Sale!

ROLAND JUNO-Gi

 • Tình trạng: Brand New
 • Kho: Còn hàng
 • Thương hiệu: Roland
 • 5.9kg
 • Thiết kế 61 phím
 • Hơn 1.300 âm thanh chất lượng cao được tối ưu hóa cho buổi biểu diễn.
 • Thân thiện hoạt động với bộ điều khiển chuyên dụng và màn hình lớn.
 • Trọng lượng nhẹ, nhỏ gọn cơ thể với khả năng tương thích của pin
 • 128-voice polyphony
 • Giao diện trực diện người dùng, bao gồm cả nút Tone, các thể loại chuyên dụng và màn hình lớn
 • Đầy đủ tính năng kỹ thuật số ghi âm trên máy bay với Guitar / Mic / Line đầu vào 8-track
 • Cắm một cây đàn Guitar và chơi ghi / với built-in hiệu ứng Guitar pro có nguồn gốc từ loạt GT 'Boss
 • Khe cắm thẻ nhớ SDHC dung lượng cao cho dữ liệu lưu trữ và phát trực tiếp.
 • Toàn bộ di động khi được sử dụng với một PA chạy pin hoặc amp như của Roland BA-330 hoặc KC-110
 • Hoạt động như một giao diện 24-bit/44.1 kHz âm thanh độc lập USB với máy tính của bạn

Lý do bạn mua ROLAND JUNO-Gi tại PIANO HOUSE

 • Nhập khẩu Japan
 • Nguyên bộ bao gồm: Đàn + Pedal + Chân đàn
 • Miễn phí vận chuyển HCM
 • Bảo hành 24 tháng tại nhà
 • TRẢ GÓP 0%

Giá

23.500.000₫ 24.250.000₫
Đặc điểm nổi bật

ROLAND JUNO-Gi

ROLAND JUNO-Gi với thiết kế 61 phím với chức năng velocity, âm thanh chất lượng với 1379 âm sắc tối ưu cho mục đích trình diễn và Song- Recording (thừa hưởng nhiều âm thanh từ dòng FANTOM-G). Tích hợp bộ Effect Guitar của BOSS GT-Series. Với tính năng này giúp người chơi có thể chơi Keyboard với hiệu quả âm thanh thật giống như một Guitarist hoặc có thể sử dụng guitar kết hợp với cổng line-in và tận hưởng những âm thanh chuyên nghiệp từ effects của BOSS GT-Series.

Roland - JUNO-Gi | Mobile Synthesizer with Digital Recorder

Hệ thống âm thanh mới

Một thư viện âm thanh mới đã được tạo ra cho Juno-Gi, với hơn 1.300 sự lựa chọn bao gồm một khoảng không vũ trụ của các loại nhạc cụ và phong cách âm nhạc. Nút thể loại Tone giúp bạn dạo quanh một thư viện rộng lớn và xác định vị trí các âm thanh hoàn hảo một cách dễ dàng và tốc độ vượt bậc. Juno-Gi Sets Live, bao gồm bốn lớp nhạc, mỗi lớp tạo ra âm thanh độc đáo của riêng của bạn bằng cách chồng and/or tách âm và lưu chúng lại với nhau như là một Set Live. Hơn nữa, một phần đặc biệt Set tận dụng tối đa các công cụ âm thanh Juno-Gi cho âm thanh Synth tiên tiến nhất.

Tiện lợi trong việc di chuyển

Juno-Gi đã được thiết kế tinh tế và đóng vai trò quan trọng trong tâm trí những người nghệ sĩ biểu diễn. Nhờ tính di động tối cao và cơ thể gọn nhẹ của nó cùng năng lượng pin tương thích (lên đến ba giờ hoạt động liên tục với tám pin AA NiMH), cho phép bạn trải nghiệm những quyền tự do hoạt động trong bất kì môi trường nào. Pin của Roland amps như BA-330 và KC-110 là người bạn đồng hành hoàn hảo cho Juno-Gi trong các chương trình biểu diễn đường phố.

Juno-Gi được đánh giá cao bởi bề mặt trước thân thiện, được phủ bởi tay điều khiển, đánh dấu rõ ràng và dễ tiếp cận. Màn hình LCD mở rộng 240 x 64 cung cấp khả năng hiển thị rõ ràng và chuyển hướng nhanh chóng, ngay cả trên các hợp đồng biểu diễn ngoài trời với sunglare rắc rối.

Tính năng ghi âm

Ghi âm trên máy bay! Juno-Gi xây dựng theo dõi tám kỹ thuật số và lưu lại với 64 bản nhạc ảo cung cấp một môi trường đầy đủ tính năng multitrack phòng thu, hoàn chỉnh với các điều khiển vận chuyển chuyên dụng và faders. Các phương tiện truyền thông ghi âm là một SD di động hoặc thẻ SDHC, lên đến 192 giờ ghi âm mà thời gian có thể khi sử dụng một thẻ SDHC 32GB duy nhất! Juno-Gi cũng được hỗ trợ là nhập khẩu và xuất khẩu đầy đủ các dữ liệu theo dõi với một máy tính. Các hiệu ứng chuyên nghiệp cùng một hiệu suất được tìm thấy trong BOSS GT-Series được xây dựng vào trong Juno-Gi, cũng như các hiệu ứng được thiết kế để xử lý thanh nhạc. Kết nối Guitar hay Microphone trực tiếp và áp dụng các hiệu ứng chất lượng hàng đầu cho âm thanh chất lượng CD ngay lập tức khi bạn thu lại.

Kết nối USB, MIDI, AUDIO

Juno-Gi cổng USB đa mục đích cung cấp chức năng âm thanh và MIDI. Một cáp đơn giản kết nối vào máy tính của bạn là tất cả những gì bạn cần để dòng âm thanh và MIDI trở lại và tắt mở với phần mềm âm nhạc yêu thích của bạn. Bằng cách sử dụng các yếu tố đầu vào, âm thanh của nó bao gồm một kết nối combo cho guitar, bass, và micro (bao gồm cả sức mạnh vô hình), cộng với một dòng âm thanh stereo cho máy nghe nhạc di động - bạn có thể sử dụng Juno-Gi như một 24-bit/44.1 kHz âm thanh USB độc lập giao diện. Với việc chuyển đổi từng phím đàn bên trong, Juno-Gi có thể gửi âm thanh bên ngoài dành riêng cho máy tính của bạn.

 Song hành với phần mềm Cakewalk SONAR

Juno-Gi được xuất xưởng với phần mềm ghi âm Cakewalk SONAR LE hoan nghênh. Sự kết hợp mạnh mẽ của phần mềm Cakewalk và Juno-Gi, USB kết nối âm thanh / MIDI và kiểm soát tổng thể chức năng bàn phím MIDI, trên máy tính để bàn của bạn như đặt một môi trường sản xuất âm nhạc chuyên nghiệp nhất.


Thông số kỹ thuật

Âm sắc

Polyphony tối đa 128 voices
Parts Live Set (4 layers) + 16 partsWave Memory 128 MB (16-bit linear equivalent)
Tiếng của đàn: Live Set: 1,379
Tone: 788 + 256 (GM2)
Rhythm Set: 14 + 9 (GM2)

Phức điệu tối đa

Track: 8
V-Track: 64 (8 V-Tracks per each Track)
* Up to 2 tracks can be recorded simultaneously, and up to 8 tracks can be played back simultaneously.

Bàn phím

61 phím cảm ứng đa cấp

Màn hình

240 x 64 điểm ảnh LCD đồ họa (với backlit)

Hiệu ứng kỹ thuật số

Multi-Effects: 2 systems, 79 types
Chorus: 3 types
Reverb: 5 types

Bộ sửa âm

Live Set: 256
Favorite: 100

Bộ phối âm và trộn âm

Thời gian ghi âm (chuyển đổi trong một ca khúc) Capacity Card ghi âm lần
Card 1 GB. khoản 6 giờ
Card 2GB Khoảng 12 giờ
Card 4GB Khoảng 24 giờ
Card 8GB Khoảng 48 giờ
Khoảng 16 GB. 96 giờ
Card 32GB Khoảng 192 giờ
- Thời gian ghi tối đa (lưu trữ được sử dụng) cho một bài hát là khoảng 12 giờ.
- Thời gian ghi âm trên là gần đúng.
- Thời gian ghi âm trên là khi chỉ có một ca khúc được sử dụng.
Ví dụ, nếu bạn ghi lại sử dụng tất cả tám bài hát, thời gian cho mỗi ca khúc sẽ là một thứ tám của thời gian được liệt kê.
- Kể từ khi thẻ SD kèm với JUNO-Gi có một bài hát demo, thời gian ghi âm có sẵn sẽ ngắn hơn được liệt kê ở trên.
* Với chức năng Theo dõi xuất khẩu, tối đa là khoảng 6 giờ và 40 phút giá trị của dữ liệu mono (khoảng 3 giờ và 20 phút giá trị của dữ liệu âm thanh nổi) có thể được đầu ra.

Chức năng khác

Insert Effects: 3 banks (Guitar, Mic, Line)
Mastering Tool Kit
Reverb
Tuổi thọ pin cho pin sử dụng liên tục sạc Ni-MH (AA, HR6): (. Con số này sẽ thay đổi tùy theo điều kiện thực tế sử dụng) Khoảng 3 giờ (khoảng 2 giờ nếu bộ nhớ USB được kết nối)

Kết nối

LINE INPUT jacks: -10 dBu
GUITAR/MIC INPUT jack:
GUITAR: -20 dBu
MIC: -40 dBu

GUITAR / VÀO MIC Jack:
MIC: 1/4 inch loại điện thoại hoặc loại XLR (công suất ảo), GUITAR: 1/4 inch loại điện thoại (Hi-Z)
KIỂM SOÁT PEDAL Jack
GIỮ PEDAL Jack
MIDI Connectors (IN, OUT)
Cổng kết nối USB MÁY TÍNH (Hi-Speed ​​USB Audio / MIDI)
(Sử dụng một cáp USB và một máy tính với một kết nối USB có hỗ trợ USB 2.0 tốc độ cao.)
DC IN Jack

Cổng ra/vào

Jacks OUTPUT (L / MONO, R) (1/4 inch loại điện thoại)
ĐIỆN THOẠI Jack (stereo 1/4 inch loại điện thoại)
SÔNG / OUT CLICK Jack (stereo 1/4 inch loại điện thoại)
Jacks DÒNG VÀO (L, R) (1/4 inch loại điện thoại)

Trọng lượng

Dài: 1,008 mm
Rộng: 300 mm
Cao: 105 mm
Nặng: 5.7 kg

Đàn piano gồm những loại nào?

Có nhiều kiểu đàn piano khác nhau, dưới đây là một số kiểu phổ biến:

 • Piano cơ: Đây là loại đàn piano truyền thống được làm bằng gỗ và sử dụng các dây đàn bằng thép và đồng để tạo ra âm thanh. Piano cơ được đánh giá cao về chất lượng âm thanh, độ bền và giá trị sưu tập.
 • Piano điện: Đây là loại đàn piano sử dụng công nghệ điện tử để tạo ra âm thanh, với nhiều tính năng bổ sung như hỗ trợ hát karaoke, ghi âm, điều chỉnh âm thanh và cài đặt tiếng. Piano điện thường nhỏ gọn và dễ di chuyển hơn piano cơ, và có giá cả phù hợp hơn.
 • Stage Piano: Đây là một dạng của piano điện được thiết kế để sử dụng trong các buổi trình diễn âm nhạc trên sân khấu. Stage piano thường nhẹ hơn và có tính năng tùy chỉnh âm thanh để phù hợp với các phong cách âm nhạc khác nhau.
 • Upright Piano: Đây là một loại piano cơ nhỏ gọn được thiết kế để đứng thẳng, phù hợp với không gian phòng khách nhỏ.
 • Baby Grand Piano: Đây là một loại piano cơ có kích thước nhỏ hơn so với grand piano truyền thống, phù hợp với không gian phòng khách nhỏ hoặc phòng học.
 • Grand Piano: Đây là loại piano cơ lớn, được sử dụng trong các buổi biểu diễn, phòng hòa nhạc và các sự kiện âm nhạc lớn. Grand piano có giá thành đắt hơn so với các loại đàn piano khác và cần không gian lớn để đặt đàn.
 • Concert Grand: Là những cây đàn piano có chiều dài thùng đàn từ 2.7m trở lên, thường được sử dụng với dàn nhạc giao hưởng. Kích thước lớn giúp đàn có thể cân bằng với dàn nhạc.

Piano House - Đại diện phân phối độc quyền Piano the One tại Việt Nam.Hệ thống phân phối đàn Piano cao cấp số 1 Việt Nam

Nên chọn thương hiệu piano cơ nào khi muốn mua đàn?

Việc lựa chọn thương hiệu đàn piano cơ nào phù hợp phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm ngân sách, trình độ chơi, mục đích sử dụng và sở thích cá nhân. Dưới đây là một số nhãn hiệu nổi bật trong lĩnh vực đàn piano cơ:

 • Steinway & Sons: Là một trong những thương hiệu đàn piano cơ danh giá nhất thế giới. Hãng luôn dẫn đầu về chất lượng âm thanh chuyên nghiệp và thiết kế lâu bền, mang đến trải nghiệm âm nhạc đẳng cấp.
 • Yamaha: Là thương hiệu đàn piano cơ phổ biến với nhiều kiểu mẫu, chất lượng âm thanh và mức giá khác nhau, phù hợp nhiều đối tượng.
 • Kawai: Là nhãn hiệu đàn piano cơ Nhật nổi danh với các sản phẩm chất lượng cao và âm thanh trong trẻo, hợp với âm nhạc cổ điển.
 • Boston: Được thiết kế bởi Steinway và sản xuất tại Kawai Nhật Bản, Boston mang đến âm thanh sang trọng với chi phí hợp lý hơn.
 • Bösendorfer: Là thương hiệu đàn piano cơ của Áo với kiểu dáng độc đáo và chất lượng âm thanh cao cấp.

Ngoài ra còn có nhiều thương hiệu khác như Schimmel, Bechstein, Fazioli, Blüthner... Tuy nhiên, tốt nhất nên đến cửa hàng piano để thử nhiều mẫu đàn khác nhau, giúp lựa chọn được cây đàn phù hợp nhu cầu và sở thích.

Piano House - Đại diện phân phối độc quyền Piano the One tại Việt Nam.Hệ thống phân phối đàn Piano cao cấp số 1 Việt Nam

Đàn piano điện có những đặc điểm nào?

Với những không gian nhỏ hơn, việc đặt Piano có khá nhiều hạn chế, sở hữu một cây đàn Piano điện giúp khách hàng tối ưu được thời gian tập và mức chi phí đầu tư ban đầu cho cây đàn Piano.

 • Phân loại: Đàn Piano điện được phát triển thêm các dòng Hybrid lai giữa điện tử và cơ chế nảy phím Piano cơ giúp tối ưu độ nhạy phím và độ tiện dụng của đàn điện.
 • Âm thanh: Piano điện tuỳ theo mức giá và thương hiệu mà khả năng tái tạo âm thanh cho độ chính xác và sắc thái khác nhau, ưu điểm không bị lệch âm sau thời gian dài sử dụng và có thể hoà trộn nhiều âm sắc giúp việc chơi đàn thú vị hơn.
 • Độ nhạy phím: Các dòng phím nhựa thường cho cảm giác nhẹ nhàng hơn khi tập, với các dòng cao cấp hiện đại hiện nay cảm giác phím đạt gần như tiêu chuẩn so với đàn grand piano.
 • Độ bền: Ít hỏng vặt hay chịu tác động từ môi trường như đàn cơ, tuy nhiên sẽ có những ảnh hưởng nhất định về linh kiện điện tử.
 • Giá thành: Từ 12tr đến vài trăm triệu tuỳ theo mức độ chuyên nghiệp của dòng đàn.
 • Tính năng: Hỗ trợ kết nối Bluetooth, app tự học, tăng giảm tone, mix nhiều âm sắc,… tối ưu trải nghiệm tự học Piano.
 • Thương hiệu: Yamaha, Roland, Kawai, Korg được phân phối chính hãng giá tốt tại Piano House.

Piano House - Đại diện phân phối độc quyền Piano the One tại Việt Nam.Hệ thống phân phối đàn Piano cao cấp số 1 Việt Nam

Bảo hành dài hạn

Bảo hành dài hạn

Thanh toán linh hoạt

Thanh toán linh hoạt

Thu đổi linh hoạt

Thu đổi linh hoạt

THE ART OF PIANO

Chất lượng cao tiêu chuẩn quốc tế với giá hợp lý

piano2.png

PERFECTIONIST

Tuyệt hảo

icon_2.png

COMMITMENT

Cam kết chất lượng

icon_3.png

UNIQUE

Độc nhất

popup

S� l��ng:

T�ng ti�n: