SILENT Piano™ SH - SC

Silent Piano SH là hệ thống máy silent tân tiến nhất của Yamaha hiện nay, với độ phân giải cao cùng chất âm từ dòng CFX huyền thoại hệ máy Silent SH đã được giới nghệ sĩ cả thế giới ngưỡng mộ.

máy silent SH Yamaha piano


Âm Sắc Silent SH

Tích hợp 19 tiếng đàn bao gồm harpsichord, phong cầm, string, celesta và jazz organ chất lượng cao mang đến khả năng biểu diễn phong phú hơn.

Lấy mẫu âm thanh kép CFX

 

Lần đầu tiên hãng Yamaha tích hợp công nghệ lấy mẫu âm thanh CFX full concert với chiều dài hơn 2.7m lên hệ thống máy Silent của hãng, âm sắc sẽ sắc nét, sống động và có lực như chơi trên đàn CFX.

Công nghệ lấy mẫu âm thanh " Kép " với hệ thống (Binaural sampling system) tăng gấp 3 lần kích thước file ghi cho âm thanh độ phân giải cực kì cao. Hệ thống lấy mẫu âm thanh kép. Một hệ thống ghi âm có lắp microphone trong tai của máy giả (xem sơ đồ) để có thể tạo ra âm thanh theo phương thức để người chơi có thể nghe được.

Khi chơi ở chế độ "Yên lặng", người chơi cảm nhận  cảm giác thật như đang ngồi trên đàn CFX

Cổng kết nối AUX và MIDI

Cổng kết nối AUX và MIDI cho phép âm thanh phát ra nhiều loại thiết bị bên ngoài (ví dụ: thiết bị stereo, máy ghi âm IC, loa có bộ khuếch đại tích hợp, hệ thống âm thanh nổi).

Kết nối các thiết bị MIDI như synthesizer với SH thông qua cổng MIDI OUTPUT cho phép người chơi chuyển giai điệu đang chơi sang các thiết bị khác để có thể nghe lại.-

Cổng MIDI IN cho phép người chơi soạn nhạc và ghi lại bản nhạc vừa chơi.

Bốn loại hiệu ứng piano để tại ra âm thanh đặc trưng của hiệu suất âm thanh

 • String resonance: Tái tạo các sắc thái biểu cảm được tạo ra khi các chuỗi bị búa đập cộng hưởng với các chuỗi khác.
 • Key-off sampling: Tái tạo những thay đổi tinh tế của âm thanh xảy ra khi bộ giảm âm chạm vào dây.
 • Sustain sampling: Ghi lại âm thanh phong phú được tạo ra khi người chơi nhấn bàn đạp trong khi chơi piano.
 • Damper resonance: Tái tạo độ sâu âm thanh cộng hưởng và độ rộng âm thanh khi người chơi nhấn bàn đạp. Những thay đổi tinh tế trong sắc thái xảy ra trong quá trình đàn piano được sao chép một cách trung thực.

CÔNG NGHỆ BÚA MÁY SILENT SH

Yamaha’s Silent Piano™ có cảm biến búa cho phép lướt phím chậm hoặc trill nhanh, đây là những động tác mà cảm biến phím khó có thể phát hiện để đọc chính xác. Một nhược điểm rất hay gặp của các dòng máy Silent đời cũ là cảm giác phím không thực, phím bị cạn hơi khó chịu. Để khắc phục tình trạng này, Yamaha đã sử dụng hệ cảm biến " Không Tiếp Xúc " độc quyền từ hãng để tạo cảm giác phím hoàn hảo nhất cho người dùng.


CẢM BIẾN PHÍM

Dưới mỗi phím trong số 88 phím là một cảm biến phím liên tục đo thang độ xám độc đáo của Yamaha. Những cảm biến này dò tốc độ di chuyển của phím đàn liên tục, cho phép biểu cảm tự nhiên nhất kể cả khi chơi ở chế độ "Silent". Do không chạm vào các phím đàn nên những cảm biến này không hề ảnh hưởng tới cảm giác phím.

DUNG LƯỢNG BỘ NHỚ LỚN (256Mb)

Tăng độ phân giải đồng thời thiết bị sẽ cần không gian lưu trữ lớn hơn để đảm bảo sự mượt mà và chất lượng âm thanh chi tiết tốt hơn.

Polyphony 256 nốt

Số nốt chơi cùng lúc tối đa trên SH là 256 nốt. Với việc tăng số lượng nốt phát cùng lúc, mẫu âm của CFX và hiệu ứng của piano có thể được tinh chỉnh hiệu quả hơn nhằm tăng cường cảm nhận về việc tái tạo âm thanh.

METRONOME - Máy đếm nhịp

Speaker output terminals

 • Thiết bị đầu cuối loa đã được thêm mới vào thiết bị GM được cài đặt ở dưới cùng của phần tenor của đàn piano loại SH. Bằng cách kết nối các loa được trang bị bộ khuếch đại tích hợp với các đầu ra này, hiệu suất được thực hiện ở chế độ "Silent" có thể được xuất qua loa.
 • Thiết bị đầu cuối loa cũng hỗ trợ giắc cắm điện thoại TRS, có khả năng chống ồn cao và do đó phù hợp để sử dụng trong các buổi biểu diễn âm nhạc, chẳng hạn như trên sân khấu, cần cáp dài.

HEADPHONE CAO CẤP

 • Head phone độc quyền cho piano loại SH được thiết kế để giảm thiểu căng thẳng cho người dùng khi sử dụng thời gian dài.-
 • Headphone này đóng góp rất nhiều vào việc cải thiện chất âm cũng như giảm mệt mỏi trong khi biểu diễn.

Hệ thống thoát nhanh

Silent Piano™ có hệ thông nhả nhanh cho phép lắp đặt cơ cấu tắt tiếng vào trong cây đàn mà không làm ảnh hưởng tới khả năng chơi hoặc biểu cảm của nhạc cụ so với nhạc cụ acoustic. Hệ thông này cho phép tôi sưu hóa việc phân tách giữa búa gõ và các dây bằng cách điều chỉnh khoảng cách giữa búa và dây, đảm bảo rằng cảm giác phím vẫn là tốt nhất kể cả khi chơi như một cây acoustic piano hay ở chế độ tắt tiếng.

Chuyển chế độ Silent tiện lợi nhanh chóng

Trong khi đại dương cầm thông thường Silent Piano™ yêu cầu sử dụng cần gạt để chuyển sang chế độ "Yên lặng", thì với SH type Silent Piano™ chỉ cần thực hiện thao tác này thông qua kích hoạt motor bằng cách ấn nút.

Hai hệ thống ghi âm (Máy ghi âm cài sẵn và máy ghi âm USB)

 • Bài nhạc có thể được ghi lại theo hai cách khác nhau. Có thể được ghi trực tiếp vào máy ghi âm tích hợp của piano hoặc máy ghi âm USB, trong trường hợp đó, dữ liệu được lưu trong bộ nhớ flash USB ở định dạng WAV cũng có thể được phát trên PC.
 • Sử dụng một máy ghi âm tích hợp sẽ thuận tiện hơn nếu người chơi muốn nghe đoạn ghi âm ngay lập tức. Nó cho phép người chơi nghe toàn bộ màn trình diễn của một bản nhạc hoặc quay lại và nghe một phần cụ thể của bản nhạc.
 • Vì các bài nhạc được lưu ở định dạng WAV bằng máy ghi âm USB, chúng có thể được ghi vào đĩa CD hoặc phát trên máy nghe nhạc di động.

Giao diện điều khiển thân thiện người dùng

(Piano House - Biên soạn)


Tìm hiểu thêm : YAMAHA U1J SC2

(Máy silent đời mới nhất của hãng)

PIANO HOUSE gởi đến quý khách hàng một số mẫu Piano Silent cao cấp, xem chi tiết TẠI ĐÂY


PIANO HOUSE

Hệ thống phân phối Piano Yamaha Japan giá tốt

Đầy đủ chứng nhận CO & CQ, nguyên bản Japan

popup

S� l��ng:

T�ng ti�n: