Roland JUPITER X

 • Tình trạng: Brand New
 • Kho: Còn hàng
 • Thương hiệu: Roland
 • Portable dễ dàng di chuyển
 • Stage Piano - Biểu diễn chuyên nghiệp
 • 61
 • ~ 17.7 kg
 • LCD 800 x 480 dots
 • 61 keys (with velocity and channel aftertouch)
 • 256 voices
 • 17 types
 • D Beam Controller
 • 2,560 (including pre-loaded Live Sets)
 • 256 (including pre-loaded registrations)
 • Roland Jupiter X chuyên dụng cho Studio và biểu diễn chuyên nghiệp

Lý do bạn mua Roland JUPITER X tại PIANO HOUSE

 • Nhập khẩu Japan
 • Tình trạng : Mới 100%
 • Nguyên bộ bao gồm: Đàn + Pedal + Chân đàn
 • Miễn phí vận chuyển HCM
 • Bảo hành 24 tháng tại nhà
 • TRẢ GÓP 0%

Liên hệ
Đặc điểm nổi bật

Roland Jupiter X

─────────

Kể từ khi phát hành JUPITER-4 vào năm 1978, cái tên JUPITER đã đánh dấu đỉnh cao của sự phát triển bộ tổng hợp Roland. JUPITER-X tiếp nối truyền thống lâu đời này, kết hợp thiết kế Roland cổ điển và chất lượng chế tạo cao cấp với Hệ thống tổng hợp ZEN-Core mang tính cách mạng.

Nhà máy âm nhạc mạnh mẽ này tái tạo một cách trung thực các nhạc cụ được tìm kiếm từ lịch sử lâu đời, xác định thể loại của chúng tôi và cung cấp các công cụ bạn cần để tạo ra âm thanh của ngày mai. Và với nhiều lớp, vô số phức điệu và khả năng điều khiển thực hành chuyên sâu, bạn có thể dễ dàng tạo ra những âm thanh lớn, rộng rãi, có nhiều sự lấp lánh và chuyển động cũng như độ ấm và sức mạnh của chúng.

 

─────────

 

Bộ tổng hợp mang tính biểu tượng với âm thanh và thiết kế huyền thoại

JUPITER-X 61 phím là đỉnh cao của chất lượng âm thanh và thiết kế của Roland. Cấu trúc hoàn toàn bằng kim loại của nó sử dụng các vật liệu cao cấp xuyên suốt và bàn phím hỗ trợ cảm ứng sau là bàn phím tốt nhất mà chúng tôi từng tạo ra. Bố cục quen thuộc và dãy điều khiển lớn cho phép bạn tìm hiểu và dễ dàng định hình âm thanh của mình, cho dù bạn đang sáng tác trong phòng thu hay biểu diễn trên sân khấu.

 

─────────

 

Tương tự cổ điển đến kỹ thuật số cổ điển
Và hơn thế nữa

JUPITER-X có khả năng biến thành các nhạc cụ huyền thoại của chúng tôi và tạo ra những âm thanh tuyệt vời chưa từng được nghe trước đây. Tái tạo các tác phẩm cổ điển tương tự như synths JUPITER-8, JUNO-106 và SH-101, được hỗ trợ bởi các nhịp từ máy đánh trống TR-808 và TR-909 mang tính biểu tượng. Chơi các mục yêu thích kỹ thuật số như đàn piano XV-5080 và RD. Hoặc mang những rung cảm analog cổ điển vào kỷ nguyên hiện đại với động cơ JUPITER-X mới mạnh mẽ. Nó giống như một phòng thu đầy đủ các thiết bị cổ điển được kết hợp với các khả năng tiên tiến và công cụ tổng hợp chuyên sâu, sẵn sàng khám phá các thể loại quen thuộc hoặc lãnh thổ âm thanh chưa được lập bản đồ.

 

─────────

 

Thông minh, Cảm hứng

Cần một cái gì đó tuyệt vời, nhanh chóng? I-Arpeggio của JUPITER-X là bộ tạo hợp âm rải thế hệ tiếp theo sử dụng trí tuệ nhân tạo để không chỉ đồng hành cùng bạn mà còn truyền cảm hứng cho bạn. I-Arpeggio tiếp nhận thông tin đầu vào của bạn—các nốt, nhịp điệu, tiết tấu—và tạo các phần trống bổ sung, các dòng trầm, hợp âm và các dòng hợp âm rải. Nó hoạt động đồng thời trên từng bộ phận trong số năm bộ phận của JUPITER-X và các mẫu được tạo có thể được tùy chỉnh và thậm chí xuất sang DAW của bạn. Đây không phải là những bản nhạc đệm đóng hộp—chúng là những nhịp điệu và cụm từ được tạo ra một cách thông minh để tiếp thêm năng lượng cho buổi biểu diễn trực tiếp và nghiền nát khối của người viết.

 

─────────

 

Tìm những điểm ngọt ngào

Ngoài màn hình hiển thị thông tin, JUPITER-X còn có một loạt các núm, thanh trượt và nút lớn, thoải mái. Chúng tạo cảm giác chắc chắn và chính xác cho những lần quét cực kỳ mượt mà và những thay đổi tinh tế. Và với phần hiệu ứng chuyên dụng và chuyển đổi nhanh giữa các lớp tổng hợp, bạn có thể ngay lập tức kiểm soát mọi khía cạnh của âm thanh. Loại điều khiển thực hành, tự nhiên này mang đến cho bạn cảm giác tiếp cận và chạm vào âm thanh, định hình âm thanh để tìm ra cài đặt phù hợp cho thời điểm đó.

 

─────────

 

Sức mạnh của đa âm

JUPITER-X có thể tạo lớp cho tối đa năm phần—bốn phần dành cho synth và một phần dành cho trống. Động cơ của nó có thể cung cấp năng lượng cho nhiều tác phẩm kinh điển đích thực của Roland như JX-8P hoặc JUPITER-8 với đủ đa âm để tạo ra các lớp dày và các phần đệm phức tạp. Tạo sự phân tách âm trầm và dẫn hoàn hảo với SH-101 và JUNO-106, tạo lớp đàn piano RD phong phú với dây JX-8P tươi tốt hoặc tạo một ngăn xếp quái vật với nhiều synth JUPITER-8.

 

─────────

 

Được Thiết Kế Cho Phòng Thu Chuyên Nghiệp

Cho dù đó là phòng thu cá nhân, phòng thu chuyên nghiệp hay thiết bị lưu diễn, JUPITER-X đều ở ngay tại nhà. Kim loại cứng cáp và các thành phần cao cấp có nghĩa là nó có thể chịu được sự khắc nghiệt của buổi biểu diễn trực tiếp và luôn cho cảm giác chắc chắn và chính xác. Các kết nối cân bằng chất lượng cao, nhiều bộ điều khiển hiệu suất và nhiều đầu vào bàn đạp giúp JUPITER-X luôn sẵn sàng cho mọi tình huống.

 

─────────

 

Phần cứng. Phần mềm. Bất cứ nơi nào.

Không có gì đánh bại được một nhạc cụ chuyên dụng, được chế tạo có mục đích để thiết kế âm thanh thực hành hoặc thúc đẩy các màn trình diễn đầy cảm hứng. Tuy nhiên, phần mềm cung cấp một giao diện rộng rãi để chỉnh sửa chi tiết, tích hợp với DAW của bạn và khả năng tạo ở mọi nơi. Với ZENOLOGY Pro và các Bản mở rộng Mô hình có sẵn, bạn có thể thiết kế âm thanh trong phần mềm để sử dụng trong phần cứng JUPITER-X độc lập của mình hoặc sử dụng âm thanh phần cứng đi kèm trong các dự án DAW của bạn. Quy trình làm việc liền mạch và linh hoạt này—được thực hiện bởi Hệ thống tổng hợp ZEN-Core linh hoạt—đảm bảo âm thanh của bạn luôn sẵn sàng bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào bạn cần.

 

─────────

 

Ngày càng mở rộng.

JUPITER-X là một phần của nền tảng có thể mở rộng được cập nhật với nội dung mới khi có sẵn. Hoán đổi tông màu giữa ZENOLOGY, Model Expansions và phần cứng tương thích ZEN-Core khác hoặc chia sẻ Cảnh với người dùng JUPITER-X khác hoặc JUPITER-Xm có tính cơ động cao.

 

─────────

 

Chi Tiết Hơn

Được phát triển cho những người khám phá âm thanh, những người thích tạo ra âm thanh đến từng chi tiết nhỏ nhất, Trình chỉnh sửa JUPITER-X miễn phí dành cho macOS và Windows có giao diện đồ họa thân thiện giúp việc khai thác tiềm năng sáng tạo vô hạn của JUPITER-X trở nên dễ dàng hơn.

 

─────────

 

Sự hài lòng về âm thanh tức thì.

Roland Cloud Connect mở khóa quyền truy cập tức thì vào vũ trụ không ngừng mở rộng với hàng nghìn âm thanh mang tính biểu tượng và bản mở rộng dành cho JUPITER-X của bạn—chỉ bằng thiết bị di động của bạn và bộ điều hợp không dây đi kèm.

 

─────────

 

Model Mới Nhất

Giữ cho JUPITER-X của bạn luôn mới mẻ với các bản mở rộng đặt các công cụ hoàn toàn mới trong tầm tay bạn. Các mẫu mở rộng có sẵn có thể biến JUPITER-X của bạn thành bộ tổng hợp JD-800 kỹ thuật số cổ điển hoặc đưa âm thanh biểu cảm của Vocal Designer vào âm nhạc của bạn.

 

─────────

 

Unbox & Demo Roland JUPITER X

─────────

PIANO HOUSE

Hệ Thống Phân Phối Đàn Piano Cao Cấp

Đàn piano gồm những loại nào?

Có nhiều kiểu đàn piano khác nhau, dưới đây là một số kiểu phổ biến:

 • Piano cơ: Đây là loại đàn piano truyền thống được làm bằng gỗ và sử dụng các dây đàn bằng thép và đồng để tạo ra âm thanh. Piano cơ được đánh giá cao về chất lượng âm thanh, độ bền và giá trị sưu tập.
 • Piano điện: Đây là loại đàn piano sử dụng công nghệ điện tử để tạo ra âm thanh, với nhiều tính năng bổ sung như hỗ trợ hát karaoke, ghi âm, điều chỉnh âm thanh và cài đặt tiếng. Piano điện thường nhỏ gọn và dễ di chuyển hơn piano cơ, và có giá cả phù hợp hơn.
 • Stage Piano: Đây là một dạng của piano điện được thiết kế để sử dụng trong các buổi trình diễn âm nhạc trên sân khấu. Stage piano thường nhẹ hơn và có tính năng tùy chỉnh âm thanh để phù hợp với các phong cách âm nhạc khác nhau.
 • Upright Piano: Đây là một loại piano cơ nhỏ gọn được thiết kế để đứng thẳng, phù hợp với không gian phòng khách nhỏ.
 • Baby Grand Piano: Đây là một loại piano cơ có kích thước nhỏ hơn so với grand piano truyền thống, phù hợp với không gian phòng khách nhỏ hoặc phòng học.
 • Grand Piano: Đây là loại piano cơ lớn, được sử dụng trong các buổi biểu diễn, phòng hòa nhạc và các sự kiện âm nhạc lớn. Grand piano có giá thành đắt hơn so với các loại đàn piano khác và cần không gian lớn để đặt đàn.
 • Concert Grand: Là những cây đàn piano có chiều dài thùng đàn từ 2.7m trở lên, thường được sử dụng với dàn nhạc giao hưởng. Kích thước lớn giúp đàn có thể cân bằng với dàn nhạc.

Piano House - Đại diện phân phối độc quyền Piano the One tại Việt Nam.Hệ thống phân phối đàn Piano cao cấp số 1 Việt Nam

Nên chọn thương hiệu piano cơ nào khi muốn mua đàn?

Việc lựa chọn thương hiệu đàn piano cơ nào phù hợp phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm ngân sách, trình độ chơi, mục đích sử dụng và sở thích cá nhân. Dưới đây là một số nhãn hiệu nổi bật trong lĩnh vực đàn piano cơ:

 • Steinway & Sons: Là một trong những thương hiệu đàn piano cơ danh giá nhất thế giới. Hãng luôn dẫn đầu về chất lượng âm thanh chuyên nghiệp và thiết kế lâu bền, mang đến trải nghiệm âm nhạc đẳng cấp.
 • Yamaha: Là thương hiệu đàn piano cơ phổ biến với nhiều kiểu mẫu, chất lượng âm thanh và mức giá khác nhau, phù hợp nhiều đối tượng.
 • Kawai: Là nhãn hiệu đàn piano cơ Nhật nổi danh với các sản phẩm chất lượng cao và âm thanh trong trẻo, hợp với âm nhạc cổ điển.
 • Boston: Được thiết kế bởi Steinway và sản xuất tại Kawai Nhật Bản, Boston mang đến âm thanh sang trọng với chi phí hợp lý hơn.
 • Bösendorfer: Là thương hiệu đàn piano cơ của Áo với kiểu dáng độc đáo và chất lượng âm thanh cao cấp.

Ngoài ra còn có nhiều thương hiệu khác như Schimmel, Bechstein, Fazioli, Blüthner... Tuy nhiên, tốt nhất nên đến cửa hàng piano để thử nhiều mẫu đàn khác nhau, giúp lựa chọn được cây đàn phù hợp nhu cầu và sở thích.

Piano House - Đại diện phân phối độc quyền Piano the One tại Việt Nam.Hệ thống phân phối đàn Piano cao cấp số 1 Việt Nam

Đàn piano điện có những đặc điểm nào?

Với những không gian nhỏ hơn, việc đặt Piano có khá nhiều hạn chế, sở hữu một cây đàn Piano điện giúp khách hàng tối ưu được thời gian tập và mức chi phí đầu tư ban đầu cho cây đàn Piano.

 • Phân loại: Đàn Piano điện được phát triển thêm các dòng Hybrid lai giữa điện tử và cơ chế nảy phím Piano cơ giúp tối ưu độ nhạy phím và độ tiện dụng của đàn điện.
 • Âm thanh: Piano điện tuỳ theo mức giá và thương hiệu mà khả năng tái tạo âm thanh cho độ chính xác và sắc thái khác nhau, ưu điểm không bị lệch âm sau thời gian dài sử dụng và có thể hoà trộn nhiều âm sắc giúp việc chơi đàn thú vị hơn.
 • Độ nhạy phím: Các dòng phím nhựa thường cho cảm giác nhẹ nhàng hơn khi tập, với các dòng cao cấp hiện đại hiện nay cảm giác phím đạt gần như tiêu chuẩn so với đàn grand piano.
 • Độ bền: Ít hỏng vặt hay chịu tác động từ môi trường như đàn cơ, tuy nhiên sẽ có những ảnh hưởng nhất định về linh kiện điện tử.
 • Giá thành: Từ 12tr đến vài trăm triệu tuỳ theo mức độ chuyên nghiệp của dòng đàn.
 • Tính năng: Hỗ trợ kết nối Bluetooth, app tự học, tăng giảm tone, mix nhiều âm sắc,… tối ưu trải nghiệm tự học Piano.
 • Thương hiệu: Yamaha, Roland, Kawai, Korg được phân phối chính hãng giá tốt tại Piano House.

Piano House - Đại diện phân phối độc quyền Piano the One tại Việt Nam.Hệ thống phân phối đàn Piano cao cấp số 1 Việt Nam

Bảo hành dài hạn

Bảo hành dài hạn

Thanh toán linh hoạt

Thanh toán linh hoạt

Thu đổi linh hoạt

Thu đổi linh hoạt

THE ART OF PIANO

Chất lượng cao tiêu chuẩn quốc tế với giá hợp lý

piano2.png

PERFECTIONIST

Tuyệt hảo

icon_2.png

COMMITMENT

Cam kết chất lượng

icon_3.png

UNIQUE

Độc nhất

popup

S� l��ng:

T�ng ti�n: