ROLAND
Piano EVERYDAY

 

────────

Roland's Piano Every Day được thiết kế dành cho những ai đã từng chơi piano và muốn bắt đầu chơi bản nhạc yêu thích của họ. Nó cũng lý tưởng cho những người mới bắt đầu làm quen với piano. Ứng dụng độc đáo này hỗ trợ và khuyến khích luyện tập piano hàng ngày để có trải nghiệm chơi đàn hoàn hảo và phong phú.
* Tương thích đàn piano dòng :
LX700 / HP700, RP701, F701, FP-90X / 60X / 30X

 

Truy cập hơn 70.000 bản nhạc qua Sheet Music Direct, sau đó mua và tải xuống các bản nhạc yêu thích của bạn

Từ trong ứng dụng, bạn có cửa hàng trực tuyến lớn nhất thế giới về điểm nhạc kỹ thuật số trong tầm tay của bạn. Duyệt qua tuyển tập các bản nhạc bao gồm mọi thể loại âm nhạc, từ cổ điển, pop và jazz đến nhạc phim, bài hát ngày lễ và hơn thế nữa.

 

 

 

Một loạt các bài tập hàng ngày giúp bạn cải thiện — phát triển khả năng chơi của mỗi tay (và cả hai tay cùng nhau), học cách chơi ở các nhịp độ khác nhau và thậm chí ghi lại phiên chơi tốt nhất của bạn vào ngày luyện tập cuối cùng.

 

 

Có sẵn nhiều loại nhạc dân gian, jazz và cổ điển, rất lý tưởng để khởi động khi bạn bắt đầu chơi lại piano.

 

 

 

Piano Every Day là một ứng dụng độc đáo và hữu ích dành cho những người sở hữu đàn piano Roland. Nó cũng có thể được sử dụng với các cây đàn piano điện hoặc kỹ thuật số khác để khuyến khích bạn chơi thường xuyên. Piano Every Day có sẵn miễn phí trên App Store (iOS) và Google Play (Android). Tải xuống ngay bây giờ và học cách chơi lại các giai điệu yêu thích của bạn ...

IOS

 

ANDROID

 

 

────────

PIANO HOUSE

Hệ Thống Phân Phối Đàn Piano Roland Cao Cấp

>Đàn piano điện Roland

popup

S� l��ng:

T�ng ti�n: