Roland ra mắt dòng Grand Piano kỹ thuật số GP

───

Tập đoàn Roland hôm nay đã công bố dòng đàn piano kỹ thuật số GP , thế hệ nhạc cụ mới nhất trong dòng sản phẩm đàn piano kỹ thuật số của công ty. Bốn nhạc cụ được công bố hôm nay trải dài từ GP-9 GP-9M hàng đầu đến GP-6 cỡ trung cho đến GP-3 “nhỏ gọn độc đáo” và có tính năng, trong số những thứ khác, kết nối âm thanh Bluetooth/MIDI, tích hợp sâu với Ứng dụng Roland Piano và hơn thế nữa.

Đàn piano kỹ thuật số Roland GP-6

Giống như những cây đại dương cầm acoustic truyền thống, mỗi mẫu GP đều có nắp trên mở ra để phát ra âm thanh rộng hơn và nắp bàn phím tích hợp để ẩn và bảo vệ các phím khi không sử dụng. Các điều khiển tối giản kết hợp với các thiết kế bảng điều khiển “để có một cái nhìn hữu cơ”. GP-9M, GP-9 GP-6 có các nút cảm ứng biến mất khi tắt đèn nền, duy trì “thẩm mỹ âm thanh” và loại bỏ sự phân tâm khi chơi.

Mỗi mô hình GP được xây dựng dựa trên phương pháp Thực tế Piano tiên tiến của Roland, một hệ thống các công nghệ được kết nối bao gồm động cơ âm thanh, bàn phím, bàn đạp, thành phần âm thanh và loa. Mỗi phần được thiết kế để hoạt động cùng nhau một cách minh bạch, cho phép người chơi trải nghiệm các nhạc cụ với mức độ biểu cảm và chân thực cao.

Bốn cấu hình khác nhau cho phép các nhạc sĩ chọn kích thước và bộ tính năng phù hợp với không gian và nhu cầu của họ, trong khi mọi mẫu GP đều tích hợp một công cụ âm thanh giống như một cây đàn grand đẳng cấp hòa nhạc, bất kể kích thước vật lý.

1. GP-9 Digital Piano 

Đại dương cầm hàng đầu của Roland có thùng loa lớn được hoàn thiện bằng gỗ mun có độ bóng cao hoặc màu trắng đánh bóng. Mô hình Piano Reality Concert tái tạo mọi yếu tố tạo âm thanh của một cây đàn piano cơ, từ vật liệu thùng đàn và khung cho đến dây, búa và nhiều thứ khác.

Bàn phím Piano Reality Concert 88 nốt mang lại khả năng diễn đạt tuyệt vời với hành động búa liên tục; bộ thoát; kết cấu chìa khóa bằng gỗ/đúc kết hợp với Ivory Feel; và công nghệ cảm biến gia tốc tiên tiến (đang chờ cấp bằng sáng chế) để phát hiện chính xác các sắc thái chơi tinh tế nhất. Các chi tiết tinh xảo bao gồm chiều dài trục phím dài và rung haptic mô phỏng các cộng hưởng vật lý từ thân đàn piano cơ. Bàn đạp duy trì hiệu suất cao, mềm mại và sostenuto mang lại cảm giác có trọng lượng, mô hình giảm xóc và hỗ trợ cho các kỹ thuật đạp truyền thống.

Đàn piano kỹ thuật số Roland GP-9

GP-9  có hệ thống âm thanh chiếu Piano Reality Concert, trong đó khuếch đại đa kênh, mạch âm thanh cao cấp và xử lý âm thanh tiên tiến kết hợp với nhau để mang lại trải nghiệm piano bao quanh. Các yếu tố được điều chỉnh cẩn thận mang đến âm thanh sống động và mạnh mẽ giống như một buổi hòa nhạc hoành tráng trong phòng biểu diễn. Các nốt di chuyển tự nhiên trên trường âm thanh trước mặt người chơi, phản chiếu các vị trí dây vật lý trên bảng cộng hưởng của đàn grand acoustic.

2. GP-9M Digital Piano

GP-9M bao gồm các tính năng và âm thanh hàng đầu giống như model chị em của nó, GP-9, đồng thời thêm chức năng phím di chuyển tự phát, đầu ra âm thanh chuyên nghiệp (trong hình) và đầu vào micrô để hát theo hệ thống loa trên bo mạch. Việc này làm cho nó trở thành một lựa chọn lý tưởng cho các địa điểm biểu diễn, cơ sỡ thương mại và chủ nhà đang tìm kiếm nơi trưng bày giải trí piano đỉnh cao

Đầu ra âm thanh trên đàn piano kỹ thuật số Roland GP-9M

3. GP-6 Digital Piano

Mẫu GP-6 mang đến “sự hiện diện của một cây đàn piano hoành tráng” với diện tích nhỏ hơn so với một cây đại dương cầm lớn hơn.

GP-6 có công cụ âm thanh mô hình Piano Reality Premium và bàn phím cho trải nghiệm piano đặc biệt với đa âm không giới hạn. Hệ thống âm thanh trình chiếu Piano Reality Premium mang đến âm thanh acoustic lớn từ thùng loa nhỏ hơn, bao trùm không gian xung quanh nhạc cụ bằng âm sắc sống động.

4. GP-3 Digital Piano

GP-3 là model nhỏ gọn và giá cả phải chăng nhất trong dòng GP mới. Với bàn phím và động cơ âm thanh Piano Reality Standard, nhạc cụ độc đáo này mang đến hiệu suất piano vượt trội trong một thiết kế cấu hình thấp để phù hợp với mọi không gian sống. Với chiều sâu từ trước ra sau chỉ 698 mm/27,5″, nó dễ dàng phù hợp ở những nơi mà những cây đàn piano lớn hơn không thể.

Đàn piano kỹ thuật số Roland GP-3

───

PIANO HOUSE

Hệ Thống Phân Phối Đàn Piano Cao Cấp

popup

S� l��ng:

T�ng ti�n: