Các App Kết Nối Đàn The One

─────────

The ONE phát triển sản phẩm tập trung vào tính năng kết nối thông minh và hệ thống giáo dục âm nhạc. The ONE trang bị tiêu chuẩn vượt qua một cây đàn piano điện thông thường, bàn phím TRỢ LỰC Graded Hammer, hệ thống đèn LED Thông Minh, âm thanh chuyên nghiệp NATURAL PIANO SOUND và công nghệ kết nối USB Type-C MFi chuẩn APPLE không chỉ giới hạn, giúp việc dạy và học đàn piano trở lên dễ dàng và hiệu quả đến bất ngờ ngoài mong đợi.

1. App The ONE Smart Piano (Tự Học)

App The ONE Smart Piano chứa kho thư viên hàng ngàn bản nhạc có chức năng Thông Minh để báo hiệu để sửa lỗi khi đàn sai, giúp tập luyện bài mới không bị sai mà không cần đến lớp, khi cần trao dồi về kỹ thuật mới đến lớp gặp giáo viên hoặc qua online (thời gian đầu nên học trực tiếp. Với phương châm dễ dàng - hiệu quả - tiết kiệm, lớp học piano công nghệ trong thời gian tới hứa hẹn sẽ trở nên phổ biến và được nhiều học viên ưu tiên lựa chọn hơn so với các lớp thông thường.

CÁCH TỰ TẬP VỚI APP 

Tùy theo trình độ, giáo viên hướng dẫn lớp piano công nghệ sẽ giao bài phù hợp, học viên tự tập trước bài mới với app The ONE Smart Piano để đàn đúng trước khi đến lớp: Tải App The ONE Smart Piano Miễn Phí

 • Nghe giai điệu và dò bài: xem video đàn mẫu hoặc chọn chế độ nghe, nhìn bài mẫu (tốc độ tùy chỉnh), để hiểu được giai điệu bài nhạc, nhịp, cách thể hiện nốt và cách phối hợp đàn 2 tay.
 • Đàn đúng nốt: Nếu bạn chưa giỏi đàn, cách xếp ngón và đọc nốt chậm, bạn có thể dùng chế độ rhythm game để nhìn các thanh có độ dài-ngắn rơi xuống bàn phím ảo rồi đàn theo, khi đàn sai tín hiệu trên app và đèn Led sẽ báo hiệu để bạn đàn đúng, sau đó chuyển qua chế độ nhìn bản nhạc. (đèn led chỉ hỗ trợ bạn ban đầu, khi bạn nhìn nốt đàn thì tắt chế độ hiển thị đèn)
 • Chọn chế độ A=>B tập từng câu: tập từng câu thuộc lòng, tập tay phải, tay trái rồi ghép 2 tay (lúc này bạn có thể bị sai nhịp) 
 • Mở bài nhạc midi đàn theo: Chọn tốc độ phù hợp, sau đó đàn riêng từng tay khớp với phần nhạc mẫu, sao cho đúng nhịp (giống như bạn hát Karaoke).
 • Hát khi đàn: Khi bạn đã đàn được, bạn hát giai điệu để tạo cảm xúc và tiếng đàn theo nét riêng của bạn. 

───

2. App Sparring "Trợ Giảng Ảo"

Kết hợp linh hoạt phương pháp truyền thống và ứng dụng công nghệ The ONE, là giải pháp giúp trẻ vượt qua những năm đầu khó khăn dễ bỏ cuộc để nối tiếp nâng cao. Giáo trình là 1 phần của lớp học  Piano Thông Minh The ONE chỉ tập trung nhiều nhất và lý thuyết và khả năng đàn.

LỢI ÍCH VÀ HẠN CHẾ KHI HỌC VỚI APP 

Lợi ích: APP có chức năng Thông Minh được ví như một  "TRỢ GIẢNG ẢO", giúp tự sửa lỗi khi đàn sai mà không có Giáo Viên bên cạnh, và kích thích trẻ  ÔN LUYỆN hăng say đến  THUẦN THỤC trong niềm vui.

Khuyết điểm: nếu quá lạm dụng và các App thì học sẽ bị một số khiếm khuyết như: đọc nốt, nhịp và không tiến bộ. Do đó, phải kết hợp phù hợp giữa sử dụng sách và app 

CÁC CHỨC NĂNG CỦA APP "TRỢ GIẢNG ẢO THÔNG MINH" 

Tập trung vào sự thuần thục qua từng bài học App Sparring link với trình độ học của bé trên lớp, nghĩa là bài học trên lớp bé học tới đâu, thì App mới mở cho bài tập tiếp theo, nên học viên chỉ tập trung các bài cần giải quyết kỹ các bài đã học không làm xáo trộn việc học của bé giữa trên lớp và ở nhà. 

PHẦN DEMO 

Học viên nghe lại bài đàn mẫu, chú ý cách đặt tay, xếp ngón với các góc quay theo tia mắt của người đàn từ trên xuống, tia mắt của người ngồi bên cạnh trái và bên phải. 

PHẦN THỰC HÀNH 

Phần thực hành chia thành 3 yêu cầu, đàn đúng nốt, đàn đúng câu và đàn cả bài có tính điểm, mỗi bước đều có chủ ý riêng xây dựng rất chi tiết từ cách đặt tay, xếp ngón, chế độ đàn sai thì ngừng lại báo hiệu, đàn theo metronome hoặc nhạc nền không kịp thì tự động giảm tốc độ để đàn lại chính xác.

Các bài thực hành xây dựng theo phương châm "học mà chơi, chơi mà học" nên bên cạnh nhạc nền sinh động, hình ảnh vui tươi còn nhiều chi tiết kích thích việc học, nên hiệu quả thì phương pháp bình thường khó sánh được.

THỐNG KÊ

Các phần thực hành đều có tính điểm để học viên cố gắng đạt được điểm số cao nhất, thời gian tập mỗi ngày cũng được thống kê đầy đủ, để phụ huynh và giáo viên đánh giá sự tiến bộ để kịp thời khích lệ việc học của học viên.

───

3. App PA PLAYER Hỗ Trợ Ôn Luyện

GIÁO TRÌNH CƠ BẢN TIÊN TIẾN 

Piano Adventures là một giáo trình thực sự và tiên tiến hiện nay với mục đích trang bị đầy đủ các yếu tố âm nhạc và khả năng đàn cơ bản và nền tảng chuyên sâu:

Piano Adventures là một hệ thống kết hợp vừa sách, vừa ứng dụng trên smart phone, tablet, vừa có nhiều công cụ hỗ trợ về giảng dạy qua video, kho sách nhạc kèm theo, công cụ tương tác.

Với sự trang bị  "TRỢ GIẢNG ẢO" App PA PLAYER sẽ kết nối được với đàn The ONE giúp việc học nhóm hiệu quả bởi các tính năng Thông Minh.

 • Sách Adventures  LESSON và App  PA PLAYER kết hợp với sách kỹ thuật  A Dozen A Day tập trung xây dựng khả năng đàn.
 • App  PA PLAYER kết nối với đàn The ONE Smart Piano, có chức năng tự sửa lỗi khi đàn sai, tích hợp phần nhạc đệm được hoà âm công phu, giúp học viên dễ dàng cảm nhận tiết điệu âm nhạc và tự tin thể hiện tác phẩm.

CÁC CHỨC NĂNG KHI KẾT NỐI APP PA PLAYER VỚI ĐÀN PIANO THÔNG MINH 

 • - Chọn kết nối Input và Ourput với đàn piano The ONE Smart Piano
 • - Chức năng Play tua tới và lui bài nhạc, chọn khuông nhạc, 
 • - Chức năng tắt mở bàn phím trên màn hình để hỗ trợ đàn đúng khi chưa thuộc nốt, 
 • - Chức năng tắt mở và điều chỉnh âm lượng (mix) nhạc đệm, tay phải, tay trái và metronome
 • - Chức năng Wait, Folow, Normal để hoàn thiện tác phẩm và báo lỗi khi đàn sai
 • - Chức năng nhạc đệm điều chỉnh theo sắc thái 

───

4. INSTADRUM Hỗ Trợ Ôn Luyện

Giải pháp sử dụng Trống The ONE có chức năng kết nối Thông Minh sẽ tiết kiệm thời gian và nhanh biết chơi trống 

Kết nối Ứng dụng "InstaDrum" chương trình bao gồm bài hướng dẫn, chức năng báo lỗi khi đánh sai và chấm điểm chi tiết về sự chính xác và cảm xúc âm nhạc. 

Chương trình giảng dạy được sắp xếp theo trình độ từ cơ bản, học sinh phải hoàn thiện đủ số điểm thì mới có thể học tiếp bài tiếp theo. Sự tương tác thông minh và phản hồi tức thời giúp việc học trống trở nên thú vị và tiết kiệm thời gian. Bên cạnh đó, hệ thống các tác phẩm mở rộng liên tục được cập nhật mới với các thể loại và phong cách âm nhạc.

GIÁO TRÌNH 

Chương trình hàng đầu thế giới về dạy trống về ứng dụng công nghệ từng bước từ kỹ thuật đến thể hiện tác phẩm với phần nhạc đệm tạo  bầu không khí vui vẻ, thoải mái để nuôi dưỡng khả năng.

 • Giáo trình Ứng Dụng Công Nghệ The ONE với các chức năng hỗ trợ cho học viên yêu thích tập luyện giúp 
 • Giáo trình Quốc Tế gồm sách bài học và sách kỹ thuật phù hợp cho từng định hướng
 • Kết nối Ứng dụng "InstaDrum" chương trình bao gồm bài hướng dẫn, chức năng báo lỗi khi đánh sai và chấm điểm chi tiết về sự chính xác và cảm xúc âm nhạc. 

───

5. APP Giải Trí và Học Online

SIMPLY PIANOS

Simply Piano by JoyTunes là ứng dụng giúp học viên làm quen với âm nhạc vui vẻ, để có một ý tưởng cơ bản về đàn phím.

Ưu điểm:

- Tác phẩm theo nhiều thể loại

- Có nhạc đệm và giọng ca

- Có chức năng báo hiệu khi đàn sai

- Có chức năng chia nhỏ các phần tập luyện để thành 1 bài nhạc hoàn chỉnh

Nhược điểm:

- Không có lộ trình rõ ràng

- Không báo cho học viên biết các lỗi sai: trường độ, tiết tấu,... như App Sprring chuyên cho độ tuổi từ 4

Cách thức hoạt động của Simply Piano by JoyTunes cũng khá đơn giản. Người dùng chỉ cần đặt điện thoại hoặc máy tính bảng của mình trên mặt đàn Piano và chơi, ứng dụng sẽ tự động phát hiện những giai điệu bạn đang chơi. Đồng thời đưa ra những phản hồi để bạn nhanh chóng học hỏi và cải thiện kỹ năng của mình. Khám phá sự kỳ diệu của âm nhạc với những bài hát vui nhộn và các khóa học hoàn chỉnh để bắt đầu nghe như một chuyên gia 

Ứng dụng học đàn Piano Simply Piano by JoyTunes tải miễn phí, Với phiên bản trả phí bạn sẽ được toàn quyền truy cập vào tất cả 22 khóa học, với các khóa học mới được bổ sung thường xuyên. 

APP FLOWKEY

Flowkey cung cấp giao diện đơn giản giúp người học tập theo cách tựhọc bằng cảm âm và bắt trước (nên phải học các khoá tập luyện ngón)

- Chức năng đàn mẫu của giáo viên hoặc nghệ sĩ.

- Chức năng báo lỗi khi đàn sai và hướng dẫn cho tập từng tay vào 2 tay

Các bài tập luyện ngón dành cho người mới bắt đầu. Ứng dụng không mạnh lắm ở khía cạnh kiến thức, do đó phù hợp với người mới bắt đầu hoặc trung bình-khá muốn luyện ngón với bàn phím piano/MIDI keyboard. Flowkey hỗ trợ Windows, Mac, iOS và Android

───

PIANO HOUSE

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI PIANO CAO CẤP

popup

S� l��ng:

T�ng ti�n: