ROLAND PARTNER 2

───────

Piano Partner 2 - V2.0 hỗ trợ hai nền tảng di động phổ biến nhất hiện nay là IOS và Android với giao diện trực quang, tinh gọn và đầy đủ chức năng tự học và biểu diễn chuyên nghiệp trên đàn piano Roland.

Các bài hát mẫu và DigiScore Lite hiển thị bộ sưu tập âm nhạc của piano trên màn hình của thiết bị, trong khi Rhythm (điệu đệm hát) và Flash Card (hỗ trợ tự học piano) cho phép bạn xây dựng kỹ năng với sự kết hợp thông minh và các bài tập âm nhạc hấp dẫn. Ứng dụng Piano Partner 2 được tải miễn phí tại App Store và Google Play.

Thiết bị tương thích : iPhone, iPad và Apple Watch, cũng như máy tính bảng Android.

 

TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI

 

───────

 

Truy cập thư viện bài hát trên Piano Roland

Hầu hết Piano Roland đều tích hợp hơn 300 mẫu bài demo piano rất hay, bạn có thể tuỳ chỉnh chơi một bản nhạc trên App với tính năng bật / tắt, tắt tiếng, và tắt / mở metronome. Với Apple Watch, bạn cũng có thể truy cập vào chức năng Play All và Shuffle từ xa. Tính năng trên tạo thuận lợi cho việc tập luyện và thưởng thức âm nhạc.

 

───────

 

DigiScore Lite - Hiển thị nốt bài nhạc có sẵn

Tính năng hiển thị sheet nhạc và chế độ tự tập luyện piano tại nhà, bạn có thể thực hành từng tay trái hoặc tay phải, và tự điều chỉnh tốc độ phù hơp trong quá trình tập luyện. Kiểm soát âm thanh và chế độ bàn phím trực tiếp từ ứng dụng.

* DigiScore Lite chỉ có giá trị cho các bài hát tích hợp của piano. Nó không hiển thị ký hiệu cho bản ghi piano gốc hoặc các tập tin SMF khác.

 

───────

 

Nhịp điệu - Tính năng đệm hát

Tính năng này tương tự trên đàn Organ với phần đệm hợp tâm tay trái và tay phải solo với đa dạng thế loại nhạc phổ biến nhất hiện nay như Pop, Jazz, Blues,...Bộ điệu phong phú và bản phối khí rất hay tạo cảm hứng cho việc luyện tập và đệm hát chuyên nghiệp.

* Với máy tính bảng Android, chức năng Nhịp điệu chỉ có sẵn khi máy tính bảng được kết nối với đàn piano Roland thông qua cáp USB.

 

───────

 

Flash Card – cách thức thú vị để phát triển các kỷ năng âm nhạc cơ bản

Flash Card là một trò chơi tương tác âm nhạc để phát triển kỹ năng nghe và đọc bản nhạc cơ bản đến nâng cao.  Giao diện đẹp và nội dung phong phú tạo hứng thú cho ngừoi chơi trong mỗi phiên. Có ba mức độ khó phù hợp với mọi cấp độ kỹ năng.

 

Remote Controller – lựa chọn chế độ Tones và Keyboard từ điện thoại của bạn

───────

Trong các bài hát, DigiScore Lite và Rhythm, bạn có thể điều khiển các chức năng piano trực tiếp từ ứng dụng Piano Partner 2. Bạn có thể chọn các âm khác nhau khi chơi, và dễ dàng thiết lập chế độ bàn phím cho toàn bộ, tách, hoặc kép trên màn hình của điện thoại di động

 

Recoder - Tính năng thu âm cao cấp

Diary - Chia sẻ số liệu tập luyện lên mạng xã hội

 

 

───────

 

Split Duet - Tính năng chia đôi bàn phím chơi 2 người

Dòng đàn Piano Roland hỗ trợ ứng dụng Piano Partner 2

Dòng đàn Roland RP series (Roland RP-102Roland RP-302RP-501R…), HP series (Roland HP-603Roland HP-605Roland Hpi-50e….), FP series (FP-10, FP-30, FP-50, ), F seriesGP seriesLX seriesDP series,…

 

pIANO EVERY DAY ROLAND

───────

Roland's Piano Every Day được thiết kế dành cho những ai đã từng chơi piano và muốn bắt đầu chơi bản nhạc yêu thích của họ. Nó cũng lý tưởng cho những người mới bắt đầu làm quen với piano. Ứng dụng độc đáo này hỗ trợ và khuyến khích luyện tập piano hàng ngày để có trải nghiệm chơi đàn hoàn hảo và phong phú.
* Tương thích đàn piano dòng :
LX700 / HP700RP701F701FP-90X / 60X / 30X

 

 

───────

 

 hướng dẫn sử dụng app
roland partner 2

 

───────

 piano house

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI ĐÀN PIANO ROLAND CAO CẤP SỐ 1 VN

popup

S� l��ng:

T�ng ti�n: