Đàn Piano Synthesizer Roland JUPITER X | Nhập Japan | PIANO HOUSE
 • Hỗ trợ trực tuyến
  Hỗ trợ trực tuyến Gọi: 0903049117
 • T2 - CN 8.00 - 21.00 Ngày lễ NGHỈ

Roland JUPITER X

Liên hệ
 • Mã sản phẩm: JUPX
 • Tình trạng: Brand New
 • Kho: Còn hàng
 • Thương hiệu: Roland
 • Portable dễ dàng di chuyển
 • Stage Piano - Biểu diễn chuyên nghiệp
 • 61
 • ~ 17.7 kg
 • LCD 800 x 480 dots
 • 61 keys (with velocity and channel aftertouch)
 • 256 voices
 • 17 types
 • D Beam Controller
 • 2,560 (including pre-loaded Live Sets)
 • 256 (including pre-loaded registrations)
 • Roland Jupiter X chuyên dụng cho Studio và biểu diễn chuyên nghiệp

Lý do bạn mua Roland JUPITER X tại PIANO HOUSE

 • Nhập khẩu Japan
 • Tình trạng : Mới 100%
 • Nguyên bộ bao gồm: Đàn + Pedal + Chân đàn
 • Miễn phí vận chuyển HCM
 • Bảo hành 24 tháng tại nhà
 • TRẢ GÓP 0%
Đặc điểm nổi bật

Roland Jupiter X

─────────

Kể từ khi phát hành JUPITER-4 vào năm 1978, cái tên JUPITER đã đánh dấu đỉnh cao của sự phát triển bộ tổng hợp Roland. JUPITER-X tiếp nối truyền thống lâu đời này, kết hợp thiết kế Roland cổ điển và chất lượng chế tạo cao cấp với Hệ thống tổng hợp ZEN-Core mang tính cách mạng.

Nhà máy âm nhạc mạnh mẽ này tái tạo một cách trung thực các nhạc cụ được tìm kiếm từ lịch sử lâu đời, xác định thể loại của chúng tôi và cung cấp các công cụ bạn cần để tạo ra âm thanh của ngày mai. Và với nhiều lớp, vô số phức điệu và khả năng điều khiển thực hành chuyên sâu, bạn có thể dễ dàng tạo ra những âm thanh lớn, rộng rãi, có nhiều sự lấp lánh và chuyển động cũng như độ ấm và sức mạnh của chúng.

 

─────────

 

Bộ tổng hợp mang tính biểu tượng với âm thanh và thiết kế huyền thoại

JUPITER-X 61 phím là đỉnh cao của chất lượng âm thanh và thiết kế của Roland. Cấu trúc hoàn toàn bằng kim loại của nó sử dụng các vật liệu cao cấp xuyên suốt và bàn phím hỗ trợ cảm ứng sau là bàn phím tốt nhất mà chúng tôi từng tạo ra. Bố cục quen thuộc và dãy điều khiển lớn cho phép bạn tìm hiểu và dễ dàng định hình âm thanh của mình, cho dù bạn đang sáng tác trong phòng thu hay biểu diễn trên sân khấu.

 

─────────

 

Tương tự cổ điển đến kỹ thuật số cổ điển
Và hơn thế nữa

JUPITER-X có khả năng biến thành các nhạc cụ huyền thoại của chúng tôi và tạo ra những âm thanh tuyệt vời chưa từng được nghe trước đây. Tái tạo các tác phẩm cổ điển tương tự như synths JUPITER-8, JUNO-106 và SH-101, được hỗ trợ bởi các nhịp từ máy đánh trống TR-808 và TR-909 mang tính biểu tượng. Chơi các mục yêu thích kỹ thuật số như đàn piano XV-5080 và RD. Hoặc mang những rung cảm analog cổ điển vào kỷ nguyên hiện đại với động cơ JUPITER-X mới mạnh mẽ. Nó giống như một phòng thu đầy đủ các thiết bị cổ điển được kết hợp với các khả năng tiên tiến và công cụ tổng hợp chuyên sâu, sẵn sàng khám phá các thể loại quen thuộc hoặc lãnh thổ âm thanh chưa được lập bản đồ.

 

─────────

 

Thông minh, Cảm hứng

Cần một cái gì đó tuyệt vời, nhanh chóng? I-Arpeggio của JUPITER-X là bộ tạo hợp âm rải thế hệ tiếp theo sử dụng trí tuệ nhân tạo để không chỉ đồng hành cùng bạn mà còn truyền cảm hứng cho bạn. I-Arpeggio tiếp nhận thông tin đầu vào của bạn—các nốt, nhịp điệu, tiết tấu—và tạo các phần trống bổ sung, các dòng trầm, hợp âm và các dòng hợp âm rải. Nó hoạt động đồng thời trên từng bộ phận trong số năm bộ phận của JUPITER-X và các mẫu được tạo có thể được tùy chỉnh và thậm chí xuất sang DAW của bạn. Đây không phải là những bản nhạc đệm đóng hộp—chúng là những nhịp điệu và cụm từ được tạo ra một cách thông minh để tiếp thêm năng lượng cho buổi biểu diễn trực tiếp và nghiền nát khối của người viết.

 

─────────

 

Tìm những điểm ngọt ngào

Ngoài màn hình hiển thị thông tin, JUPITER-X còn có một loạt các núm, thanh trượt và nút lớn, thoải mái. Chúng tạo cảm giác chắc chắn và chính xác cho những lần quét cực kỳ mượt mà và những thay đổi tinh tế. Và với phần hiệu ứng chuyên dụng và chuyển đổi nhanh giữa các lớp tổng hợp, bạn có thể ngay lập tức kiểm soát mọi khía cạnh của âm thanh. Loại điều khiển thực hành, tự nhiên này mang đến cho bạn cảm giác tiếp cận và chạm vào âm thanh, định hình âm thanh để tìm ra cài đặt phù hợp cho thời điểm đó.

 

─────────

 

Sức mạnh của đa âm

JUPITER-X có thể tạo lớp cho tối đa năm phần—bốn phần dành cho synth và một phần dành cho trống. Động cơ của nó có thể cung cấp năng lượng cho nhiều tác phẩm kinh điển đích thực của Roland như JX-8P hoặc JUPITER-8 với đủ đa âm để tạo ra các lớp dày và các phần đệm phức tạp. Tạo sự phân tách âm trầm và dẫn hoàn hảo với SH-101 và JUNO-106, tạo lớp đàn piano RD phong phú với dây JX-8P tươi tốt hoặc tạo một ngăn xếp quái vật với nhiều synth JUPITER-8.

 

─────────

 

Được Thiết Kế Cho Phòng Thu Chuyên Nghiệp

Cho dù đó là phòng thu cá nhân, phòng thu chuyên nghiệp hay thiết bị lưu diễn, JUPITER-X đều ở ngay tại nhà. Kim loại cứng cáp và các thành phần cao cấp có nghĩa là nó có thể chịu được sự khắc nghiệt của buổi biểu diễn trực tiếp và luôn cho cảm giác chắc chắn và chính xác. Các kết nối cân bằng chất lượng cao, nhiều bộ điều khiển hiệu suất và nhiều đầu vào bàn đạp giúp JUPITER-X luôn sẵn sàng cho mọi tình huống.

 

─────────

 

Phần cứng. Phần mềm. Bất cứ nơi nào.

Không có gì đánh bại được một nhạc cụ chuyên dụng, được chế tạo có mục đích để thiết kế âm thanh thực hành hoặc thúc đẩy các màn trình diễn đầy cảm hứng. Tuy nhiên, phần mềm cung cấp một giao diện rộng rãi để chỉnh sửa chi tiết, tích hợp với DAW của bạn và khả năng tạo ở mọi nơi. Với ZENOLOGY Pro và các Bản mở rộng Mô hình có sẵn, bạn có thể thiết kế âm thanh trong phần mềm để sử dụng trong phần cứng JUPITER-X độc lập của mình hoặc sử dụng âm thanh phần cứng đi kèm trong các dự án DAW của bạn. Quy trình làm việc liền mạch và linh hoạt này—được thực hiện bởi Hệ thống tổng hợp ZEN-Core linh hoạt—đảm bảo âm thanh của bạn luôn sẵn sàng bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào bạn cần.

 

─────────

 

Ngày càng mở rộng.

JUPITER-X là một phần của nền tảng có thể mở rộng được cập nhật với nội dung mới khi có sẵn. Hoán đổi tông màu giữa ZENOLOGY, Model Expansions và phần cứng tương thích ZEN-Core khác hoặc chia sẻ Cảnh với người dùng JUPITER-X khác hoặc JUPITER-Xm có tính cơ động cao.

 

─────────

 

Chi Tiết Hơn

Được phát triển cho những người khám phá âm thanh, những người thích tạo ra âm thanh đến từng chi tiết nhỏ nhất, Trình chỉnh sửa JUPITER-X miễn phí dành cho macOS và Windows có giao diện đồ họa thân thiện giúp việc khai thác tiềm năng sáng tạo vô hạn của JUPITER-X trở nên dễ dàng hơn.

 

─────────

 

Sự hài lòng về âm thanh tức thì.

Roland Cloud Connect mở khóa quyền truy cập tức thì vào vũ trụ không ngừng mở rộng với hàng nghìn âm thanh mang tính biểu tượng và bản mở rộng dành cho JUPITER-X của bạn—chỉ bằng thiết bị di động của bạn và bộ điều hợp không dây đi kèm.

 

─────────

 

Model Mới Nhất

Giữ cho JUPITER-X của bạn luôn mới mẻ với các bản mở rộng đặt các công cụ hoàn toàn mới trong tầm tay bạn. Các mẫu mở rộng có sẵn có thể biến JUPITER-X của bạn thành bộ tổng hợp JD-800 kỹ thuật số cổ điển hoặc đưa âm thanh biểu cảm của Vocal Designer vào âm nhạc của bạn.

 

─────────

 

Unbox & Demo Roland JUPITER X

─────────

PIANO HOUSE

Hệ Thống Phân Phối Đàn Piano Cao Cấp

Thông số kỹ thuật của Roland JUPITER X

popup

Số lượng:

Tổng tiền: