YAMAHA CFIIIS

 • Tình trạng: Brand New
 • Kho: Còn hàng
 • Thương hiệu: Yamaha
 • Yamaha CFIIIS
 • Polish Ebony - Đen Bóng
 • ~1992
 • Được đánh bóng (nắp trên và thanh đỡ mờ)
 • Rộng 160 x Dài 275 x Cao 103 (cm)
 • 500kg
 • Sostenuto
 • 3
 • Vát xéo

Lý do bạn mua YAMAHA CFIIIS tại PIANO HOUSE

 • Tư vấn bởi đội ngũ Chuyên Gia
 • Đầy đủ chứng nhận CO & CQ
 • Phân phối Chính Hãng Yamaha
 • Giá bao gồm VAT
 • Tình trạng : Mới 100%
 • Tặng kèm : Phụ kiện cao cấp
 • Vận chuyển toàn quốc nhanh chóng an toàn
 • Miễn Phí vận chuyển
 • Hỗ trợ thanh toán Quẹt Thẻ
 • Hỗ trợ trả góp qua Cmnd
 • Hỗ trợ Trả Góp Lãi Suất 0%
 • Dịch vụ Nâng Cấp đàn piano cơ giá tốt
 • Hỗ trợ Kỹ Thuật 24/7
 • Bảo Hành 10 năm tại nhà

Giá

940.000.000₫ 1.050.000.000₫
Đặc điểm nổi bật

YAMAHA CFIIIS 
 CONCERT GRAND KỶ NIỆM 40 NĂM

───

California Trong hơn 100 năm qua, Tập đoàn Yamaha đã tạo ra những cây đàn piano theo tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng âm thanh vượt trội, tay nghề chính xác và vẻ đẹp bắt mắt. Vào năm 1953, khi Tập đoàn Yamaha đã được công nhận là công ty hàng đầu trong việc sản xuất hàng loạt đàn piano chất lượng cao, một dự án nghiên cứu chuyên sâu đã được khởi xướng để bắt đầu quá trình tạo ra một cây đại dương cầm có chất lượng cao nhất.

Các nhà nghiên cứu của Yamaha đã tự hỏi: 'Thế nào là một cây đàn piano tốt? Điều kiện để tạo ra một cây đàn piano tốt là gì?' Để trả lời những câu hỏi này, họ đã thu thập và phân tích tỉ mỉ hàng trăm nghìn mẩu dữ liệu liên quan đến âm thanh. Đến năm 1962, nghiên cứu sản xuất đại dương cầm dành cho hòa nhạc đã tiến đến giai đoạn nguyên mẫu; công việc cực kỳ chăm chỉ và nỗ lực của nhiều kỹ thuật viên xuất sắc đã dẫn đến việc sản xuất liên tiếp những cây đại dương cầm ngày càng xứng đáng.

────────────────

ĐÀN GRAND PIANO YAMAHA CFIIIS

Cuối cùng, vào năm 1967, thành quả của sự kiên trì của các nhà nghiên cứu và kỹ thuật viên đã được công bố tại Frankfurt Music Messe: Yamaha Concert Grand CF và Yamaha Conservatory Grand C3. Các cuộc triển lãm tiếp theo được tổ chức tại các buổi biểu diễn âm nhạc ở Chicago, New York và Tokyo. Những cây đại dương cầm đặc biệt mới của Yamaha ngay lập tức nhận được những đánh giá và lời khen ngợi rất cao từ các nghệ sĩ piano nổi tiếng và các đại lý piano, và chẳng bao lâu sau, những cây đàn piano CF thường xuyên được sử dụng cho các buổi hòa nhạc và lễ hội âm nhạc quốc tế.

Ngày nay, chỉ sau bốn thập kỷ ngắn ngủi, Đàn Grand Piano Bộ sưu tập Hòa nhạc CFIIIS chín chân tinh tế của Yamaha là tiêu chuẩn vàng của các nhạc cụ hòa nhạc. Được ưa chuộng bởi các nghệ sĩ nổi tiếng, phòng hòa nhạc, lễ hội âm nhạc và các tổ chức giáo dục trên toàn thế giới, đây cũng là cây đàn piano được lựa chọn tại nhiều cuộc thi piano uy tín, chẳng hạn như Cuộc thi Chopin Quốc tế và Cuộc thi Điện tử Piano Quốc tế Minnesota. Các nghệ sĩ của Yamaha, từ những người đam mê lâu năm như Frederic Chiu cho đến người mới Adam Marks, đều ca ngợi hãng.

────────────────

SỰ TRUYỀN TẢI ĐÁNG KINH NGẠC

Chiu lần đầu tiên bắt đầu chơi đàn piano Yamaha ở Paris vào năm 1988, và nằm trong nhóm các nghệ sĩ trẻ chọn lọc được mời thường xuyên chơi các mẫu đàn CF mới và đưa ra phản hồi cho các kỹ thuật viên tại Nhật Bản. "Tôi cảm thấy mình đã có một số đóng góp trực tiếp vào quá trình phát triển CFIIIS và cho đến ngày nay, thái độ không ngừng hướng tới sự hoàn hảo của Yamaha là một điều tôi thực sự đánh giá cao," Chiu nói. "Tôi rất hài lòng với CFIIIS và tôi đã chơi một số trong số chúng. Tôi thích sự thuần khiết của âm thanh và sự đều đặn tuyệt đối của cả âm thanh và hoạt động cơ khí. Đối với tôi, nó rất giống với hóa học. Công thức đúng phải là sự kết hợp đúng đắn giữa âm thanh và màu sắc. Trong CFIIIS, sự pha trộn rất chính xác và các thành phần rất tinh khiết."

Mark Malkovich, tổng giám đốc của Lễ hội Âm nhạc Newport cho biết: "Thật tuyệt vời khi lễ kỷ niệm lần thứ 40 của cây đại dương cầm CFIIIS siêu hạng của Yamaha trùng với lễ kỷ niệm 40 năm ấn tượng không kém của Lễ hội Âm nhạc Newport. Điều đáng mừng hơn nữa là biết rằng trong một nửa thời gian đó, 20 nhiều năm, Yamaha đã trở thành cây đàn piano độc quyền của Liên hoan. Trong suốt nhiều năm thành công của chúng tôi cùng nhau, Yamaha CFIIIS đã là công cụ khởi đầu cho sự nghiệp của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng nhất hiện nay. Mỗi nghệ sĩ piano này đều yêu thích CFIIIS cũng như các kỹ thuật viên tuyệt vời của Yamaha những người đã phục vụ họ.

Những lần ra mắt này thậm chí còn đáng nhớ hơn bởi sự tin tưởng mà CFIIIS dành cho họ," anh ấy tiếp tục. "CFIIIS nổi tiếng với âm bổng bel canto và âm trầm như sấm. Khi được giới thiệu lần đầu tiên, nó đã ngay lập tức khẳng định mình là một trong những cây đàn piano nổi bật của thế giới và 40 năm sau, CFIIIS vẫn đứng đầu trong mắt các nghệ sĩ, ban quản lý cũng như khán giả. "

────────────────

CFIIIS LÀ MINH CHỨNG CHO TAY NGHỀ
XUẤT SẮC CỦA NGHỆ NHÂN NHẬT BẢN

Ed Hendricks, Hendricks ở Downers Grove, IL, trích dẫn cam kết của Yamaha về tay nghề xuất sắc là chìa khóa cho sự thành công liên tục của CFIIIS. "Tôi đã là đại lý của Yamaha trong 33 năm và dòng sản phẩm này luôn có chất lượng tuyệt vời. Tất cả những cây đàn piano đến phòng trưng bày của chúng tôi đều ở tình trạng đẹp và CFIIIS mới nhất là một cây đàn piano tuyệt vời. Thực sự không có gì sánh được với nó. Yamaha Hendricks nói: "Mỗi người thợ đều có sự chính trực về công việc anh ta làm hàng ngày. Yamaha thực sự hướng đến chất lượng."

Nhà bán lẻ lâu năm của Yamaha, Ray Totaro của Boston Organ & Piano, là một 'người chấp nhận sớm' khác. "Chúng tôi đã bán Yamaha trước khi nó nổi tiếng ở Mỹ; bây giờ, mọi người đều biết đó là một nhạc cụ phi thường và có giá trị lớn. Vào cuối những năm 60, khi CF lần đầu tiên xuất hiện, bạn biết đó sẽ là một sản phẩm tuyệt vời và rằng chẳng mấy chốc mọi người sẽ muốn nó. Chúng tôi rất vui khi được là một phần của quá trình phát triển. Đại học Âm nhạc Berklee hiện sử dụng hơn 300 cây đàn piano Yamaha; Nhạc viện Boston, hơn 100," ông tiếp tục. "Ở đây, Yamaha là thứ mà mọi người yêu cầu. Người chơi càng giỏi, họ càng thích CFIIIS. Họ đưa ra đánh giá dựa trên chất lượng của nhạc cụ và đó là minh chứng cho chất lượng của tay nghề."

────────────────

NHIỀU CẢI TIẾN VƯỢT TRỘI SUỐT 40 NĂM

Internet và sự ra đời của Disklavier chỉ làm tăng thêm uy tín và sự kinh ngạc của Yamaha CFIIIS, đặc biệt là tại Cuộc thi Piano điện tử Quốc tế Minnesota và trong nhiều cuộc trình diễn về khả năng Bài học Từ xa của Disklavier Piano.

"Vài năm trước, Yamaha Disklavier CFIIIS đã đi khắp đất nước 'biểu diễn' Rhapsody in Blue của Gershwin với các dàn nhạc giao hưởng địa phương," Jo Beth Dellinger, Nghệ sĩ Pianos, Syracuse NY cho biết. "Dự án này là một phần của dự án 'Gershwin đóng vai Gershwin'. Tôi nhớ lại khá rõ ràng âm thanh piano trong trẻo và ngọt ngào như thế nào với dàn nhạc Giao hưởng Syracuse, và tôi đã tự hào biết bao khi được đại diện cho một nhạc cụ đặc biệt biểu diễn một kỳ tích đáng chú ý như vậy. CFIIIS đi dự các lễ hội thính phòng, hòa nhạc giao hưởng và độc tấu khắp ngoại ô New York, và những lời khen ngợi dành cho piano đều nhất quán: cảm ứng tuyệt vời, âm thanh đẹp và niềm vui khi chơi."

─────

Hệ Thống Phân Phối Đàn Piano Yamaha Cao Cấp

>Đàn Piano Grand Yamaha

Thông số kỹ thuật của YAMAHA CFIIIS

THE ART OF PIANO

Chất lượng cao tiêu chuẩn quốc tế với giá hợp lý

piano2.png

PERFECTIONIST

Tuyệt hảo

icon_2.png

COMMITMENT

Cam kết chất lượng

icon_3.png

UNIQUE

Độc nhất

popup

S� l��ng:

T�ng ti�n: