ROLAND RD-800

 • Tình trạng: Used
 • Kho: Còn hàng
 • Thương hiệu: Roland
 • Portable dễ dàng di chuyển
 • Stage Piano - Biểu diễn chuyên nghiệp
 • Dài 140cm x Sâu 36.7cm x Cao 13.8cm
 • 21.7 kg
 • LCD 320 x 240 dots
 • PHA-4 Concert Keyboard
 • Ivory
 • SuperNATURAL
 • hơn 1,113
 • V-Piano Technology Sound Engine (Full Polyphony) độ phân giải cao nhất trên các dòng đàn V-Piano
 • 200 mẫu nhạc đệm
 • 300
 • 100
 • 200
 • Modulation FX: 4 systems, 56 types, Tremolo/Amp Simulator: 4 systems, 5 types, Reverb: 6 types, Delay: 5 types
 • Signal Processing: 24-bit, Sampling Rate: 192 kHz, 96 kHz, 88.2 kHz, 48 kHz, 44.1 kHz
 • Roland RD800 là dòng đàn chuyên dụng cho biểu diễn chuyên nghiệp và Studio.

Lý do bạn mua ROLAND RD-800 tại PIANO HOUSE

 • Nhập khẩu Japan
 • Tình trạng : 98%
 • Nguyên bộ bao gồm: Đàn + Pedal + Chân đàn
 • Miễn phí vận chuyển HCM
 • Bảo hành 24 tháng tại nhà
 • TRẢ GÓP 0%

Giá

54.000.000₫ 57.000.000₫
Đặc điểm nổi bật

ROLAND RD-800

Thiết kế di động

Đàn Piano RD 800 được thiết kế hoàn toàn mới với kiểu dáng đẹp sang trọng, cập nhật cải tiến về âm thanh, độ cảm nhận, và tính linh hoạt. Kiểu dáng RD-800 đẹp, thiết kế bền với trọng lượng nhẹ dễ dàng vận chuyển hơn.

Bán Đàn Piano Điện Roland RD-800 Chính Hãng Nhập Từ Nhật, Giá Tốt

Piano tối ưu cho biểu diễn trực tiếp

RD-800 được thiết kế từ nền tảng của Roland cho hoạt động nhanh, dễ dàng khi chơi trên sân khấu. Live Sets cho phép bạn lưu trữ các thiết lập đã chuẩn bị của mình, bao gồm các lớp tông, điểm chia bàn phím, hiệu ứng và nhiều thứ khác để hoạt động nhanh qua các nút chuyên dụng trong khi thực hiện. Bảng điều khiển có bố cục rất hợp lý và nhiều điều khiển chuyên dụng rất đơn giản để thực hiện các tác vụ cần thiết như chọn và phân lớp, thiết lập các điểm chia nhỏ, điều chỉnh hiệu ứng và hơn thế nữa. Màn hình LCD màu cung cấp một giao diện đồ họa hấp dẫn để thao tác các thông số khác nhau trong mọi điều kiện ánh sáng.

Âm thanh như một cây grand piano thực sự

RD-800 có một lựa chọn lớn các âm thanh piano grand cho phù hợp với bất kỳ phong cách, từ solo biểu diễn đến chơi tập thể. Có 5 loại âm thanh piano acoustic và 34 biến thể để lựa chọn, bao gồm một giai điệu Concert Grand mới. Được trang bị động cơ SuperNATURAL Piano nổi tiếng của Roland, RD-800 mang lại trải nghiệm piano âm thanh đích thực với những thay đổi màu sắc âm thanh liền mạch, cảm nhận tự nhiên và chính xác.

Tùy chọn âm thanh piano để phù hợp với thay đổi hoạt động hoặc lối chơi của bạn

Với RD-800, bạn có một lượng điều khiển đáng kinh ngạc để định hình bất kỳ âm thanh piano nào theo ý thích của bạn. Trình thiết kế Piano trên bo mạch cho phép bạn dễ dàng điều chỉnh các yếu tố âm thanh tổng thể với các thông số quen thuộc như cộng hưởng chuỗi, cộng hưởng phím tắt, tiếng búa và nhiều thứ khác. Kiểm soát sâu hơn cũng có sẵn với Individual Note Voicing, cho phép bạn điều chỉnh độ cao, cấp độ và ký tự âm thanh độc lập cho tất cả 88 ghi chú. Ngoài việc tạo giai điệu cá nhân, tùy chọn lồng tiếng độc đáo này cũng hữu ích cho việc cân bằng âm thanh piano tổng thể để phù hợp hoàn hảo với địa điểm bạn đang biểu diễn. Khi chọn một tông màu SuperNATURAL Piano, núm Tone Color sẽ tự động được gán để điều khiển âm thanh chiều rộng, cho phép bạn dễ dàng điều chỉnh đầu ra từ âm thanh nổi hoàn chỉnh sang mono để phù hợp với mọi tình huống. Tất nhiên, tất cả các thiết lập tùy chỉnh của bạn có thể được lưu trữ như Live Sets để thu hồi ngay lập tức trong suốt buổi biểu diễn của bạn.

Trang bị thêm những bộ SuperNATURAL mới thuộc nhóm Electric Piano

Ngoài những cây đàn piano âm thanh đích thực, RD-800 còn bao gồm nhiều loại đàn piano điện dựa trên SuperNATURAL mới được cải tiến đại diện cho các nhạc cụ cổ điển từ thập niên 60, 70 và 80. Bạn có thể chọn trong số 5 loại và 56 biến thể, sau đó tinh chỉnh âm thanh một cách chi tiết với các thông số như bật / tắt phím cơ khí, tắt tiếng cộng hưởng, nhiễu tiếng ồn và nhiều thứ khác. Với núm Tone Color, bạn thậm chí có thể biến hình liền mạch giữa hai kiểu đàn piano khác nhau để tạo ra âm thanh hoàn toàn mới.

Bàn phím PHA-4 Concert – Công nghệ cảm ứng phím hàng đầu của Roland

Nếu bạn đang tìm kiếm hành động bàn phím tốt nhất có sẵn trên đàn piano sân khấu, RD-800 là một lựa chọn lý tưởng. Bàn phím hòa nhạc PHA-4 hàng đầu của Roland với Escapement và Ebony / Ivory Feel bao gồm công nghệ phát hiện cảm ứng mới nhất, cho phép bạn khám phá đầy đủ tiềm năng âm thanh sâu của đàn piano âm thanh và điện siêu âm. Với cảm biến độ phân giải cao và phản ứng nhanh như chớp, PHA-4 tạo ra âm thanh với sự khác biệt chính xác đến từng chi tiết trong giai điệu của các phong cách chơi và động lực khác nhau. Ngoài ra, các phím được hoàn thiện với các vật liệu đặc biệt phát triển có đặc tính hấp thụ độ ẩm, cung cấp kết cấu tự nhiên và cảm giác chân thực của các phím ngà voi và gỗ mun trên một âm thanh tuyệt vời.

Các tính năng bổ sung

Roland RD-800 cung cấp rất nhiều âm thanh bổ sung để mở rộng tính linh hoạt của bạn cho các buổi biểu diễn trực tiếp. Hơn 1100 âm thanh bổ sung thêm linh hoạt trên sân khấu biểu diễn, bao gồm Virtual Tone Wheel organs, vintage keys, modern synths, và nhiều chức năng khác.


Thông số kỹ thuật

Nguồn âm thanh SuperNATURAL Piano
SuperNATURAL (E.Piano, Clav)
Virtual Tone Wheel Organ
PCM Sound Generator
Bàn phím 88 phím (PHA-4 Concert Bàn phím: với Escapement và Ebony / Ngà Feel)
Màn hình Hiển thị Chủ đề 3 màu LCD themesDisplay đồ họa 320 x 240 dot
Âm sắc / Tiếng Tones 1,113 tonesLive Sets 200Piano Designer (Only for SuperNATURAL Piano) Tone Color: 0 – 127
Nuance: TYPE1 – TYPE3
Damper Noise: 0 – 127
Duplex Scale: 0 – 127
String Resonance: 0 – 127
Key Off Resonance: 0 – 127
Hammer Noise: -2 – +2
Character: -5 – +5
Sound Lift: 0 – 127
Điệu nhạc Rhythm Pattern 200 patterns
Bài nhạc mẫu
Hiệu ứng / Effects Modulation FX: 4 systems, 56 types
Tremolo/Amp Simulator: 4 systems, 5 types
Reverb: 6 types
Delay: 5 types
Sympathetic Resonance (Only for SuperNATURAL Piano)
3-band Compressor
5-band Digital Equalizer
Chức năng khác Audio File Player: File Format Audio Files (WAV format, 44.1 kHz, 16-bit linear)
Recorder Section: File Format Audio Files (WAV format, 44.1 kHz, 16-bit linear)
Kết nối OUTPUT (L/MONO, R) jacks: 1/4-inch phone type
OUTPUT (L, R) jacks: XLR type
INPUT jack: Stereo miniature phone type
Pedal (DAMPER, FC1, FC2, EXT) jacks: TRS phone type
MIDI (IN, OUT1, THRU/OUT2) connectors
USB (COMPUTER) port: USB type B
USB (MEMORY/WLAN ADAPTOR) port: USB type A
PHONES jack: Stereo 1/4 inch phone type
AC In jack
Công suất loa Đầu câm
Phụ kiện đi kèm Pedal DP10
Kích thước / Trọng lượng Dài: 1,400 mm
Rộng: 367 mm
Cao:138 mm
Cân nặng: 21.7 kg
Xuất xứ INDONESIA

REVIEW SOUND ROLAND RD800

 

Đàn piano gồm những loại nào?

Có nhiều kiểu đàn piano khác nhau, dưới đây là một số kiểu phổ biến:

 • Piano cơ: Đây là loại đàn piano truyền thống được làm bằng gỗ và sử dụng các dây đàn bằng thép và đồng để tạo ra âm thanh. Piano cơ được đánh giá cao về chất lượng âm thanh, độ bền và giá trị sưu tập.
 • Piano điện: Đây là loại đàn piano sử dụng công nghệ điện tử để tạo ra âm thanh, với nhiều tính năng bổ sung như hỗ trợ hát karaoke, ghi âm, điều chỉnh âm thanh và cài đặt tiếng. Piano điện thường nhỏ gọn và dễ di chuyển hơn piano cơ, và có giá cả phù hợp hơn.
 • Stage Piano: Đây là một dạng của piano điện được thiết kế để sử dụng trong các buổi trình diễn âm nhạc trên sân khấu. Stage piano thường nhẹ hơn và có tính năng tùy chỉnh âm thanh để phù hợp với các phong cách âm nhạc khác nhau.
 • Upright Piano: Đây là một loại piano cơ nhỏ gọn được thiết kế để đứng thẳng, phù hợp với không gian phòng khách nhỏ.
 • Baby Grand Piano: Đây là một loại piano cơ có kích thước nhỏ hơn so với grand piano truyền thống, phù hợp với không gian phòng khách nhỏ hoặc phòng học.
 • Grand Piano: Đây là loại piano cơ lớn, được sử dụng trong các buổi biểu diễn, phòng hòa nhạc và các sự kiện âm nhạc lớn. Grand piano có giá thành đắt hơn so với các loại đàn piano khác và cần không gian lớn để đặt đàn.
 • Concert Grand: Là những cây đàn piano có chiều dài thùng đàn từ 2.7m trở lên, thường được sử dụng với dàn nhạc giao hưởng. Kích thước lớn giúp đàn có thể cân bằng với dàn nhạc.

Piano House - Đại diện phân phối độc quyền Piano the One tại Việt Nam.Hệ thống phân phối đàn Piano cao cấp số 1 Việt Nam

Nên chọn thương hiệu piano cơ nào khi muốn mua đàn?

Việc lựa chọn thương hiệu đàn piano cơ nào phù hợp phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm ngân sách, trình độ chơi, mục đích sử dụng và sở thích cá nhân. Dưới đây là một số nhãn hiệu nổi bật trong lĩnh vực đàn piano cơ:

 • Steinway & Sons: Là một trong những thương hiệu đàn piano cơ danh giá nhất thế giới. Hãng luôn dẫn đầu về chất lượng âm thanh chuyên nghiệp và thiết kế lâu bền, mang đến trải nghiệm âm nhạc đẳng cấp.
 • Yamaha: Là thương hiệu đàn piano cơ phổ biến với nhiều kiểu mẫu, chất lượng âm thanh và mức giá khác nhau, phù hợp nhiều đối tượng.
 • Kawai: Là nhãn hiệu đàn piano cơ Nhật nổi danh với các sản phẩm chất lượng cao và âm thanh trong trẻo, hợp với âm nhạc cổ điển.
 • Boston: Được thiết kế bởi Steinway và sản xuất tại Kawai Nhật Bản, Boston mang đến âm thanh sang trọng với chi phí hợp lý hơn.
 • Bösendorfer: Là thương hiệu đàn piano cơ của Áo với kiểu dáng độc đáo và chất lượng âm thanh cao cấp.

Ngoài ra còn có nhiều thương hiệu khác như Schimmel, Bechstein, Fazioli, Blüthner... Tuy nhiên, tốt nhất nên đến cửa hàng piano để thử nhiều mẫu đàn khác nhau, giúp lựa chọn được cây đàn phù hợp nhu cầu và sở thích.

Piano House - Đại diện phân phối độc quyền Piano the One tại Việt Nam.Hệ thống phân phối đàn Piano cao cấp số 1 Việt Nam

Đàn piano điện có những đặc điểm nào?

Với những không gian nhỏ hơn, việc đặt Piano có khá nhiều hạn chế, sở hữu một cây đàn Piano điện giúp khách hàng tối ưu được thời gian tập và mức chi phí đầu tư ban đầu cho cây đàn Piano.

 • Phân loại: Đàn Piano điện được phát triển thêm các dòng Hybrid lai giữa điện tử và cơ chế nảy phím Piano cơ giúp tối ưu độ nhạy phím và độ tiện dụng của đàn điện.
 • Âm thanh: Piano điện tuỳ theo mức giá và thương hiệu mà khả năng tái tạo âm thanh cho độ chính xác và sắc thái khác nhau, ưu điểm không bị lệch âm sau thời gian dài sử dụng và có thể hoà trộn nhiều âm sắc giúp việc chơi đàn thú vị hơn.
 • Độ nhạy phím: Các dòng phím nhựa thường cho cảm giác nhẹ nhàng hơn khi tập, với các dòng cao cấp hiện đại hiện nay cảm giác phím đạt gần như tiêu chuẩn so với đàn grand piano.
 • Độ bền: Ít hỏng vặt hay chịu tác động từ môi trường như đàn cơ, tuy nhiên sẽ có những ảnh hưởng nhất định về linh kiện điện tử.
 • Giá thành: Từ 12tr đến vài trăm triệu tuỳ theo mức độ chuyên nghiệp của dòng đàn.
 • Tính năng: Hỗ trợ kết nối Bluetooth, app tự học, tăng giảm tone, mix nhiều âm sắc,… tối ưu trải nghiệm tự học Piano.
 • Thương hiệu: Yamaha, Roland, Kawai, Korg được phân phối chính hãng giá tốt tại Piano House.

Piano House - Đại diện phân phối độc quyền Piano the One tại Việt Nam.Hệ thống phân phối đàn Piano cao cấp số 1 Việt Nam

Bảo hành dài hạn

Bảo hành dài hạn

Thanh toán linh hoạt

Thanh toán linh hoạt

Thu đổi linh hoạt

Thu đổi linh hoạt

THE ART OF PIANO

Chất lượng cao tiêu chuẩn quốc tế với giá hợp lý

piano2.png

PERFECTIONIST

Tuyệt hảo

icon_2.png

COMMITMENT

Cam kết chất lượng

icon_3.png

UNIQUE

Độc nhất

popup

S� l��ng:

T�ng ti�n: