Piano Renner - Thương hiệu sản xuất bộ máy đàn piano cơ | Piano House Vn
  • Hỗ trợ trực tuyến
    Hỗ trợ trực tuyến Gọi: 0903049117
  • T2 - CN 8.00 - 21.00 Ngày lễ NGHỈ

PIANO RENNER - Thương hiệu sản xuất bộ máy đàn piano cơ hàng đầu thế giới

Hiện sỡ hữu: Steinway & Sons piano company

Năm thành lập: 1882

www.louisrenner.comwww.rennerusa.com

Sản xuất: Germany, USA

PIANO RENNER - Nhà sản xuất máy và búa đàn piano hàng đầu thế giới.

Louis Renner đã thành lập công ty của mình để sản xuất các bộ máy cơ piano tại Stuttgart vào tháng 10 năm 1882. Ngay cả trong những năm đầu, ông chỉ sản xuất và phân phối các bộ phận chất lượng tốt nhất, tạo ra xu hướng cho câu chuyện thành công mẫu mực của mình. Ban đầu tất cả các thành phần bộ máy được làm bằng tay. Vào thời điểm Công ty Renner chuyển đến cơ sở sản xuất mới tại Stuttgart vào năm 1902, lực lượng lao động đã tăng lên 35 nhân viên, đã mở rộng lên 100 công nhân chuyên gia vào năm 1911. Việc giới thiệu máy móc trong quy trình sản xuất dần dần được giữ vững, khiến kết quả sản phẩm thậm chí chính xác hơn và sản xuất hiệu quả hơn. Kể từ giữa thế kỷ trước, ngày càng có nhiều nhà sản xuất đàn piano tốt nhất trên thế giới đã sử dụng các thành phần bộ máy cơ của Công ty Renner cho piano của họ.

Quy trình sản xuất của Renner kết hợp kỹ thuật thủ công tốt nhất thế giới với máy móc và công cụ chính xác, được điều khiển bằng máy tính hiện đại để tạo ra những cây đàn piano tuyệt vời nhất thế giới.

Louis Renner cung cấp các bộ phận Action của đàn piano và các bộ phận hoạt động chính cho các nhà sản xuất và kỹ thuật viên đàn piano hàng đầu thế giới tại hơn 80 quốc gia, đồng thời là nhà sản xuất đàn piano độc lập lớn nhất trên thế giới.

Công ty cũng cung cấp các bộ phận thay thế cho các nhà sản xuất đàn piano lớn của châu Âu, bao gồm Bechstein, Blüthner, Bösendofer, Estonia, Fazioli, August Forster, Grotrian Steinweg, Steinway Hamburg, Schimmel, Seiler, Wilh, Steinberg, Steingräber & Söh và các nhà sản xuất đàn piano châu Á. Hiện Renner được đánh giá là một trong những nhà sản xuất bộ máy cơ piano hàng đầu thế giới, đã được hãng piano nổi tiếng Steinway & Sons mua lại vào năm 2019.

Tại sao bạn nên mua một cây đàn piano với bộ máy RENNER

Một bộ máy cơ hoàn hảo là điều kiện tiên quyết để có được âm thanh đẹp. Âm thanh và độ nhạy đặc trưng riêng của mỗi cây đàn piano là sản phẩm của sự hợp tác giữa nhà sản xuất máy đàn và nhà sản xuất đàn piano. Trong hơn 130 năm, Renner đã cẩn thận chế tạo bộ máy Action piano độc đáo của mình theo các thông số kỹ thuật rất khắt khe, riêng biệt của những cây đàn piano tốt nhất thế giới và được công nhận là cây đàn piano tốt nhất trên thế giới.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: