KAWAI K Series Professional - Dòng Đàn Piano Upright Bán Chạy Nhất Thế Giới | Piano House Vn
  • Hỗ trợ trực tuyến
    Hỗ trợ trực tuyến Gọi: 0903049117
  • T2 - CN 8.00 - 21.00 Ngày lễ NGHỈ

Giới Thiệu PIANO KAWAI K Series Professional

Thế Hệ Piano Upright Đời Mới Kawai K Series

Trong hơn 90 năm, Kawai đã chế tác đàn piano, tiên phong trong việc sử dụng các vật liệu hiện đại và công nghệ tiên tiến để phát triển đàn piano. Kinh nghiệm và truyền thống thủ công lâu đời của Kawai cho phép tạo ra những cây đàn piano với cảm ứng và giai điệu nổi bật, được giới chuyên gia piano đánh giá cao nhất.

Bộ máy đàn (Action) Thiên Niên Kỷ Millennium III được cấp bằng sáng chế của Kawai là bí mật đằng sau cảm ứng siêu nhạy của K Series. Được giới thiệu vào năm 2006, Millennium III có các thành phần làm bằng ABS-Carbon, một vật liệu tổng hợp được tạo ra bằng cách đưa sợi carbon vào ABS Styran. ABS-Carbon cực kỳ chắc chắn và cứng cáp, cho phép ch tạo ra các bộ phận Action nhẹ hơn và mạnh hơn.

ABS-Carbon cứng hơn nhiều lần so với gỗ và hầu như không bị co rút và giãn nở do độ ẩm, nhiệt độ. Sự kết hợp đặc biệt giữa sức mạnh và độ ổn định này cho phép các bộ máy Action ABS-Carbon truyền năng lượng cho búa với hiệu quả, sức mạnh, độ chính xác và sắc thái vô song.

Một trong những thuộc tính được quan tâm nhất trên một cây đàn piano tốt là dải động (Dynamic) - khả năng chơi không chỉ những bản fortissimos mạnh mẽ mà còn cả những bản piano tinh tế và nhạy cảm nhất. Phím K Series tăng cường chiều dài giúp người chơi dễ kiểm soát và cung cấp phản hồi đồng nhất trên toàn dải phím, đàn nốt mạnh với ít lực hơn.

Điều Tạo Nên Giá Trị Piano Kawai K Series

Chất liệu bề mặt phím NEOTEX độc quyền của Kawai (từ K-500 trở lên) được làm bằng sợi xenlulo mang lại kết cấu mịn của ngà voi và gỗ mun tự nhiên - và một bề mặt bán xốp, chứa đầy silica để hấp thụ dầu tự nhiên của bàn tay và mồ hôi có thể gây trượt.

Bảng cộng hưởng Soundboard là trái tim của một cây đàn piano. Mục đích của soundboard là biến đổi độ rung của dây đàn piano thành âm vang, phong phú. Kawai chỉ sử dụng gỗ vân sam nguyên khối xẻ dọc, xẻ quý cho soundboard K Series. Mỗi soundboard được làm thon gọn để tối đa hóa cộng hưởng. Chỉ những cây đáp ứng hoặc vượt quá các tiêu chuẩn chất lượng khắt khe của Kawai mới được lựa chọn để sử dụng cho những cây đàn upright piano chuyên nghiệp của hãng.

Bảng cộng hưởng của đàn piano được đặt dưới sức căng để tạo ra một độ cong nhẹ - hoặc hình chóp - giúp tăng đáng kể khả năng tái tạo âm thanh. Đàn piano Kawai K Series được thiết kế tăng cường độ bền soundboard. Các đường gân cũng phân bổ năng lượng âm thanh đồng đều hơn trên soundboard để tối ưu hóa khả năng tạo âm thanh. Kết cấu soundboard được thiết kế tương tự đàn grand piano giúp tăng cường độ âm thanh và âm vang.

Tất cả các búa đàn K Series đều được dập ghim chữ T để giữ nguyên hình dạng của búa và được trang bị thêm một lớp vải nỉ bên trong để hỗ trợ tạo ra âm sắc đặc biệt, và bền bỉ. Cầu chuyển các dao động của dây đến soundboard. Cầu nối K Series được làm từ gỗ Thích cứng chọn lọc, có khía riêng cho chất lượng âm thanh rõ ràng, mạnh mẽ. Chiều cao được thiết lập cẩn thận và khớp với tấm sắt để có áp lực dây chính xác và chuyển âm tối ưu.


TÍNH NĂNG NỔI BẬT KAWAI K Series

BRIDGES - Cầu

Các cầu nối truyền dao động của dây đến soundboard. Cầu nối K Series được làm từ gỗ hard maple chọn lọc, có khía riêng cho chất lượng âm thanh rõ ràng, mạnh mẽ. Chiều cao được thiết kế cẩn thận và khớp với tấm sắt để chịu lực xuống chính xác và tối ưu truyền âm.

MAHOGANY CORE HAMMER MOLDINGS

Các đường gờ bằng gỗ gụ có trọng lượng nhẹ và cực kỳ nhạy. Chỉ được tìm thấy trên những cây đàn piano tốt nhất, gỗ gụ được sử dụng cho các đường gờ trên búa trên toàn bộ dòng đàn piano điện K Series Professional Upright Pianos. Kawai kết hợp những gì tốt nhất trong cả kỹ thuật thủ công truyền thống của thế giới và những tiến bộ mới.

Die-Cast Aluminum Action Brackets - Chân đế Action bằng Nhôm đúc

Được làm từ một khuôn tùy chỉnh, các bộ phận đúc khuôn luôn được tạo hình giống hệt nhau. Đàn piano K series có ba chân đế máy đàn (Action) bằng nhôm được đúc để cung cấp thêm sức mạnh, tính đồng nhất và độ ổn định cho độ nhạy phím chính xác theo thời gian.

Búa đàn có ghim hình chữ T, lõi bằng gỗ gụ và được bọc nỉ hai bên

Gỗ gụ có trọng lượng rất nhẹ và cực kỳ nhạy. Chất liệu đặc biệt này chỉ có thể tìm thấy trên những cây đàn piano tốt nhất. Vì thế, cán và lõi búa của toàn bộ piano dòng K Series đều được làm từ gỗ gụ. Ngoài ra, tất cả búa đàn của dòng K đều được dập bằng ghim hình chữ T để duy trì hình dạng búa. Bên cạnh đó, búa đàn còn được gia cố thêm một lớp nỉ dày ở giữa nhằm hỗ trợ cho việc tạo ra những âm thanh tuyệt vời và tinh tế nhất.

Hệ thống Softfall Fallboard 

Hệ thống Softfall fallboard kín bảo vệ bàn tay và ngón tay của đàn sĩ cũng như bảo vệ piano hoàn toàn không bị hư hại thường do va chạm gây ra.

Pedal và bánh xe Kawai K series được làm đồng

Pedal được làm bằng đồng thau tôi luyện ở nhiệt độ cao đảm bảm sự chắc chắn, mạnh mẽ và chống sự hao mòn theo thời gian.

Bánh xe đôi được làm bằng đồng thau giúp việc di chuyển trở nên dễ dàng và sang trọng hơn cho piano Kawai.


 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: