Đàn Organ Yamaha YC73 - Dòng YC - Dòng Organ chuyên nghiệp - Chính Hãng | PIANO HOUSE
 • Hỗ trợ trực tuyến
  Hỗ trợ trực tuyến Gọi: 0903049117
 • T2 - CN 8.00 - 21.00 Ngày lễ NGHỈ

Yamaha YC73

67.000.000₫ Giá niêm yết: 68.815.636₫ Tiết kiệm: 1.815.636₫
 • Mã sản phẩm: YC73
 • Tình trạng: Brand New
 • Kho: Còn hàng
 • Thương hiệu: Yamaha
 • Yamaha
 • 73
 • Keyboard BHS (Balanced Hammer Standard): mặt phím màu đen mờ.
 • 13.4 kg
 • R x C x D 1086 x 145 x 355 mm
 • 7 kiểu (Loa xoay: 3 kiểu, Khuếch đại: 4 kiểu)
 • VCM Organ, AWM2, FM
 • Đầu kết nối LINE OUT, tai nghe, Bộ điều khiển chân, MIDI, USB, AUX

Lý do bạn mua Yamaha YC73 tại PIANO HOUSE

 • Đầy đủ CO CQ chính hãng Yamaha
 • Đổi mới trong 7 ngày nếu lỗi nhà sản xuất
 • Bảo hành 12 tháng
 • Hỗ trợ trả góp qua thẻ tín dụng
 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Sản phẩm cùng loại

Yamaha MONTAGE 7

Yamaha MONTAGE 7

91.791.000₫ 101.990.000₫

ROLAND FANTOM 7

ROLAND FANTOM 7

67.000.000₫ 73.840.000₫

NORD PIANO 5 73 Keys

NORD PIANO 5 73 Keys

76.040.000₫

Đặc điểm nổi bật

DÒNG YC - YC61, YC73 và YC88

Được thiết kế dành cho những nghệ sĩ keyboard chuyên nghiệp, dòng sản phẩm YC có công cụ Organ Mô hình mạch ảo (Virtual Circuitry Modeling, hay VCM) với thanh kéo trên đàn, tính năng điều khiển theo thời gian thực mở rộng và âm thanh tổng hợp của đàn Piano cơ/piano điện và FM synth chân thực. Với ba mẫu sản phẩm, người chơi hoàn toàn có thể chọn cho mình một cây đàn keyboard sân khấu YC phù hợp với nhu cầu và mọi địa điểm biểu diễn.


 

─────────
 

ÂM THANH

YC là dòng đàn đại diện cho tính linh hoạt. Với âm thanh keyboard cao cấp mang lại nhiều khả năng hơn bao giờ hết. Bạn có thể lựa chọn âm thanh đàn đại dương cầm/piano đứng Yamaha đích thực, tiếng piano điện và keyboard tới đàn organ có động cơ âm thanh với loa xoay, synth, âm thanh acoustic và hơn thế nữa. Công nghệ VCM độc quyền của chúng tôi tái tạo các mạch của EQ analog, bộ nén và phaser kiểu xưa tới tận mức độ bóng bán dẫn và điện trở để nắm bắt những nét tinh tế mà các bộ mô phỏng kỹ thuật số khác không thể đạt tới. Bạn đã có trong tay một cây đàn keyboard với âm thanh tuyệt vời kèm theo mọi thứ khác vô cùng linh động.


 

─────────
 

VCM ORGAN

Làm sao có thể tái tạo âm thanh ấm, chân thực của đàn organ trên cây đàn keyboard sân khấu? Hãy tạo ra một công cụ organ theo cách của Yamaha từ đầu đến cuối. Yamaha đưa những âm thanh organ kinh điển mà bạn yêu thích vào một cây đàn keyboard sân khấu mạnh mẽ. YC mô phỏng ba loại organ cổ điển được truyền đạt đầy đủ cùng các nét đặc trưng phong phú và chân thực. Bạn muốn nhiều hơn nữa? Hãy mở nắp đàn ra để điều chỉnh tiếng bấm phím, tốc độ loa quay và nhiều tính năng khác để có âm sắc organ độc đáo theo đúng ý muốn.


 

─────────
 

CẢM NHẬN

Tại Yamaha, chúng tôi áp dụng toàn bộ vốn hiểu biết tích lũy từ 100 năm qua vào từng bề mặt bạn chạm tới. Dù bạn thích cảm giác tự nhiên từ đàn piano cơ, tính cân bằng khi chạm vào đàn piano điện hay đàn keyboard waterfall với hiệu ứng organ đích thực, bạn luôn có thể tìm được điều mình muốn ở một trong những cây đàn YC. Số lượng nghệ sĩ từng chơi đàn keyboard Yamaha nhiều hơn bất cứ loại đàn nào khác là điều không cần phải nghi ngờ.


 

─────────
 

YC61 ĐÀN KEYBOARD DẠNG WATERFALL

YC 61 đạt được hiệu quả phím đàn dạng Waterfall thực thụ như vậy là nhờ công sức miệt mài nghiên cứu bàn phím đàn organ truyền thống cũng như thông tin phản hồi liên tục từ các nghệ sĩ keyboard hàng đầu. Kết quả tạo ra là cây đàn keyboard không chỉ mang lại cảm giác riêng biệt của đàn organ, mà còn tạo ra những cách thức mới để người nghệ sĩ thể hiện bản thân trên đàn piano cơ và điện, các phần chạy nốt đơn tổng hợp, các đoạn bass và hơn thế nữa.


 

─────────
 

YC73 CÂN BẰNG HIỆU QUẢ CỦA PIANO ĐIỆN

YC73 đạt hiệu quả cân bằng và cân đối, mô phỏng cảm giác không thể nhầm lẫn của đàn piano điện. Với phím đàn E-to-E và cảm giác khi chơi là sự hòa trộn giữa đàn piano cơ đẳng cấp và đàn organ thực thụ, có thể nói đây là một trong những cây đàn dòng YC linh hoạt nhất.


 

─────────
 

YC88 CHẤT LIỆU GỖ TỰ NHIÊN VỚI HIỆU QUẢ BA CẢM BIẾN

Phím đàn bằng chất liệu gỗ tự nhiên và hiệu quả đẳng cấp của cây đàn YC88 tái tạo sức nặng và khả năng phản hồi của một cây đại dương cầm cho tới cảm nhận búa gõ nặng hay nhẹ với các nốt trầm bổng. YC88 cũng có hiệu quả ba cảm biến dành cho những nghệ sĩ piano đã quen với sự phản hồi và tốc độ của đàn đại dương cầm. Với cây đàn này, bạn có được cảm giác khi chơi đàn piano cơ của Yamaha kèm theo tính linh hoạt vượt trội của dòng đàn YC.


 

─────────
 

THIẾT KẾ

Đàn Keyboard YC được thiết kế không chỉ dành cho chơi nhạc. Cây đàn này có thể chịu được va đập, trầy xước, nhồi nhét trong xe tải, nhét vào khoang để đồ trên cao, và vẫn luôn được các nghệ sĩ và người yêu nhạc mến mộ. Hay nói cách khác, sản phẩm được chế tạo để trường tồn, giống như chính công ty chế tạo.


 

─────────
 

THANH KÉO (DRAWBARS)

Chín thanh kéo trên đàn YC với bộ phận điều khiển bằng chân và chốt chặn mà bạn hằng mong muốn đối với đàn organ, nhưng nó còn hữu ích hơn bạn nghĩ. Các thanh kéo trong suốt có đèn LED chỉnh được màu giúp bạn dễ dàng nhìn ra sự khác biệt giữa các cấu hình mô phỏng trên và dưới và chơi ở chế độ tách rời (split mode). Tính năng này cũng giống như bạn đang sở hữu một bộ thanh kéo ảo mang lại nhiều âm thanh hơn, linh hoạt hơn và có nhiều sự lựa chọn vượt ngoài sức tưởng tượng đối với một chiếc đàn keyboard sân khấu nhỏ gọn.


 

───
 

KIỂM SOÁT ÂM THANH TRỰC TIẾP, TỨC THỜI VÀ TỔNG THỂ

YC được tạo ra đành cho những buổi biểu diễn dài với menu rất gọn gàng. Giao diện trực quan từ bảng điều khiển phía trước cho phép trực tiếp phân chia, tạo lớp và định hình âm thanh nhanh chóng và dễ dàng. Đây là minh chứng cho tính linh hoạt không đồng nghĩa với sự phức tạp.

TÍNH DI ĐỘNG

YC88 nặng 41 lb, 0 oz (18,6 kg), YC73 nặng 29 lb, 9 oz (13,4 kg) và YC61 chỉ nặng có 15 pound, 10 oz. (7,1 kg). Điều này có nghĩa là những cây đàn này đủ gọn nhẹ để bạn có thể mang theo bất cứ nơi đâu, nhưng với âm thanh khiến những nghệ sĩ hay phải di chuyển phải cảm thấy kinh ngạc.

───

PIANO HOUSE

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI PIANO CAO CẤP

Thông số kỹ thuật của Yamaha YC73

popup

Số lượng:

Tổng tiền: