So sánh
Yamaha CVP709GP & Yamaha CVP909GP

Yamaha CVP709GP và Yamaha CVP909GP đều là những model nổi tiếng của Yamaha. Cả 2 đều có tính năng tương đồng nhau khiến khách hàng khó đưa ra lựa chọn, nhưng bên cạnh đó vẫn khác nhau ở một số đặc điểm nổi bật. Trong bài viết này, Piano House sẽ so sánh 2 model này để quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình 1 cây đàn ưng ý nhất.

──

Giới Thiệu về 2 model nổi tiếng của Yamaha

YAMAHA CVP-709 GP

Bạn muốn sở hữu một cây đàn Grand Piano Yamaha với âm thanh hay, phím nhạy và đặc biệt là tính năng công nghệ học tập biểu diễn chuyên nghiệp hiện đại nhất thể giới, CVP-709 GP sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất với bạn.

đàn piano yamaha cvp 709gb

──

YAMAHA CVP-909 GP 

Piano Yamaha CVP-909GP PE mang đến cho người chơi cảm giác và âm thanh của một cây đàn đại dương cầm. Nó tích hợp hai trong số những cây đàn piano đại dương cầm hàng đầu và được ưa chuộng nhất trên thế giới - Yamaha CFX và Bösendorfer Imperial. Với bộ sưu tập đầy đủ các âm thanh nhạc cụ tuyệt vời và phong cách đệm đàn chân thực, buổi biểu diễn của bạn sẽ nghe hay hơn bao giờ hết. Thư viện bài hát rộng lớn như Follow Lights và You Are The Artist giúp cho việc học tập trở nên thú vị hơn và giáo dục âm nhạc trở nên giải trí hơn. Mẫu Piano Yamaha CVP mới nhất này thực sự là một trung tâm giải trí âm nhạc đa năng.

───

 

Tính năng công nghệ hiện đại nhất của YAMAHA trên 2 model

  • Điểm chung

CVP 709GP  CVP909GP đều phù hợp biểu diễn sân khấu chuyên nghiệp như đài truyền hình và các sân khấu lớn với kiểu dáng đẳng cấp của Grand Piano và công nghệ âm thanh hiện đại nhất YAMAHA nói riêng và thế giới nói chung. CVP 709GB tính hợp hệ điều hành mạnh mẽ, cùng bộ vi xử lý âm thanh độ phân giải cực kì cao cho chất lượng âm thanh tương đương phòng thu xịn nhất.

───

  • Điểm khác biệt

CVP709GP

CVP 709GP hỗ trợ tính năng thu nhiều track chuyên nghiệp trên màn hình cảm ứng, là bản studio thu nhỏ đầy đủ tính năng.

Bàn phím CVPGB gia công bằng gỗ tự nhiên cho cảm giác thực tương đương piano cơ, gồm các tuyến NWX (Gỗ tự nhiên X) với bàn phím Escapement và Keytops ngà tổng hợp.

Tích hợp Real Grand Expression(RGE) hiện đại: Đây là công nghệ cao cấp nhất của piano Yamaha nhằm tối ưu hệ tiếng và độ nhạy bàn phím để người chơi cảm nhận phím grand piano trên CVP 709GB

Ngoài ra, đàn còn được trang bị Plug-in microphone để hát theo lời bài hát trên màn hình, giúp luyện giọng tốt.

Tính năng tích hợp nhiều lớp tiếng chồng lên nhau, khả năng mở rộng hơn 10 tiếng 1 lúc kết hợp với bộ âm thanh chuẩn studio được đánh giá rất cao toàn cầu của Yamaha.

Điệu đệm hát đầy đủ thể loại trên toàn thế giới, khả năng tải điệu xuống đàn qua internet và update mỗi ngày.

Tải sampler, điệu và bộ dữ liệu phong phú nhất thế giới của Yamaha.

───

CVP909GP

Không chỉ đơn giản là chơi đàn piano một mình, bạn sẽ được hỗ trợ bởi một ban nhạc đệm với nhiều nhạc cụ khác nhau. Được tạo ra bằng công nghệ mới nhất của chúng tôi, mẫu CVP-900 bao gồm một loạt các phong cách đệm - hoặc những bản đệm - với các giọng nhạc cụ chân thực, hoàn hảo phù hợp với phím và thời gian của màn trình diễn của bạn.

 

Trong dòng sản phẩm CVP-900, tính truyền thống hội tụ với công nghệ trong mỗi phím đàn. Bạn sẽ cảm nhận được những sự khác biệt nhỏ về âm sắc phản ứng theo cách bạn chơi. Điều đáng chú ý là cảm giác đàn phím và đàn pedal được tái hiện chân thực đến từng chi tiết. Bên cạnh đó, âm thanh và cảm giác khi chơi piano đại dương cầm cũng được tái hiện một cách chân thực.

Piano Yamaha CVP-909 GP PE có tính năng kết nối micro và hát cùng lúc khi chơi đàn, hát theo những bài hát được yêu thích trên toàn thế giới, kết nối với ứng dụng để ghi âm buổi biểu diễn của bạn và nhiều tính năng khác. Dòng sản phẩm CVP được trang bị nhiều chức năng đa dạng, mang đến cho bạn vô số cách thưởng thức âm nhạc.

 

───

ÂM THANH THỰC PIANO YAMAHA CVP 709GP

───

ÂM THANH THỰC PIANO YAMAHA CVP 909GP

──

Tổng Kết

Bạn muốn sở hữu một cây đàn Grand Piano Yamaha với âm thanh hay, phím nhạy và đặc biệt là tính năng công nghệ học tập biểu diễn chuyên nghiệp hiện đại nhất thể giới, CVP-709 GP sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất với bạn. Piano Yamaha CVP-909 GP PE có tính năng kết nối micro và hát cùng lúc khi chơi đàn, hát theo những bài hát được yêu thích trên toàn thế giới, kết nối với ứng dụng để ghi âm buổi biểu diễn của bạn và nhiều tính năng khác. Dòng sản phẩm CVP được trang bị nhiều chức năng đa dạng, mang đến cho bạn vô số cách thưởng thức âm nhạc. Qua việc phân tích chi tiết ở trên, giờ đây bạn có thể lựa chọn cho mình một cây đàn phù hợp nhất với nhu cầu cũng như ngân sách của bạn.

───

PIANO HOUSE

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI PIANO CAO CẤP

popup

S� l��ng:

T�ng ti�n: