HƯỚNG DẪN KẾT NỐI BLUETOOTH ĐÀN PIANO 
YAMAHA CLP

────

Khả năng kết nối với Yamaha CLP Clavinova của bạn qua Bluetooth bằng thiết bị thông minh là một tài sản tuyệt vời đối với bất kỳ người chơi nào, cho phép bạn phát nhạc qua loa của đàn piano, vì vậy bạn có thể chơi theo các bài hát yêu thích của mình với chất lượng cao mà không phải lo lắng về bất kỳ loại cáp khó xử nào. Đây cũng là một tính năng ngày càng quan trọng hơn bao giờ hết khi nhiều thiết bị thông minh hiện đại đã loại bỏ kết nối có dây truyền thống thông qua cổng Giắc cắm âm thanh 3,5 mm.

 

───

 

Bluetooth được hỗ trợ trên tất cả các mẫu đàn piano điện CLP700 của Yamaha ngoại trừ CLP725CLP735. Xin lưu ý rằng không có mẫu Piano kỹ thuật số Yamaha nào (tính đến thời điểm hiện tại) hỗ trợ ghép nối âm thanh Bluetooth hai chiều, có nghĩa là bạn có thể phát nhạc từ điện thoại qua đàn, chưa có tính năng phát âm thanh đàn ra thiết bị loa bluetooth bên ngoài.

Cũng cần lưu ý rằng chức năng Bluetooth sẽ không hoạt động với ứng dụng Yamaha SmartPianist; bạn sẽ cần sử dụng cáp hoặc thông qua thiết bị UDWL01 Wireless LAN Adapter của Yamaha . Cả hai phương pháp này đều được đề cập trong bài viết này

Cách sử dụng Bluetooth với đàn piano Yamaha CLP

Bước 1

> Giảm âm lượng của đàn trước khi kết nối (vì loa chắc chắn đóng gói khi bạn kết nối thiết bị bên ngoài).Nếu bạn đang sử dụng CLP745 hoặc CLP765GP , hãy giữ nút Function trong ít nhất ba giây sau khi đàn được bật hoàn toàn.

Tuy nhiên, nếu bạn có 775 , 785 hoặc 795GP , sẽ có một nút chuyên dụng được biểu thị bằng biểu tượng Bluetooth , ngay phía trên tùy chọn âm sắc ' Bösendorfer ' trên bảng điều khiển. Nhấn và giữ điều này trong ít nhất ba giây sau khi đàn piano được bật hoàn toàn.

So sánh giữa các bảng điều khiển được thấy trên dòng CLP.

Với tất cả các dòng đàn CLP, thông báo ' Bluetooth Pairing ' sẽ xuất hiện trên màn hình như sau

Ảnh chụp màn hình ghép nối Bluetooth trên đàn piano Yamaha CLP

Bước 3

Sau một vài giây, thông báo 'Bluetooth Pairing' trên màn hình CLP sẽ biến mất, lúc đó thiết bị của bạn đã được kết nối!

Bây giờ, bất kỳ âm thanh nào bạn phát trên thiết bị của mình sẽ được phát ra qua hệ thống loa của CLP. Bạn có thể điều khiển âm lượng độc lập với đàn bằng cách sử dụng nút điều chỉnh âm lượng của điện thoại hoặc trên đàn.

Ghi chú bổ sung

Nếu thông báo 'Bluetooth Pairing' không xuất hiện trên màn hình sau Bước 1, hãy đảm bảo rằng Bluetooth đã được bật trên đàn piano.

Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách nhấn nút chức năng liên tục cho đến khi bạn đến màn hình menu 'Hệ thống'. Từ đây, bạn có thể vào cài đặt Bluetooth (sẽ là tùy chọn đầu tiên) bằng cách sử dụng các nút mũi tên và chuyển đổi giữa bật và tắt.

Biên soạn : PIANO HOUSE
 >Giới thiệu Yamaha CLP-700

popup

S� l��ng:

T�ng ti�n: