• Hỗ trợ trực tuyến
    Hỗ trợ trực tuyến Gọi: 0903049117
  • T2 - CN 8.00 - 21.00 Ngày lễ NGHỈ

LUYỆN NGÓN HANON

THE VIRTUOSO

Luyện ngón Piano Hanon là bộ sách được cả thế giới ưa chuộng và tin dùng nhiều nhất, tài liệu giúp luyện tập ngón piano từ cơ bản đến chuyên nghiệp. Bộ sách Piano Hanon cổ điển gồm 3 phần chính với 60 bài luyện tập được quy chuẩn hoá quốc tế.

Các bài tập chuẩn bị cho việc đạt được sự nhanh nhẹn, độc lập, sức mạnh và sự cân bằng hoàn hảo trong các ngón tay khi chơi piano.

Cấu trúc 3 phần bộ luyện ngón Hanon Piano cổ điển

Phần 1 : Từ bài 1 - bài 20. Tập trung vào rèn kỹ năng linh hoạt trong quá trình rải phím, dãn ngón số 4-5 của hai tay. Luyện tập lực cho 5 ngón bằng nhau, giúp thể hiện tốt nhất các ký thiệu mạnh nhẹ f,p,mf,mp.

Phân 2 : Từ bài 21 - bài 43. Tập trung luyện khả năng rải ngón theo Scale và giữ hợp âm các thế đảo. Rải Scale piano được tăng độ khó từ không dấu hoá (không thăng giáng) đến 6 thăng(#) và 6 giáng (b). Hỗ trợ tối đa cho việc đàn tác phẩm cổ điển cần rải ngón tốc độ nhanh.

Phần 3 : Từ bài 44 - bài 60. Tập trung kỹ thuật lật ngón với độ chính xác cao mà không cần nhất tay khỏi bản phím piano. Kỹ thuật Trill ( đàn 2 nốt kề nhau liên tục ). Đặc biệt là kỹ thuật quảng 3, quảng 8 với nhiều Scale khác nhau.

LINK TẢI GIÁO TRÌNH LUYỆN NGÓN PIANO CỔ ĐIỂN HANON

Click vào tên từng phần để tải giáo trình luyện ngón piano Hanon cổ điển.

**Lưu ý: Nên tập luyện ngón trên Piano Cơ để đảm bảo lực phím chính xác


PIANO HOUSE

Hệ thống phân phối Piano cơ điện toàn quốc

Đầy đủ chứng nhận CO & CQ

Nguyên bản Japan - Zin 100%

popup

Số lượng:

Tổng tiền: