch: 5 cấp độ, Fixed Touch
Kiểu bàn phím
Whole Dual (volume balance adjustable) Split (split point adjustable) Twin Piano
Pedals
Damper (capable of continuous detection) Soft (capable of continuous detection) Sostenuto (function assignable)
Âm thanh
SuperNATURAL Piano Sound
Sound Generator
Conforms to GM2/GS/XG Lite
Max. Polyphony
128 giọng
Tones
Grand Piano: 10 tones Early Piano: 6 tones E.Piano: 10 tones Strings: 14 tones Other: 307 tones (including 8 drum sets, 1 SFX set)
Temperaments
8 types, selectable temperament key
Stretched Tuning
On Off
Master Tuning
415.3 Hz to 466.2 Hz (adjustable in increments of 0.1 Hz)
Transpose
Key Transpose: -6 to +5 (in semitones) Playback Transpose: -6 to +5 (in semitones)
Effects
Ambience (Off, 10 levels) Brilliance (Off, -10 – 0 – +10) Only for Piano Tones(Piano Designer): Soundboard Behavior (Off, 10 levels) Cabinet Resonance (Off, 10 levels) Damper Resonance (Off, 10 levels) String Resonance (Off, 10 levels) Key Off Resonance (Off, 10 levels) Only for Organ Tones: Rotary Speaker Effect (Slow/Fast)
Metronome
Tempo
Quarter note = 10 to 500
Beat
2/2, 0/4, 2/4, 3/4, 4/4, 5/4, 6/4, 7/4, 3/8, 6/8, 9/8, 12/8
Volume
11 levels
SMF Recorder
Tracks
3 tracks
Song Save Format
Standard MIDI Files (Format 0)
Bài hát.
Recorder section: 1 song Internal Memory: Max. 99 songs
Note Storage
Approx. 30,000 notes
Controls
Song Select Play/Stop Rec Rewinding Fast-forwarding Previous song Next song Part Mute Mute Volume Tempo Tempo Mute All Songs Play Count-in Song Balance AB Repeat
Tempo
Quarter note = 10 to 500
Resolution
120 ticks per quarter note
Audio/Audio CDs
Playback
File Format: Audio File (WAV 44.1 kHz/16-bit linear format) Audio CDs (CD-DA) (when using optional CD drive)
Ghi âm.
(with Keyboard, SMF data) File Format: Audio File (WAV 44.1 kHz/16-bit linear format)
Transpose.
Playback Transpose: -6 to +5 (in semitones)
Tempo.
Audio Playback Speed: 75--125 %
Bảng điều kiển.
Song Select Play/Stop Rec Rewinding Fast-forwarding Previous song Next song Tempo All Songs Play Song Balance AB Repeat Center Cancel
Internal Memory
Song Save Format
Standard MIDI Files (Format 0)
Songs
Max. 99 songs
Bộ nhớ ngo
USB Flash Memory
Playable Song Format
Standard MIDI Files (Format 0, 1) Roland Original Format (i-Format) Audio File (WAV 44.1 kHz/16-bit linear format) Audio CDs (CD-DA) (when using optional CD drive)
Song Save Format
Standard MIDI Files (Format 0) Audio File (WAV 44.1 kHz/16-bit linear format)
Bộ nhớ trong
Piano Masterpieces: 75 songs Selections: over 10 songs Hanon: 20 songs Czerny #100: 100 songs
Màn hình
Custom LCD
Control
Volume (Slider)
Chức năng khác
Panel Lock MIDI Visual Control V-LINK
Kết nối
DC In jack Pedal connector Input jack: Stereo miniature phone type Output jacks (L/Mono, R): 1/4-inch phone type USB COMPUTER port: USB Type B USB MEMORY port: USB Type A MIDI connectors (In, Out) Phones jack x 2: Stereo 1/4-inch phone type
Rated Power Output
12 W x 2
Volume Level (SPL)
110 dB * This figure was measured according to the method that is based on Roland's technical standard.
Loa
12 cm x 2
Công suất nguồn
10 W (5 W to 33 W) 10 W: Average power consumption while piano is played with volume at center position 5 W: Power consumption immediately after power-up; nothing being played 33 W: Rated power consumption
Options (sold separately)
USB Flash Memory (*) USB CD Drive (*) * Use USB Flash Memory and USB CD Drive sold by Roland. We cannot guarantee operation if other products are used.
Kích thước và khối lượng
Rộng
1398 mm
55-1/16 inches
Sâu
344 mm
13-9/16 inches
Cao
781 mm
30-3/4 inches
Weight
46.1 kg
101 lbs. 11 oz.


Demo Âm Thanh Roland DP-90E

 

Đàn piano gồm những loại nào?

Có nhiều kiểu đàn piano khác nhau, dưới đây là một số kiểu phổ biến:

 • Piano cơ: Đây là loại đàn piano truyền thống được làm bằng gỗ và sử dụng các dây đàn bằng thép và đồng để tạo ra âm thanh. Piano cơ được đánh giá cao về chất lượng âm thanh, độ bền và giá trị sưu tập.
 • Piano điện: Đây là loại đàn piano sử dụng công nghệ điện tử để tạo ra âm thanh, với nhiều tính năng bổ sung như hỗ trợ hát karaoke, ghi âm, điều chỉnh âm thanh và cài đặt tiếng. Piano điện thường nhỏ gọn và dễ di chuyển hơn piano cơ, và có giá cả phù hợp hơn.
 • Stage Piano: Đây là một dạng của piano điện được thiết kế để sử dụng trong các buổi trình diễn âm nhạc trên sân khấu. Stage piano thường nhẹ hơn và có tính năng tùy chỉnh âm thanh để phù hợp với các phong cách âm nhạc khác nhau.
 • Upright Piano: Đây là một loại piano cơ nhỏ gọn được thiết kế để đứng thẳng, phù hợp với không gian phòng khách nhỏ.
 • Baby Grand Piano: Đây là một loại piano cơ có kích thước nhỏ hơn so với grand piano truyền thống, phù hợp với không gian phòng khách nhỏ hoặc phòng học.
 • Grand Piano: Đây là loại piano cơ lớn, được sử dụng trong các buổi biểu diễn, phòng hòa nhạc và các sự kiện âm nhạc lớn. Grand piano có giá thành đắt hơn so với các loại đàn piano khác và cần không gian lớn để đặt đàn.
 • Concert Grand: Là những cây đàn piano có chiều dài thùng đàn từ 2.7m trở lên, thường được sử dụng với dàn nhạc giao hưởng. Kích thước lớn giúp đàn có thể cân bằng với dàn nhạc.

Piano House - Đại diện phân phối độc quyền Piano the One tại Việt Nam.Hệ thống phân phối đàn Piano cao cấp số 1 Việt Nam

Nên chọn thương hiệu piano cơ nào khi muốn mua đàn?

Việc lựa chọn thương hiệu đàn piano cơ nào phù hợp phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm ngân sách, trình độ chơi, mục đích sử dụng và sở thích cá nhân. Dưới đây là một số nhãn hiệu nổi bật trong lĩnh vực đàn piano cơ:

 • Steinway & Sons: Là một trong những thương hiệu đàn piano cơ danh giá nhất thế giới. Hãng luôn dẫn đầu về chất lượng âm thanh chuyên nghiệp và thiết kế lâu bền, mang đến trải nghiệm âm nhạc đẳng cấp.
 • Yamaha: Là thương hiệu đàn piano cơ phổ biến với nhiều kiểu mẫu, chất lượng âm thanh và mức giá khác nhau, phù hợp nhiều đối tượng.
 • Kawai: Là nhãn hiệu đàn piano cơ Nhật nổi danh với các sản phẩm chất lượng cao và âm thanh trong trẻo, hợp với âm nhạc cổ điển.
 • Boston: Được thiết kế bởi Steinway và sản xuất tại Kawai Nhật Bản, Boston mang đến âm thanh sang trọng với chi phí hợp lý hơn.
 • Bösendorfer: Là thương hiệu đàn piano cơ của Áo với kiểu dáng độc đáo và chất lượng âm thanh cao cấp.

Ngoài ra còn có nhiều thương hiệu khác như Schimmel, Bechstein, Fazioli, Blüthner... Tuy nhiên, tốt nhất nên đến cửa hàng piano để thử nhiều mẫu đàn khác nhau, giúp lựa chọn được cây đàn phù hợp nhu cầu và sở thích.

Piano House - Đại diện phân phối độc quyền Piano the One tại Việt Nam.Hệ thống phân phối đàn Piano cao cấp số 1 Việt Nam

Đàn piano điện có những đặc điểm nào?

Với những không gian nhỏ hơn, việc đặt Piano có khá nhiều hạn chế, sở hữu một cây đàn Piano điện giúp khách hàng tối ưu được thời gian tập và mức chi phí đầu tư ban đầu cho cây đàn Piano.

 • Phân loại: Đàn Piano điện được phát triển thêm các dòng Hybrid lai giữa điện tử và cơ chế nảy phím Piano cơ giúp tối ưu độ nhạy phím và độ tiện dụng của đàn điện.
 • Âm thanh: Piano điện tuỳ theo mức giá và thương hiệu mà khả năng tái tạo âm thanh cho độ chính xác và sắc thái khác nhau, ưu điểm không bị lệch âm sau thời gian dài sử dụng và có thể hoà trộn nhiều âm sắc giúp việc chơi đàn thú vị hơn.
 • Độ nhạy phím: Các dòng phím nhựa thường cho cảm giác nhẹ nhàng hơn khi tập, với các dòng cao cấp hiện đại hiện nay cảm giác phím đạt gần như tiêu chuẩn so với đàn grand piano.
 • Độ bền: Ít hỏng vặt hay chịu tác động từ môi trường như đàn cơ, tuy nhiên sẽ có những ảnh hưởng nhất định về linh kiện điện tử.
 • Giá thành: Từ 12tr đến vài trăm triệu tuỳ theo mức độ chuyên nghiệp của dòng đàn.
 • Tính năng: Hỗ trợ kết nối Bluetooth, app tự học, tăng giảm tone, mix nhiều âm sắc,… tối ưu trải nghiệm tự học Piano.
 • Thương hiệu: Yamaha, Roland, Kawai, Korg được phân phối chính hãng giá tốt tại Piano House.

Piano House - Đại diện phân phối độc quyền Piano the One tại Việt Nam.Hệ thống phân phối đàn Piano cao cấp số 1 Việt Nam

Bảo hành dài hạn

Bảo hành dài hạn

Thanh toán linh hoạt

Thanh toán linh hoạt

Thu đổi linh hoạt

Thu đổi linh hoạt

THE ART OF PIANO

Chất lượng cao tiêu chuẩn quốc tế với giá hợp lý

piano2.png

PERFECTIONIST

Tuyệt hảo

icon_2.png

COMMITMENT

Cam kết chất lượng

icon_3.png

UNIQUE

Độc nhất

popup

S� l��ng:

T�ng ti�n: