ROLAND Kiyola KF-10 - Cây đàn từ nhà sản xuất nội thất lớn nhất Nhật Bản 

───

Roland KF-10 là sự kết hợp hoàn hảo giữa kỹ thuật điện tử sản xuất đàn piano điện hiện đại nhất thế giới với kỹ năng chế tác thủ công truyền thống của người Nhật.  

Đàn piano điện Roland KF-10 là mẫu đàn độc nhất vô nhị trên thị trường đàn piano hiện đại, cung cấp một thiết kế tủ gỗ hoàn toàn tự nhiên, được làm thủ công, bổ sung cho không gian sống và phong cách sống hiện đại của bạn.

Một số đặc điểm nổi bật

  • Chế Tác Bởi Karimoku - Chuyên gia nội thất gỗ hàng đầu Nhật Bản

Được thành lập vào năm 1940, Karimoku là nhà sản xuất đồ nội thất bằng gỗ lớn nhất Nhật Bản. Từ trụ sở chính tại Aichi, công ty tạo ra đồ nội thất bằng gỗ cao cấp dựa trên kỹ thuật chế tác gỗ truyền thống của Nhật Bản, với các thiết kế sáng tạo của đội ngũ thiết kế nội bộ, cũng như sự hợp tác với các nhà thiết kế trên toàn thế giới.

Bằng cách kiểm soát toàn bộ quá trình sản xuất và phân phối, từ việc tìm nguồn cung cấp nguyên liệu và sản xuất - tất cả các cách bán hàng và sửa chữa - chất lượng được đảm bảo ở mức cao nhất. Được dẫn dắt bởi triết lý "Chất lượng là trên hết" và ý thức trách nhiệm xã hội, Karimoku luôn cố gắng thiết kế các sản phẩm phù hợp với môi trường, mang đến một phong cách sống phong phú và thỏa mãn.

  • Chiến thắng giải thưởng thiết kế tốt nhất năm 2015

Được tổ chức bởi Viện Xúc tiến Thiết kế Nhật Bản trong hơn nửa thế kỷ để công nhận những thiết kế sáng tạo làm phong phú thêm cuộc sống của chúng ta, Giải thưởng Thiết kế Tốt và huy hiệu G Mark danh giá của nó chỉ được trao cho những sản phẩm vượt trội về cả tính thẩm mỹ và chức năng.

Là sự kết hợp tao nhã giữa công nghệ mới nhất của Roland và tay nghề thủ công hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên của Karimoku, KIYOLA KF-10 đủ tiêu chuẩn trên cả hai tiêu chí và vào tháng 9 năm 2015 - ngay trước khi ra mắt chính thức tại Nhật Bản - nó đã tự hào nhận được giải thưởng danh giá này.

Với thiết kế nhỏ gọn cùng với kích thước 1.396 x337 x782 mm và trọng lượng nhẹ chỉ với 33,2 kg, Roland KF-10 đang có mức giá cực tốt tại Piano House với giá chỉ từ 129.000.000 VND: https://pianohouse.vn/roland-kf-10-kiyola

  • Mô hình âm thanh piano Roland SuperNATURAL và bàn phím PHA-50

Vẻ ngoài nghệ nhân của KF10 không phải trả giá bằng khả năng chơi của nó. Nhấc nắp tủ Karimoku lên và bạn sẽ tìm thấy một cây đàn piano kỹ thuật số được hỗ trợ bởi mô hình SuperNATURAL Piano được đánh giá cao giống như trên những cây đàn piano kỹ thuật số LX / HP hàng đầu của Roland.

Không giống như hầu hết các cây đàn piano kỹ thuật số – chỉ đơn thuần kích hoạt một mẫu nốt khi bạn nhấn phím – SuperNATURAL tái tạo âm thanh và phản ứng đầy đủ của một cây đàn piano acoustic, bằng cách tạo lại tất cả các tương tác phức tạp diễn ra trong quá trình tạo ra âm thanh nghe được. Kết quả là một giai điệu phong phú, sống động, cá tính, đáp ứng phong cách chơi và cảm ứng của bạn, được bổ sung bởi bốn loa mang đến âm thanh sống động và trọn vẹn.

Piano điện Roland KIYOLA KF-10 cũng có bàn phím PHA-50 mới nhất của Roland, với mỗi phím kết hợp các mặt bằng gỗ và vật liệu đúc bền bên trong, cho một cái nhìn truyền thống và cảm giác quen thuộc mà không bị hoen ố bởi các vấn đề về độ tin cậy đắt tiền.

───

Âm thanh Roland Kiyola KF-10

───

  • Kết nối Bluetooth không dây với các ứng dụng hữu ích

Nếu bạn từng cảm thấy chán nản khi chơi piano, bạn sẽ chào đón Roland KF10, (mặc dù có vẻ ngoài tối giản) có thể kết nối không dây với điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng để truy cập vào các ứng dụng âm nhạc tốt nhất. Điều khiển ứng dụng chuyên dụng thông qua thiết bị Android hoặc iOS, bạn sẽ có thể cá nhân hóa cây đàn piano của mình bằng cách chọn âm thanh bên trong, phát các bài hát tích hợp hoặc đặt máy đếm nhịp tích hợp.

Khi bạn đã sẵn sàng tìm hiểu sâu hơn, ứng dụng Piano Designer của Roland cho phép tinh chỉnh chỉnh sửa giai điệu của bạn, đồng thời dễ dàng luyện tập bằng các ứng dụng như piaScore và Sheet Music Direct (bàn đạp chân cũng cho phép bạn lật trang). Ngay cả khi bạn không chơi, loa không dây của Roland KIYOLA KF-10 vẫn chuyển tiếp âm thanh chất lượng cao từ thiết bị iOS hoặc Android của bạn: một lý do khác khiến đây là cây đàn piano lý tưởng cho không gian sống hiện đại.

───

CÁC PHIÊN BẢN MÀU CỦA ROLAND KF10

https://pianohouse.vn/dan-piano-roland-kf-10-wn-walnuthttps://pianohouse.vn/roland-kf-10-kiyola

https://pianohouse.vn/dan-piano-dien-roland-sb-sheer-back

https://pianohouse.vn/roland-kf-10-kiyola-sw-sheer-white

https://pianohouse.vn/dan-piano-roland-kf10-kiyola-mb-mocha-brown

───

HÌNH ẢNH BÀN GIAO ROLAND KF10

───

PIANO HOUSE

NHÀ PHÂN PHỐI PIANO CAO CẤP SỐ 1 VN

popup

S� l��ng:

T�ng ti�n: