KAWAI GIỚI THIỆU SẢN PHẨM CN SERIES MỚI

CN201 VÀ CN301 (2023)

───

Kawai Nhật Bản vui mừng thông báo CN201CN301, những sản phẩm bổ sung mới nhất cho dòng đàn piano kỹ thuật số CN Series phổ biến và kế thừa các mẫu CN29CN39 được đánh giá cao. Các nhạc cụ được cập nhật này có phiên bản cải tiến của bộ máy bàn phím Responsive Hammer III, nâng cao chất lượng âm thanh qua cả loa và tai nghe, kết nối Bluetooth được cập nhật, hỗ trợ các ứng dụng Kawai mới nhất và bảng điều khiển được thiết kế lại để vận hành trực quan hơn.


CN201CN301 kết hợp âm thanh tuyệt đẹp của đại dương cầm hòa nhạc Shigeru Kawai SK-EX và Kawai EX với bộ máy bàn phím Responsive Hammer III nổi tiếng để mang đến trải nghiệm chơi đàn piano cực kỳ chân thực. Cả hai kiểu máy đều cung cấp nhiều tính năng hữu ích, bao gồm các bài học tích hợp sẵn và điều chỉnh âm thanh piano của Kỹ thuật viên ảo – tất cả đều có thể truy cập được từ bảng điều khiển dễ sử dụng với màn hình OLED có độ phân giải cao, trong khi kết nối Bluetooth® tích hợp cho phép các nhạc cụ kết nối với các thiết bị thông minh không dây. Đàn piano kỹ thuật số CN201 và CN301 phù hợp với nghệ sĩ piano ở mọi khả năng và là nhạc cụ lý tưởng cho gia đình, trường học và tổ chức tôn giáo.

───────────────

CN201- CN301
Tính Năng 

  • Âm thanh đại dương cầm hòa nhạc Shigeru Kawai SK-EX, SK-5* và Kawai EX tuyệt đẹp, lấy mẫu 88 phím đầy đủ
  • Bộ máy bàn phím Responsive Hammer III được hoan nghênh với các phím có trọng lượng theo cấp độ, bề mặt phím Ivory Touch
  • Hệ thống loa và phân phối âm thanh hiệu suất cao với các tấm khuếch tán 360°*
  • Tích hợp Bluetooth MIDI và Audio để giao tiếp không dây với các thiết bị thông minh
  • Bảng điều khiển má phanh dễ sử dụng với màn hình OLED độ phân giải cao
  • Chức năng Kỹ thuật viên ảo linh hoạt với tính năng Chế độ thông minh trực quan
  • Tích hợp các bài hát của Burgmüller, Beyer, Chopin, Czerny etudes và Alfred
  • Hỗ trợ các ứng dụng PianoRemote và PiaBookPlayer mới nhất của Kawai dành cho iOS/Android
  • Ghi và phát lại tệp WAV/MP3/MIDI qua bộ nhớ USB*
  • Thiết kế tủ hấp dẫn, hiện đại có sẵn trong ba lớp hoàn thiện bằng gỗ khác nhau

 

───────────────

ÂM THANH 

Âm thanh phong phú, biểu cảm của những cây đại dương cầm dành cho buổi hòa nhạc nổi tiếng của Kawai là trung tâm của Sê-ri CN mới, với cả Shigeru Kawai SK-EX hàng đầu và các nhạc cụ Kawai EX được đánh giá cao được ghi lại và sản xuất trung thực bằng cách sử dụng lấy mẫu âm thanh nổi 88 phím đầy đủ. Với hai cây đàn grand piano dành cho hòa nhạc Kawai đặc biệt, một cây đàn dáng đứng truyền thống và cây đàn grand cỡ trung Shigeru Kawai SK-5 bổ sung của CN301 luôn có sẵn, chủ sở hữu CN Series có thể khám phá nhiều âm thanh piano khác nhau và tận hưởng các đặc tính tương phản của từng loại.

Các nhạc cụ Dòng CN mới nhất sử dụng công nghệ Hình ảnh Hòa âm Tiến bộ tiên tiến của Kawai, với các thuật toán tái tạo cách đặc tính âm của đàn piano acoustic thay đổi khi độ động tăng lên. Điều này đảm bảo sự thể hiện liền mạch khi chơi từ pianissimo nhẹ nhàng đến fortissimo sấm sét, không có sự thay đổi đột ngột về âm thanh, trong khi các thông số phức điệu ấn tượng cho phép người chơi biểu diễn những bản nhạc phức tạp mà không bị “rớt nốt” bất ngờ.


Những âm thanh piano chân thực này được phân phối bằng hệ thống loa và phần cứng âm thanh hiệu suất cao, với CN301 hàng đầu có bốn loa và bảng khuếch tán mới giúp mở rộng khả năng chiếu âm của nhạc cụ theo mọi hướng. Công nghệ này được bổ sung bởi một bộ đổi nguồn mới được thiết kế góp phần tạo nên âm thanh tổng thể mượt mà hơn, rõ ràng hơn và đảm bảo tái tạo trung thực nguồn gốc của đàn piano acoustic – ngay cả khi chơi ở mức âm lượng cao.

───────────────

Hành động bàn phím: Hành động Responsive Hammer III được cải tiến

Kết nối âm thanh đại dương cầm tuyệt vời của CN Series với người chơi là bàn phím Responsive Hammer III nổi tiếng. Bộ máy được đánh giá cao này có các búa được phân loại tái tạo âm bass nặng hơn và búa treble nhẹ hơn của đàn piano acoustic, với các đối trọng bổ sung được nhúng ở mặt trước của mỗi phím đen trắng hỗ trợ điều khiển chơi trong các đoạn piano. CN201CN301 sử dụng hệ thống phát hiện phím ba cảm biến hiện đại để tăng cường tốc độ lặp lại và khả năng phản hồi, cho phép phạm vi điều khiển biểu cảm lớn hơn từ chơi ngắt âm đến chơi theo nhịp.


Bộ máy Responsive Hammer III được trang bị bề mặt phím Ivory Touch cao cấp sở hữu lớp hoàn thiện mờ tự nhiên, hấp dẫn, mượt mà nhưng không trơn trượt, trong khi mô phỏng buông tay tái tạo cảm giác lực cản tinh tế khi chơi các phím của đại dương cầm rất nhẹ nhàng, thỏa mãn sự mong đợi của những nghệ sĩ dương cầm giàu kinh nghiệm nhất. Cuối cùng, hành động RHIII cập nhật được sử dụng bởi các mẫu CN201CN301 mới nhất có các nâng cấp về cấu trúc và đệm. Những cải tiến này cải thiện hơn nữa cảm giác ổn định khi nhấn phím, đồng thời giúp giảm tiếng ồn khi nhả phím.

───────────────

Các tính năng tiện lợi: Kết nối Bluetooth tích hợp với hỗ trợ ứng dụng

CN201CN301 ấn tượng cung cấp nhiều tính năng hữu ích để bổ sung cho âm thanh đại dương cầm tuyệt đẹp và cảm ứng bàn phím đích thực. Kết nối Bluetooth Bluetooth® MIDI và Bluetooth Audio tích hợp cho phép các ứng dụng như ứng dụng điều khiển PianoRemote chuyên dụng của Kawai hoặc nhiều ứng dụng học tập và giải trí của bên thứ ba được thưởng thức không dây và để phát nhạc từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng qua hệ thống âm thanh ấn tượng của đàn piano mà không cần thêm bất kỳ dây cáp nào.


Đối với những nghệ sĩ piano đầy tham vọng, chức năng bài học tích hợp có nhiều bản etude cổ điển được bổ sung bởi ứng dụng xem điểm số PiaBookPlayer của Kawai, trong khi máy đếm nhịp có thể điều chỉnh và máy ghi âm bài hát đều là những công cụ vô giá để phát triển cảm nhận về nhịp điệu và lập biểu đồ cho tiến trình của một người. Một loạt các giọng nói của nhạc cụ bổ sung, cùng với các chế độ chơi Dual và Split mang đến nhiều sự đa dạng hơn cho màn trình diễn của người chơi, trong khi chế độ Four Hands đặc biệt chia bàn phím thành hai phần độc lập, cho phép giáo viên và học sinh luyện tập và chơi cùng nhau bằng một nhạc cụ duy nhất. Các mẫu CN Series mới nhất cũng kế thừa công nghệ SHS tiên tiến của Kawai từ các nhạc cụ CA Series lớn hơn, tăng cường độ sâu và độ chân thực của âm thanh nghe qua tai nghe hoặc tai nghe, đồng thời giúp giảm mệt mỏi thính giác khi nghe trong thời gian dài.


CN301 nâng tầm hơn nữa, với chức năng ghi bổ sung cho phép ghi các tệp âm thanh MP3 hoặc WAV và vào thiết bị bộ nhớ USB trực tiếp trên nhạc cụ, sau đó chia sẻ trực tuyến với bạn bè và gia đình. Cả hai mẫu CN Series đều có cổng USB-MIDI để kết nối có dây thẳng với máy tính, trong khi CN301 cũng cung cấp giắc cắm Line In và Line Out âm thanh nổi cho phép thưởng thức nhạc cụ trong các môi trường lớn hơn như nhà thờ hoặc hội trường.

───────────────

Thiết kế hấp dẫn: Kiểu dáng tủ hiện đại với bảng điều khiển rời và màn hình OLED

Những cây đàn piano CN Series mới nhất được đặt trong các tủ gỗ chất lượng cao kết hợp với mặt phẳng và mặt trên được nâng lên. Bảng điều khiển cho cả hai kiểu máy được nhúng riêng biệt bên trong khối bên má trái, với các chức năng được in rõ ràng trực tiếp trên từng nút và màn hình OLED có độ phân giải cao luôn rõ ràng và dễ đọc từ vị trí ngồi. Chân cong hấp dẫn và thiết kế khối ngón tối giản góp phần tạo nên vẻ ngoài thanh mảnh của đàn piano, với lớp hoàn thiện bằng Gỗ hồng sắc cao cấp, Đen Satin và Trắng Satin phù hợp với nhiều loại nội thất truyền thống và hiện đại.

───

KAWAI GIỚI THIỆU SẢN PHẨM MỚI CN201 VÀ CN301

CHI TIẾT SẢN PHẨM

KAWAI CN201

KAWAI CN301

───

PIANO HOUSE

Hệ Thống Phân Phối Đàn Piano Cao Cấp

popup

S� l��ng:

T�ng ti�n: