Đàn Piano Upright Kawai K-series 

───

Piano Upright Kawai K-series là một kiệt tác của thương hiệu nổi tiếng Kawai, đây là một thiết kế được sinh ra từ việc kết hợp của những ý tưởng mới và công nghệ hiện đại với quy trình sản xuất đạt đến độ chính xác cao nhất. Điều này có nghĩa là, nhà thiết kế Kawai rất tinh tế tạo ra một sự đẳng cấp khác biệt mà các thương hiệu khác chưa chắc đạt được.

Thiết kế và phát triển của K-series phần lớn dựa trên những đặc điểm ưu việt của dòng K series. Rõ ràng, Piano Kawai dòng K series  là niềm tự hào và chứng minh rõ nét cho những nỗ lực vược bật trong công cuộc theo đuổi sự hoàn hảo của nghệ thuật chế tác Piano. Để hiểu rõ hơn, hôm nay Piano House xin phép sơ lược qua một vài sản phẩn có trong series K của Kawai.
 

─────────
 

 Kawai K-300


Đàn piano Kawai K-300 là 1 trong những dòng sản phẩm bán chạy trên thị trường Việt Nam. Sở hữu âm thanh trung thực, thiết kế tiêu chuẩn bắt mắt phù hợp cho việc học tập và giải trí. Với chiều cao 121cm, đàn piano Kawai K-300 phù hợp khi đặt vào các căn hộ cao cấp, phòng học nhạc, phòng ngủ, phòng khách với diện tích nhỏ, … đây chắc hẳn sẽ là model được ưa chuộng bởi nhiều khách hàng. 

Piano Kawai K-300 là bước tiếp nối sự thành công của piano Kawai K-3 – Cây đàn vinh dự được nhận giải thưởng “Đàn piano của năm” do tạp chí phê bình nhạc cụ MMR của Mỹ bình chọn trong suốt 4 năm liền. Kawai K-300 tự hào hội tự đầy đủ tinh hoa của đàn kawai K-3.
 

─────────
 

 Kawai K-400

Đàn piano Kawai K-400 được thiết kế với kiểu dáng mạnh mẽ, sắc sảo mang đặc trưng của thương hiệu Kawai. Với hệ thống loa được chú trọng về âm sắc và công suất, Kawai K-400 cho âm thanh tuyệt vời, mang lại cảm khác phấn khởi trong luyện tập cũng như nhu cầu giải trí tại nhà.

 


Giá sách với thiết kế nang phong cách của những cây đàn grand piano sang trọng, Kawai K-400 đảm bảo sự vững chắc cho những sách nhạc lớn và những bản nhạc dài nhiều trang.


 

─────────
 

Kawai K-500


Kawai K-500 sở hữu sức mạnh tổng thể với chiều cao tiêu chuẩn tốt nhất là 130cm của một cây đàn upright piano mới , thiết kế tinh tế sang trọng, âm sắc phong phú. Với thiết kế chuẩn chiều cao 130 cm, Kawai K-500 cho phép tối ưu hoá phạm vi hoạt động và tối đa hóa sức mạnh của âm thanh.
 

─────────
 

Kawai K-600

Đàn piano Kawai K-600 là cây đàn Upright Piano Chuyên Nghiệp nằm trong những dòng sản phẩm mới của thương hiệu Kawai bán chạy trên thị trường Việt Nam hiện nay. Với chiều cao tối đa 134cm cao nhất trong dòng upright, K-600 Professional Upright Piano được tạo ra để mang đến hiệu suất trình diễn tốt nhất của một cây đàn piano cổ điển, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu tiêu chuẩn của đối tượng chuyên nghiệp, phù hợp khi đặt vào các căn hộ cao cấp, phòng khách, phòng dạy học,…

Âm thanh của Kawai K-600 thực sự cuốn hút người nghe bằng sự ấm áp của những quãng trầm và sự no tròn của những quãng cao.
 

─────────
 

Kawai K-700

Thuộc dòng K - Series, Piano Kawai K-700 là phiên bản của sự kết hợp của những ý tưởng mới và công nghệ hiện đại cùng với quy trình sản xuất đạt đến độ chính xác cao nhất. Sở hữu kích thước dài 130cm, rộng 150cm và cao 62cm và trọng lượng 241kg. Với vẻ ngoài thanh lịch và sang trọng, K-700 góp phần làm nổi bật không gian đặt chúng.


Sở hữu vẻ ngoài  thanh lịch và sang trọng cũng với những giá trị vượt trội. Kawai K-700 là sự lựa chọn thông minh cho những ai muốn thưởng thức âm thanh của một cây đàn grand piano nhưng không có điều kiện về không gian.
 

─────────
 

Kawai K-800

Piano Kawai K-800 được mệnh danh là cây đàn Upright cao cấp và được rất nhiều giới nhạc công, nghệ sỹ đánh giá và lựa chọn. Thiết kế hiện đại, giai điệu ấm áp, chân thực rất thích hợp cho phòng thu hay việc giảng dạy. 

Kawai K-800 mang trong mình những giá trị tuyệt vời của âm sắc và độ cảm ứng phím. Trải nghiệm Kawai K-800 là cách tìm đến sự thăng hoa trong âm nhạc.

───

Kết luận

Cuối cùng, chuỗi K-series của Kawai là thương hiệu mang một nét đặc trưng riêng rất phù hợp gu âm nhạc của giới trẻ và tất cả mọi người. Qua bài phân tích chi tiết của Piano House, giờ đây bạn có thể lựa chọn cho mình một cây đàn phù hợp với nhu cầu cũng như ngân sách của bạn.

───

PIANO HOUSE

Hệ Thống Phân Phối Đàn Piano Cao Cấp

popup

S� l��ng:

T�ng ti�n: