ROLAND PIANO APP

   


Mở khóa toàn bộ sức mạnh sáng tạo của đàn piano Roland của bạn

Ứng dụng Roland Piano nâng cao trải nghiệm chơi đàn piano Roland, cho phép bạn tiếp tục học và thưởng thức âm nhạc của mình hơn nữa bằng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Ứng dụng thế hệ tiếp theo này là ứng dụng tốt nhất từ trước đến nay của chúng tôi, kết hợp điều khiển từ xa không dây với các tính năng học tập nâng cao và giao diện cập nhật đơn giản, sắp xếp hợp lý và trực quan cho mọi người trong gia đình sử dụng.

───

Các đặc điểm

 • Ứng dụng đồng hành mạnh mẽ dành cho đàn piano gia đình Roland chọn lọc có kết nối Bluetooth
 • Điều khiển các chức năng của đàn piano như chuyển vị, tách, chạm phím, môi trường xung quanh, v.v.
 • Chọn và khám phá các âm thanh khác nhau, bao gồm nhiều âm thanh không phải của piano có thể không có trên bảng điều khiển của nhạc cụ
 • Máy đếm nhịp trực quan để thực hành thời gian
 • Chức năng ghi âm để tự đánh giá
 • Thẻ flash thú vị và bài tập rèn luyện tai để xây dựng kỹ năng
 • Chọn bài hát và xem điểm nhạc cho thư viện bài hát tích hợp trên đàn piano của bạn
 • Sử dụng tính năng One Week Master để học dần một bản nhạc mới trong bảy ngày
 • Chơi cùng với âm thanh toàn dải bằng nhạc đệm tự động được điều khiển bằng ngón tay trái
 • Mở khóa hơn 300 bản nhạc với tư cách thành viên Roland Cloud Core, Pro hoặc Ultimate
 • Có sẵn miễn phí trên App Store và Google Play

───

Cuộn ít hơn, chơi nhiều hơn

Ứng dụng Roland Piano là người bạn đồng hành cần thiết cho một số cây đàn piano gia đình của Roland, mở khóa các tính năng chuyên sâu để mở rộng hoạt động và tiếp tục phát triển âm nhạc. Dựa trên phản hồi từ người dùng các ứng dụng trước đây của chúng tôi, chúng tôi đã thiết kế lại hoàn toàn giao diện để có trải nghiệm mượt mà hơn, tự do hơn. Mọi thứ đều ở đúng nơi bạn cần, với bố cục trực tiếp và phản hồi trực quan mời bạn đắm chìm hoàn toàn vào âm nhạc và học tập.

───

Điều khiển từ xa không dây.

Nhờ sự tiện lợi của Bluetooth, Ứng dụng Roland Piano biến thiết bị di động của bạn thành một điều khiển từ xa không dây mạnh mẽ cho cây đàn piano của bạn. Điều chỉnh các chức năng cơ bản bằng một lần chạm và khám phá các tính năng nâng cao như tách phím, chuyển vị trí, điều chỉnh cảm ứng phím, hiệu ứng môi trường, v.v. Bạn cũng có thể gọi các biến thể piano khác nhau, cùng với các âm thanh bổ sung như đàn organ, bộ tổng hợp và nhạc cụ trong dàn nhạc để tận hưởng niềm vui với các phong cách âm nhạc khác.

───

Tập luyện giúp hoàn hảo hơn

Ứng dụng Roland Piano giúp bạn có động lực với khả năng truy cập dễ dàng vào các chức năng luyện tập thiết yếu. 

máy đếm nhịp trực quan
Cải thiện thời gian của bạn với màn hình hoạt động và kiểm soát nhanh chữ ký thời gian, nhịp độ và trọng âm.
Máy ghi âm tiện lợi
Nắm bắt các màn trình diễn để đánh giá tiến trình của bạn và biết bạn cần cải thiện ở đâu.
Thời gian hoạt động
Ứng dụng theo dõi các hoạt động âm nhạc của bạn và nhắc nhở bạn những gì bạn cần làm tiếp theo.

───

───

Các bài hát và điểm số trên thiết bị.

Hầu hết các mẫu đàn piano Roland đều có thư viện các bài hát cài sẵn để nghe và học. Với Ứng dụng Roland Piano, bạn có thể duyệt qua các bài hát và mở bản nhạc để học và chơi theo. Làm chậm nhịp độ để đi theo tốc độ của riêng bạn và tắt tiếng phần bên trái hoặc bên phải khi cần để tập trung vào từng tay riêng lẻ.

───

Tham gia ban nhạc

Khi bạn đã sẵn sàng dang rộng đôi cánh của mình và không chỉ chơi một mình, hãy sử dụng Ứng dụng Roland Piano để trải nghiệm âm thanh toàn dải với bass, trống và các nhạc cụ khác. Công nghệ nhạc đệm tự động của chúng tôi rất thú vị và dễ sử dụng, với sự sắp xếp sống động theo ngón tay trái của bạn khi bạn chơi cùng với ngón tay phải. Nhiều phong cách có sẵn, từ rock, pop và country đến jazz, blues, v.v.

───


Thông số kỹ thuật

Sản phẩm tương thích

CG-1,* CPF-107,* CPF-140,* DP603, F-140R, F107, F701, FP-10, FP-30, FP-30X, FP-60, FP-60X, FP-90, FP -90X, FRP-1,* GO:PIANO(GO-61P), GO:PIANO tích hợp Alexa(GO-61P-A), GO:PIANO88(GO-88P), GP-3, GP607, GP- 6, GP609, GP-9, GP-9M, HP601, HP603, HP603A, HP605, HP702, HP704, KIYOLA(KF-10), LX-7, LX-17, LX705, LX706, LX708, MP-200,* RCP-800,* RP102, RP107, RP-500,* RP501R, RP701
*Chỉ khả dụng ở một số khu vực nhất định.

Các mẫu đàn piano Roland bổ sung sẽ hỗ trợ Ứng dụng Roland Piano trong tương lai. Vui lòng kiểm tra để biết thông tin tương thích mới nhất.

Lưu ý: Đảm bảo rằng đàn piano kỹ thuật số Roland của bạn được cập nhật với chương trình hệ thống hiện tại. Chương trình hệ thống mới nhất và hướng dẫn thiết lập cho kiểu máy của bạn có thể được tìm thấy trên các trang Hỗ trợ của Roland.

Thiết bị hỗ trợ

iOS:
Yêu cầu iOS 10.0 trở lên
Yêu cầu iPad iOS 10.0 trở lên

Android:
Yêu cầu Android 7.1 trở lên

Lưu ý: Chúng tôi không thể đảm bảo khả năng tương thích hoàn toàn với tất cả các thiết bị đáp ứng các yêu cầu về thông số kỹ thuật. Luôn cập nhật thiết bị di động của bạn với phần mềm hệ thống mới nhất để có hiệu suất tối ưu.

Chúc mọi người sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời cùng ứng dụng mới Roland Piano App!

───

PIANO HOUSE

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI PIANO CAO CẤP

popup

S� l��ng:

T�ng ti�n: