HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG APP PIANO REMOTE

(IOS / ANDROID)

─────────

Ứng dụng điều khiển PianoRemote đa chức năng cho phép chủ sở hữu đàn piano kỹ thuật số và đàn piano lai Kawai được hỗ trợ chọn nhiều âm thanh piano và nhạc cụ khác, điều chỉnh nhiều thông số Kỹ thuật viên ảo và nghe nhiều nội dung nhạc piano tích hợp, tất cả đều từ một ứng dụng hấp dẫn. giao diện cảm ứng.

───

Điều khiển đàn piano Kawai của bạn một cách dễ dàng

PianoRemote cung cấp một cách mới mẻ và hấp dẫn để tương tác với đàn piano kỹ thuật số hoặc đàn piano hybrid Kawai của bạn bằng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Chọn âm thanh và thực hiện các điều chỉnh cá nhân một cách dễ dàng hoặc chỉ cần ngồi lại và duyệt qua thư viện nhạc piano tích hợp của nhạc cụ một cách thoải mái trên ghế bành.

───

Màn hình piano

Khu vực tập trung vào đàn piano để chọn kiểu và biến thể của đàn piano cơ cũng như để điều chỉnh các thông số của Kỹ thuật viên ảo và môi trường xung quanh, v.v.

───

MÀN HÌNH ÂM THANH

Liệt kê tất cả các âm thanh có sẵn theo danh mục nhạc cụ, với các tab dành cho âm thanh được phát gần đây, âm thanh yêu thích và âm thanh của người dùng, v.v. Màn hình này cũng được sử dụng để bật chế độ chơi Dual và Split.

MÀN HÌNH ÂM NHẠC

Phát lại ngay lập tức nhiều lựa chọn nhạc piano, được phân loại theo nhà soạn nhạc, thể loại hoặc sách. Màn hình này cũng cung cấp quyền truy cập vào các tính năng Buổi hòa nhạc và Bài học.

───

Chọn mô hình đàn piano và biến thể

Sau khi vuốt màn hình để chọn mẫu đàn piano mong muốn, hãy mở cửa sổ soạn thảo để chỉ định biến thể ưa thích, chẳng hạn như Cổ điển, Ấm áp, Jazz, Pop, v.v.
Trên các nhạc cụ Kawai được trang bị công cụ âm thanh SK-EX Rendering mới nhất, khu vực này cũng có thể được sử dụng để chọn Loại kết xuất piano.

* Loại và sự đa dạng của âm thanh đàn piano có thể lựa chọn có thể khác nhau tùy thuộc vào mẫu đàn piano điện/đàn piano lai.

───

Điều chỉnh thông số Kỹ thuật viên ảo

PianoRemote cho phép điều chỉnh các khía cạnh khác nhau của mẫu đàn piano đã chọn và biến thể bằng cách sử dụng chức năng Kỹ thuật viên ảo mạnh mẽ. Mười cài đặt trước 'Chế độ thông minh' cung cấp một cách hiệu quả để thay đổi nhiều đặc điểm của đàn piano một cách dễ dàng, trong khi màn hình 'Chế độ nâng cao' cho phép người chơi sáng suốt hơn kiểm soát các giá trị chính xác của các thông số riêng lẻ, chẳng hạn như Giọng nói, Cộng hưởng tủ và Búa Tiếng ồn.

───

Chế độ bàn phím kép & chia đôi

Trình chỉnh sửa âm thanh trên màn hình Âm thanh cung cấp các chức năng bổ sung để bật chế độ bàn phím Kép và Chia đôi. Sau khi chọn âm thanh chính mong muốn, việc mở trình chỉnh sửa sẽ cho phép chọn âm thanh phụ để phân lớp (Chế độ kép) hoặc để phát ở phần dưới của bàn phím (Chế độ chia tách).

* Tính khả dụng của chế độ phân chia có thể khác nhau tùy thuộc vào mẫu đàn piano điện/đàn piano lai.

───

PIANO MUSIC PLAYER

PianoRemote cung cấp một cách dễ dàng để chọn và nghe thư viện nội dung âm nhạc tích hợp ấn tượng của đàn piano được kết nối. Các bài hát có thể được chơi bình thường hoặc luyện tập như bài hát Bài học bằng tay riêng. Cũng có thể biểu diễn nhiều bản nhạc bằng chức năng Concert Magic, cho phép người mới chơi cũng có thể thưởng thức việc chơi nhạc bằng cách nhấn vào các phím với nhịp độ nhất quán.

* Một số bài hát không hỗ trợ chế độ “Bài học” và “Hòa nhạc ma thuật” do thành phần dữ liệu.

───

Máy Đếm Nhịp Tích Hợp

PianoRemote bao gồm chức năng đếm nhịp tiện lợi, cung cấp bản nhạc nhấp chuột ổn định để hỗ trợ luyện tập ở nhịp độ nhất quán. Chỉ cần chọn ký hiệu nhịp mong muốn, đặt nhịp độ theo BPM hoặc bằng cách chọn một trong các thuật ngữ tiếng Ý cài sẵn, sau đó bắt đầu luyện tập.

───

THU ÂM VÀ CHIA SẺ

PianoRemote cũng có thể ghi lại các buổi biểu diễn dưới dạng dữ liệu MIDI hoặc âm thanh, cho phép nghệ sĩ piano ghi lại tiến trình của họ hoặc gửi bài hát cho bạn bè và gia đình. Các bản ghi có thể dễ dàng được chia sẻ qua ứng dụng trò chuyện/nhắn tin, tải lên đám mây hoặc mở trong các ứng dụng âm nhạc khác để chỉnh sửa thêm, v.v.

Trợ giúp & tài liệu trực tuyến

Giao diện người dùng PianoRemote được thiết kế trực quan và dễ sử dụng, cho phép các nhạc sĩ tập trung vào việc chơi đàn piano của họ.

Tuy nhiên, ứng dụng cũng bao gồm một hướng dẫn trực tuyến hoàn chỉnh, đa ngôn ngữ, cung cấp thông tin chi tiết về từng tính năng và hướng dẫn từng bước để thay đổi âm thanh và điều chỉnh các thông số, v.v.

* Bạn cũng có thể truy cập sách hướng dẫn trực tuyến PianoRemote bằng cách nhấp vào hình ảnh đối diện.

───

TƯƠNG THÍCH

CÁC MODEL ĐƯỢC HỖ TRỢ VÀ TƯƠNG THÍCH VỚI APP PIANO REMOTE:

───

PIANO HOUSE

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI PIANO CAO CẤP

popup

S� l��ng:

T�ng ti�n: