Đàn Piano YAMAHA CLP-735R - Fullbox - Giảm 10% Hôm Nay | Piano House Vn
  • Hỗ trợ trực tuyến
    Hỗ trợ trực tuyến Gọi: 0903049117
  • T2 - CN 8.00 - 21.00 Ngày lễ NGHỈ

YAMAHA CLP 735 R

45.500.000₫ Giá niêm yết: 52.000.000₫ Tiết kiệm: 6.500.000₫
  • Mã sản phẩm: CLP735R
  • Tình trạng: Brand New
  • Kho: Còn hàng
  • Thương hiệu: Yamaha
  • Piano CFX và Bösendorfer
  • GrandTouch-S™ keyboard
  • Rose Wood
  • 2 tầng như piano cơ thật
  • 256-note ( độ phân giải cao)
  • 38
  • 20
  • Giả lập âm thanh đàn Grand Piano
  • Cộng hưởng ảo, độc quyền Yamaha
  • Phát nhạc không dây
  • Kết nối không dây Bluetooth
  • Công nghệ lấy mẫu từng nốt piano cơ theo từng bậc mạnh nhẹ, độc quyền Yamaha
  • âm thanh nhất phím piano cơ
  • 20 điệu đệm hát
  • tính năng giúp âm thanh bass trebb vẫn rõ ràng khi nghe âm lượng rất nhỏ
  • Yamaha CLP-735 được phân phối giá tốt tại Piano House, sự lựa chọn tuyệt vời trong tầm giá.

Lý do bạn mua YAMAHA CLP 735 R tại PIANO HOUSE

  • Piano đầy đủ chứng nhận nguồn gốc xuất xứ CO & CQ
  • Tặng kèm : ghế piano giá trị 500.000đ
  • Miễn phí vận chuyển HCM
  • Hỗ trợ trả góp và thanh toán quẹt thẻ
  • Bảo hành chính hãng 1 năm, tặng thêm gói bảo hành 1 năm miễn phí tại nhà giá trị 1.500.000đ
Đặc điểm nổi bật

GIỚI THIỆU YAMAHA CLP-735

Đàn Piano Điện Yamaha CLP sử dụng công nghệ tiên tiến để tái tạo trải nghiệm biểu diễn tuyệt vời trên một cây đại dương cầm, cho phép nghệ sĩ piano thể hiện kỹ thuật biểu cảm và chính xác nhất trên phím đàn, tự tin thể hiện cá tính âm nhạc của mình. Với khả năng biểu đạt tương tự những cây đại dương cầm, CLP-700 series chắc chắn sẽ khiến việc chơi đàn trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

đàn piano điện yamaha clp

SỰ TIỆN LỢI ĐÀN PIANO ĐIỆN

Đàn piano Clavinova được trang bị nhiều tính năng tiện lợi chỉ có trên đàn piano điện. Bạn có thể sử dụng tai nghe để giữ yên tĩnh cho xung quanh, hay kết nối thiết bị Bluetooth® với đàn Clavinova để nghe nhạc từ loa của đàn. Ngoài ra, hãy kết nối với ứng dụng Smart Pianist của Yamaha để được trợ giúp thêm trong quá trình luyện tập piano của mình. Bảng điều khiển đơn giản giúp bạn dễ dàng thay đổi cài đặt đàn piano.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT YAMAHA CLP-700

Hệ Phím Cao Cấp

CLP-700 Series sở hữu công nghệ phím GrandTouch/GrandTouch-S mới nhất với độ nhạy và phản hồi cao hệt như một cây đại dương cầm. Độ ổn định tuyệt vời và khả năng biểu đạt tinh tế giúp nghệ sĩ tự tin thể hiện cá tính âm nhạc của mình.

Độ Nhạy

Grand Expression Modeling (Giả lập âm thanh đàn grand) là công nghệ mới mang tính đột phá, cho phép nghệ sĩ piano thế hiện biểu cảm âm thanh tinh tế và chính xác như trên đàn Grand Piano Yamaha.

Chất Lượng Âm Thanh

Mô hình Cộng hưởng Ảo (VRM) tái hiện thời gian thực rung cộng hưởng giữa các dây và thân đàn piano cơ - đây là nền tảng cho âm thanh sắc nét, tuyệt vời của đại dương cầm thực thụ. Ngoài ra, công nghệ thiết kế âm thanh mới nhất này đem lại tiếng và âm chân thực của một cây đại dương cầm giao hưởng để bạn thưởng thức ngay tại nhà mình.

Xem thêm : Giới thiệu YAMAHA CLP-700



So Sánh Yạmaha CLP-735 Vs CLP-635

 

Thông số kỹ thuật của YAMAHA CLP 735 R

popup

Số lượng:

Tổng tiền: