Sale!

Yamaha MODX8

 • Tình trạng: Brand New
 • Kho: Còn hàng
 • Thương hiệu: Yamaha
 • 88
 • 1333mm x 160mm x 404mm
 • 13.8 kg
 • GHS Keyboard
 • Motion Control Synthesis Engine AMW2: 8 Elements FM-X: 8 Operators, 88 Algorithms
 • AWM2: 128 (max.; stereo/mono waveforms) FM-X: 64 (max.)
 • Preset: 5.67 GB (when converted to 16 bit linear format), User: 1.00 GB
 • Approx. 2,000
 • 18 types
 • 16 W (adaptor PA-150B)
 • 16 Sequence tracks, Tempo track, Scene track
 • 128 songs
 • 8 Parts simultaneous (max.), Preset: 10,239 types User: 256 types

Lý do bạn mua Yamaha MODX8 tại PIANO HOUSE

 • Tặng kèm bao đàn Synthesizer Yamaha
 • Tặng kèm chân đàn organ chữ X
 • Giao hàng miễn phí (30km)
 • Setup miễn phí
 • 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày

Giá

41.900.000₫ 42.100.000₫
Đặc điểm nổi bật

Yamaha MODX8

Đối với người chơi piano cần một nhạc cụ tập trung vào piano với nhiều âm thanh đa dạng, Yamaha MODX là một bộ tổng hợp với hành động bàn phím có trọng số 88 nốt. Bộ tổng hợp Yamaha MODX8 có hơn 125 năm kỹ thuật chế tạo đàn piano của Yamaha cùng với hơn 40 năm tạo ra các bộ tổng hợp hàng đầu trong ngành.

ÂM THANH

Âm thanh là khía cạnh quan trọng nhất của bất kỳ nhạc cụ nào. Sức mạnh của công cụ tổng hợp MODX cho phép tiềm năng vô hạn để tạo ra âm thanh độc đáo của riêng bạn theo yêu cầu của bất kỳ nghệ sĩ nào.

Công cụ âm thanh của bộ tổng hợp 88 phím có trọng lượng này dựa trên cùng một công nghệ cung cấp năng lượng cho công cụ tổng hợp và mẫu MONTAGE hàng đầu: AWM2 (Bộ nhớ sóng nâng cao 2) và bộ tổng hợp FM-X (Điều chế tần số) thuần túy được hiện đại hóa để phát lại âm thanh tuyệt vời và phức tạp thiết kế âm thanh.

 • AWM2- Chỉ được tìm thấy trong các bộ tổng hợp nhạc của Yamaha, động cơ AWM2 cung cấp nhiều thứ hơn là chỉ phát lại mẫu. Mỗi bộ phận trong số 16 bộ phận AWM2 có tám bộ tổng hợp có thể lập trình đầy đủ với bộ lọc (18 loại khác nhau !,) bộ tạo biên độ, cao độ và bộ lọc đường bao, chín LFO, EQ 3 băng tần và hiệu ứng chèn kép chuyên dụng với Mô hình mạch ảo.
 • FM-X- FM-X là một công cụ tổng hợp thuần túy tinh vi đáng kinh ngạc có khả năng tạo ra âm thanh EDM cổ điển của thập niên 80 hoặc tiên tiến với dải động, công suất và độ trung thực đáng kinh ngạc. MODX có kiến ​​trúc FM 8 nhà điều hành và phức điệu 64 nốt, cho phép cung cấp một loạt các tùy chọn thiết kế âm thanh.

POLYPHONY

Bộ tổng hợp 88 phím có trọng lượng này có 128 nốt âm thanh nổi AWM2 và 64 nốt phức điệu FM-X. Do kiến ​​trúc độc đáo của MODX và MONTAGE, phức điệu này luôn khả dụng mà không có độ trễ hoặc ảnh hưởng đến các tính năng khác.

SSS (CHUYỂN ĐỔI ÂM THANH KHÔNG ĐOẠN)

Chuyển đổi âm thanh liền mạch (SSS) cho phép bạn thay đổi màn trình diễn một cách liền mạch mà không có bất kỳ sự cắt bỏ nào trong phong bì hoặc hiệu ứng. Điều này là hoàn hảo cho các buổi biểu diễn trực tiếp, nơi bạn kết thúc một bài hát và bắt đầu một bài hát khác mà không dừng lại.

* Chức năng này chỉ khả dụng cho các Buổi biểu diễn có tối đa 4 phần.

INTEGRATEDFLASH

Bộ tổng hợp 88 phím có trọng lượng này bao gồm 1 GB bộ nhớ flash người dùng không bay hơi với tốc độ đọc / ghi cao cho các mẫu tùy chỉnh của riêng bạn hoặc thư viện tổng hợp từ yamahamusicsoft.com.

CÁC HIỆU ỨNG

Từ âm vang độ nét cao đến các hiệu ứng Mô hình hóa mạch ảo (VCM) cực kỳ chi tiết, MODX được trang bị cải tiến DSP, sức mạnh và quan trọng nhất là chất lượng âm thanh. Sử dụng các hiệu ứng như Beat Repeat, Vinyl Break hoặc Bit Crusher để có được âm thanh EDM. Hiệu ứng Spiralizer tạo ra ảo giác thính giác của một giai điệu liên tục tăng hoặc giảm cao độ mà không cao hơn hoặc thấp hơn.

Bạn thậm chí có thể thêm một máy nén với sidechain để có hiệu ứng “ducking” hiện đại. Hoặc trở nên cổ điển với các hiệu ứng cổ điển như Analog Delay, VCM Phaser hoặc nhiều loại Amp Simulators. Người chơi piano sẽ đánh giá cao các hiệu ứng tập trung vào piano như Damper Resonance để có trải nghiệm piano siêu thực và âm vang HD cho phép bạn đặt mình vào bất kỳ không gian biểu diễn nào.

Rent Yamaha MODX8 in Northampton (rent for £70.00 / day, £50.00 / week)

ĐẦU VÀO A/D

Cùng với hai đầu vào A/D, MODX là một trung tâm hoàn hảo cho bất kỳ phòng thu âm chuyên nghiệp hoặc giàn máy tính trực tiếp nào.

SIDECHAIN

Tự động kiểm soát hành vi động của bộ phận này với bộ phận khác. Sidechain rất phổ biến trong âm nhạc khiêu vũ hiện đại, nơi đệm hoặc phần duy trì khác được “chốt” vào trống kick. Khi trống đá phát, nó cúi xuống phần duy trì tạo ra hiệu ứng nhịp nhàng "bơm".

GIAO DIỆN ÂM THANH USB ĐA KÊNH

Đúng như mong đợi để sản xuất âm nhạc dựa trên máy tính hiện đại, MODX có giao diện âm thanh USB đa kênh 4-in / 10-out, chuyên nghiệp. Kết nối một cáp thay thế nhu cầu về giao diện âm thanh bên ngoài. Tương thích iOS.

ĐIỀU KHIỂN

Mỗi nghệ sĩ đều muốn âm thanh độc đáo. Kiểm soát và nổi bật giữa đám đông. Mang sự tinh vi của tự động hóa sản xuất âm nhạc vào hiệu suất trực tiếp trong thời gian thực với Điều khiển chuyển động.

SIÊU KNOB

Super Knob cho phép điều khiển đồng thời lên đến 128 thông số trong một Hiệu suất duy nhất. Điều này có nghĩa là bạn có thể kiểm soát hầu hết mọi thứ từ các chức năng kết hợp như âm lượng, xoay và hiệu ứng gửi đến các thông số tổng hợp chi tiết như bộ lọc, LFO và Toán tử.

Đó là 128 thông số… ĐƠN GIẢN!

Super Knob thậm chí có thể được gán cho bộ điều khiển chân FC7 thứ hai, giúp bạn dễ dàng điều khiển âm thanh khi chơi bằng cả hai tay.

CÁC YÊU CẦU CHUYỂN ĐỘNG

Đàn Keyboard Synthersizer Yamaha MODX Cao Cấp, Chính Hãng | Yamaha

Chuỗi chuyển động là chuỗi điều khiển được đồng bộ hóa theo nhịp độ, hoàn toàn có thể tùy chỉnh có thể được gán cho hầu như bất kỳ thông số tổng hợp nào và cung cấp những cách tạo âm thanh mới lạ thường.

Trình tự chuyển động cũng có các điều khiển chuyên dụng trên bảng điều khiển phía trước giúp bạn dễ dàng thao tác và thay đổi theo thời gian thực, mang lại khả năng tương tác và biểu cảm đáng kinh ngạc.

PHÁT TRIỂN FOLLOWER

Envelope Follower chuyển đổi âm thanh thành nguồn điều khiển để kiểm soát hầu như bất kỳ thông số nào của bộ tổng hợp. Ví dụ: một vòng lặp trống có thể điều khiển các thông số hiệu ứng cho một nhịp điệu hay hoặc một bản ghi âm giọng hát có thể kiểm soát nhiều thông số cho bộ tổng hợp “biết nói”. Âm thanh thậm chí có thể là nguồn “trực tiếp” thông qua đầu vào A / D.

KHẢ NĂNG DI ĐỘNG

Yamaha MODX Some Of Your Questions Answered – yamahamusicians.com

Được thiết kế cho các nhạc sĩ khi di chuyển, bộ tổng hợp Yamaha MODX nhỏ gọn, nhẹ và cơ động.

 • LIGHTWEIGHT- MODX6 nặng 14,6 lbs, MODX7 16,3 lbs và MODX8 nặng 88 nốt nhạc Graded Hammer Action MODX8 nặng 30,4 lbs.
 • SOFT CASE- Vỏ mềm cao cấp dành cho MODX có tính năng bảo vệ, nhẹ và thời trang. Không chỉ là một chiếc “túi biểu diễn” đơn thuần, vỏ mềm MODX được sản xuất bằng nylon cao cấp, khóa kéo chất lượng cao, túi cho bàn đạp và dây cáp và phần bên trong sang trọng sẽ giúp MODX của bạn luôn được bảo vệ và trông tuyệt vời trong nhiều năm tới.

THE ART OF PIANO

Chất lượng cao tiêu chuẩn quốc tế với giá hợp lý

piano2.png

PERFECTIONIST

Tuyệt hảo

icon_2.png

COMMITMENT

Cam kết chất lượng

icon_3.png

UNIQUE

Độc nhất

popup

S� l��ng:

T�ng ti�n: