Review Đàn Grand Piano Kawai GL

Không gian nội thất sang trọng, gia chủ là người tinh tế và gẫn gũi với thiên nhiên thì một cây đàn grand piano là phần không thể thiếu. Với nhiều lựa chọn trên thị trường hiện nay, Kawai Grand Piano vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu với âm thanh đặc trưng trầm ấm, mạnh mẽ; hệ phím độ nhạy cao cùng với nhiều công nghệ tiên phong trong hơn 100 năm sản xuất và chế tác đàn của Kawai.

.

Năm 2016, dòng đàn grand piano Kawai GL Professional được đặt tên “Sản phẩm của năm” do tạp chí MMR bình chọn. Vinh dự này đã định vị GL Series là dòng đàn piano phổ biến nhất trong ngành sản phẩm âm nhạc toàn cầu, đồng thời khẳng định chất lượng và hiệu suất vượt trội của dòng nhạc cụ xuất sắc này. Mô hình giới thiệu của Dòng GL, GL-10, là cây đàn grand piano dành cho trẻ nhỏ 5'0 "tốt nhất trong lớp.

Piano House giới thiệu đến Quý khách hàng dòng đàn grand piano series GL của Kawai. Series bao gồm GL-10, GL-20, GL-30, GL-40, GL-50 với một số tương đồng về thiết kế, công nghệ, vật liệu như bảng cộng hưởng gỗ vân sam, bộ máy cơ MILLENIUM III ACTION (thiên niên kỷ thứ 3) ,... nhưng bạn cạnh đó vẫn có những cải tiến khác nhau ở từng model.

Kawai GL-10

GL-10 được đánh giá là một trong những cây đàn piano baby grand tốt nhất hiện nay với bộ tính năng nâng cao âm nhạc hoàn chỉnh nhất mà một người nghệ sĩ piano cần, từng được cung cấp trên một cây đàn grand cỡ này.

Kawai GL-20

Tương tự GL-10, GL-20 sở hữu mọi yếu tố của một cây baby grand piano chuyên nghiệp với kích thước lớn hơn mang lại cộng hưởng âm trầm lớn hơn và hình ảnh ấn tượng hơn. Âm sắc của GL-20 còn được nâng cao hơn nữa bởi việc bổ sung Tỷ lệ song công kép tạo ra âm sắc phức tạp hơn. Với sự kết hợp đặc biệt giữa cảm ứng và âm sắc, GL-20 là một nghệ sĩ biểu diễn mạnh mẽ với kiểu dáng nhỏ nhắn.

Kawai GL-30

GL-30 có kích thước lớn hơn đáng kể so với một cây đại dương cầm dành cho trẻ em, nhưng không quá lớn như những cây đàn grand cổ điển truyền thống. Kích thước trung bình này cho phép nó dễ dàng thích nghi với nhiều không gian gia đình, phòng thu hoặc sân khấu. Dù ở bất kỳ địa điểm nào, GL-30 sẽ luôn mang đến giai điệu và cảm xúc xứng đáng với GL Series.

Kawai GL-40

GL-40 mang đến sự hiện diện trang trọng của một cây đàn grand cổ điển với đặc tính âm sắc mà khó cây đàn piano nào có thể so sánh được. Kích thước dài hơn hầu hết các nhạc cụ thường được phân loại là đàn cổ điển cho phép nó mang lại sự cộng hưởng âm sắc đáng kể và ấn tượng hơn. Một sự lựa chọn phổ biến cho gia đình, trường học, nhà thờ và các studio dạy học, GL-40 là một lựa chọn tuyệt vời cho nhạc sĩ nhạy cảm.

Kawai GL-50

GL-50 đặc biệt phổ biến trong các tổ chức âm nhạc và phòng thu chuyên nghiệp. Chiều dài lớn cho phép GL-50 cung cấp âm thanh gợi lên chất lượng của một cây đàn lớn hơn nhiều. Với kích thước linh hoạt, lý tưởng cho các studio lớn và cả không gian biểu diễn nhỏ hơn, GL-50 được yêu thích bởi các nghệ sĩ piano chuyên nghiệp.

>> Một số hình ảnh về Kawai GL series:


PIANO HOUSE

Hệ Thống Phân Phối Đàn Piano Cao Cấp

popup

S� l��ng:

T�ng ti�n: