So sánh
 Flykeys FP6 và Kawai ES110

Flykeys FP6 và Kawai ES110 đều là những model nổi tiếng của Flykeys và Kawai. Cả 2 đều có tính năng tương đồng nhau khiến khách hàng khó đưa ra lựa chọn, nhưng bên cạnh đó vẫn khác nhau ở một số đặc điểm nổi bật. Trong bài viết này, Piano House sẽ so sánh 2 model này để quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình 1 cây đàn ưng ý nhất.

──

Các tính năng đặc biệt trên 2 model

Flykeys FP6

Bàn phím: Công nghệ ITALY, độc lập được cấp bằng sáng chế 88 phím. Bàn phím đường cong động & hành động búa Grand-Response
Nguồn âm thanh: Chip DSP hàng đầu Châu Âu, Mẫu âm thanh đàn piano nổi tiếng của Đức
Đa âm: 192 (Stereo)
Âm thanh: 31 âm thanh, bao gồm cả bộ gõ
Bản demo: 75 bản demo
Bản ghi: nốt tối đa cho một bài hát là 22000
Điều khiển: Âm thanh kép, Ghi âm, Tách, Chuyển giọng, Reverb, Hợp xướng, Máy đếm nhịp,
MIDI.

Có kết nối Bluetooth
Công suất: 25W*2,12V
Kích thước: 1360*290*172mm(L*W*H)
Trọng lượng: 14kg

────

KAWAI ES110

Đàn Piano Kawai ES110 – Một sự bổ sung ấn tượng cho dòng sản phẩm ES được đánh giá rất cao, ES110 siêu di động với tính năng bàn phím Responsive Hammer Compact mới, lấy mẫu piano 88 phím Harmonic Imaging và kết nối Bluetooth® tích hợp để mang đến cảm ứng và giai điệu piano thân thiện người chơi.

Bàn phím Responsive Hammer Compact hoàn toàn mới của Kawai ES110 đã được phát triển đặc biệt để cho phép các nhạc cụ di động tái tạo cảm giác đặc biệt của một cây đại dương cầm acoustic.

Công nghệ không dùng lò xo và kết cấu chắc chắn mang đến chuyển động lên xuống nhất quán cho trải nghiệm chơi piano mượt mà, tự nhiên và chân thực.

Các hiệu ứng âm vang bổ sung mô phỏng môi trường âm thanh của phòng biểu diễn, sân khấu trực tiếp hoặc phòng hòa nhạc cũng được áp dụng, với các cài đặt để điều chỉnh giọng nói, cộng hưởng giao cảm và các đặc điểm âm thanh khác.

Kawai ES110 ấn tượng cung cấp nhiều tính năng để bổ sung cảm ứng bàn phím đích thực và âm thanh phong phú của đàn piano lớn.

──

ÂM THANH THỰC FLYKEYS FP6

──

ÂM THANH THỰC KAWAI ES110

──

Tổng kết

FLykeys FP6 có bàn phím: Công nghệ ITALY, độc lập được cấp bằng sáng chế 88 phím. Bàn phím đường cong động & hành động búa Grand-Response. Nguồn âm thanh: Chip DSP hàng đầu Châu Âu, Mẫu âm thanh đàn piano nổi tiếng của Đức, phù hợp học tập cho những khách hàng có ngân sách thấp. Kawai ES110 đầy đủ tính năng học tập và biểu diễn, thiết kệ gọn nhẹ có thể di chuyển mọi nơi. Qua việc phân tích chi tiết ở trên, giờ đây bạn có thể lựa chọn cho mình một cây đàn phù hợp nhất với nhu cầu cũng như ngân sách của bạn.

───

PIANO HOUSE

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI PIANO CAO CẤP

popup

S� l��ng:

T�ng ti�n: