• Hỗ trợ trực tuyến
  Hỗ trợ trực tuyến Gọi: 0903049117
 • T2 - CN 8.00 - 21.00 Ngày lễ NGHỈ

Tổng quan các dòng đàn Piano Yamaha

Thương hiệu Piano Yamaha được đánh giá cao nhất về uy tín và mức độ hài lòng khách hàng trên toàn thế giới. Piano House xin phép được chia sẻ thông tin đầy đủ về các dòng đàn Piano cơ và điện Yamaha, giúp khách hàng có thêm sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

PIANO YAMAHA - Best Your Choice

PIANO ACOUSTIC - Piano Cơ

Premium Piano Yamaha

Là dòng Piano Concert nổi tiếng thế giới với 3 Model cao cấp nhất CF4 - CF6 - CFX. Kích thước từ 191cm đến 275cm giúp âm rầm mạnh mẽ, một bảng màu sắc âm rộng, và khả năng tạo ra các biểu cảm âm nhạc sắc sảo nhất, thường được dùng trong các buổi hoà nhạc giao hưởng lớn. CFX đã đánh dấu lịch sử sản xuất piano cao cấp Yamaha.

đàn piano yamaha cfx - piano concert

Piano Yamaha CFX

Grand Piano Yamaha

Đàn Grand Piano được tập trung rất nhiều vào hình dáng vật lý để tái tạo được âm cộng hưởng hoàn hảo nhất trong mọi môi trường biểu diễn. Đàn không bị ảnh hưởng bởi các đặc tính riêng biệt của vật liệu như gỗ và nỉ, hoặc thậm chí là thay đổi thời tiết. Thành công của người chế tạo đàn được đánh giá bằng việc cây đàn piano trở nên tuyệt vời như thế nào với nghệ sĩ piano.

Các Model phổ biến nhất của Grand Piano : CX - C - G - GC - GB1K

Grand Piano Yamaha C7

Upright Piano Yamaha

 1. Dòng U : Là dòng đàn Upright Piano được cả thế giới đánh giá rất cao và đặc biệt là dòng đàn hot nhất tại VN hiện nay bới tính ổn định máy và âm thanh hay. Dòng U phù hợp cho bạn mới tập piano cho đến biểu diễn chuyên nghiệp. Tiêu biểu là sản phẩm Yamaha U3H lừng danh.
 2. Dòng UX : Thiết kế khung lưng chữ " X " cùng nhiều cả tiến về soundboard và Action từ dòng U cho chất âm lực, tiếng no tròn và có độ rền âm mạnh mẽ.
 3. Dòng Y : Đây là dòng đàn cao cấp, phù hợp biểu diễn chuyên nghiệp.
 4. Dòng W : Với thiết kế vân gỗ nâu và đỏ cùng bộ chân cong quyến rũ, dòng W phù hợp không gian nội thất cổ điển hoàng gia, đồng thời Yamaha cũng trau chuốt cho chất âm dòng W khá tốt, âm trường rộng và rất lực.
 5. Dòng M : Thiết kế 3 màu chủ đạo là nâu gỗ, nâu đỏ và nâu đậm cùng phong cách hoạ tiết cổ điển, chắc chắn.
 6. Dòng JU/JX : Dòng đàn thiết kế nhỏ gọn, chiều cao chỉ 109cm với JU và 113 với model JX; là dòng được sản xuất mới sau năm 2010 nên có khá nhiều công nghệ được cải tiến.
 7. Dòng SX/ MS : Là dòng đàn được tích hợp hệ thống máy tự chơi Nhật bản. Chất âm cao cấp và có lực.
 8. Cable-Nelson: Được xây dựng trên thiết kế Cable-Nelson mang tính biểu tượng, loại đàn này có giá khá cao và chất lượng tốt. Phù hợp với mọi đối tượng chơi Piano.

Piano Yamaha M2 SBW

Silent Piano Yamaha

Là dòng đàn được tích hợ hệ thống máy Silent Nhật Bản; hệ máy silent cho phép người chơi có thể đeo tai nghe để tránh làm phiền người xung quanh khi tập luyện trên piano cơ trong không gian cần yên tĩnh. Đặc biệt bộ máy silent có độ bền rất cao và âm thanh chân thực.

Hybird Piano - Piano bán cơ

Tiêu biểu dòng Hybird Piano Yamaha phải kể đến Model NU1 với hệ thống máy cơ và điện tử kết hợp hoàn hảo nhất thế giới, thiết kế mặt trước đàn trong suốt giúp người chơi có thể thấy các chi tiết máy hoạt động trong lúc đàn nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho đàn. Tuy vậy, model Yamaha NU1 lại rất hiếm tại Việt Nam.

Digital Piano - Piano điện

 1. YDP Arius - Dòng đàn thích hợp với sinh viên và bạn bắt đầu học Piano, chất âm chi tiết là độ nhạy phím tốt. Giá bán là lợi thế lớn của dòng Yamaha YDP.
 2. Clavinova Traditionals (CLP Series) - Là dòng đàn piano điện hoàn hảo nhất của Yamaha với lực phím độ nhạy gần như Piano cơ và âm thanh lấy mẫu từ dòng CFX và Bösendorfer cao cấp nhất thế giới. Công nghệ phím gỗ NWX (Natural Wood X) tái tạo lực tương đương piano cơ. Tích hợp công nghệ âm thanh thông minh IAC ( âm thanh nghe tai nghe âm lượng nhỏ vẫn đầy đủ 3 dãi âm ).
 3. Clavinova Ensembles (CVP Series) - Tích hợp khả năng biểu diễn sân khấu chuyên nghiệp, tính năng phòng thu mini hiện đại, và dòng đàn piano điện giá cao nhất của Piano Yamaha.
 4. P Series - Dòng đàn nhỏ gọn mang tính di động cao nhưng vẫn sở hữu sức mạnh âm thanh đáng kinh ngạc.

Piano Yamaha P125

Piano Yamaha CLP 545

Piano Yamaha YDP 164

Piano Yamaha CVP 709 PE


PIANO HOUSE

Hệ thống phân phối Piano Yamaha cơ điện toàn quốc

Đầy đủ chứng nhận CO & CQ

Nguyên bản Japan - Zin 100%

popup

Số lượng:

Tổng tiền: