ĐÔI NÉT VỀ THƯƠNG HIỆU

PIANO SEILER NỔI TIẾNG CỦA ĐỨC

───

OVER 170 YEARS OF MAKING PIANOS AT SEILER

https://www.seilerpianousa.com/collections/frontpage

───

Người cha sáng lập

Năm 1849, Eduard Seiler thành lập "Pianoforte-Fabrik" tại Liegnitz (Legnica). Tầm nhìn của anh ấy: anh ấy muốn cung cấp đàn piano và đàn ông cũng như cho mục đích sử dụng chuyên nghiệp cũng như cho các tầng lớp trung lưu để cho phép họ khám phá thế giới âm nhạc. Đàn piano Seiler đầu tiên đã được đặc trưng bởi âm thanh Seiler trong suốt, độc đáo. Rất nhiều công việc được thực hiện trong việc chế tạo và lắp ráp những dụng cụ đầu tiên, được làm thủ công từ những vật liệu tốt nhất trong các xưởng nhỏ. Mục đích rất rõ ràng: đạt đến sự hoàn hảo.

Sự bùng nổ kinh doanh

Những nỗ lực dẫn đến thành công - Ví dụ, vào năm 1872, Seiler nhận được huy chương vàng tại Moscow cho chất lượng xuất sắc. Do đó, các xưởng sớm trở nên quá nhỏ. Pianoforte-Fabrik do đó chuyển sang Steinmarkt no. 3 vào năm 1860 và mở các phòng trưng bày ở Goldbergerstraße. Hai cậu con trai Paul và Max ngày càng ủng hộ bố nhiều hơn. Sau một số năm với những rắc rối như các cuộc chiến tranh năm 1864, 1866 và 1870/71, sự gia tăng kinh doanh mới khiến Eduard Seiler có một nhà máy chạy bằng hơi nước mới được xây dựng vào năm 1873, nơi hơn 100 công nhân bắt đầu sản xuất vào mùa xuân năm 1874. Eduard Seiler chết ngay sau đó vào mùa thu năm 1875.

Những người kế vị đầu tiên

Công ty được điều hành bởi hai con trai Paul và Max trong bốn năm sau đó, trước khi cả hai qua đời khi trẻ vào năm 1879. Trong khi đó, người em trai Johannes Seiler đã hoàn thành việc học nghề chế tạo đàn piano. Anh ấy không chỉ thu thập kinh nghiệm trong nhà máy của cha mình mà còn làm việc ở các nhà máy nổi tiếng khác trong một số năm du lịch qua châu Âu. Do đó, Johannes Seiler trở thành giám đốc kỹ thuật vào năm 1879, anh rể của ông là August Lauterbach và Oswald Kasig gia nhập công ty với tư cách là giám đốc bán hàng.

Do ba người quản lý này, công ty piano Seiler trở thành một trong những nhà sản xuất piano hàng đầu của Đức và Thế giới. Các giải thưởng và giải thưởng từ Vienna, Amsterdam, Melbourne, Chicago, Berlin và Milan là cơ sở cho Seiler được biết đến trên toàn thế giới. Năm 1882, hoạt động sản xuất bàn phím và bàn phím riêng bắt đầu. Các bãi gỗ có quy mô cả quý.

Tiện ích mở rộng tuyệt vời

Các tòa nhà nhà máy lớn mới được xây dựng vào năm 1907, hiện có 350 công nhân đang làm việc. Hơn 40 người trong số họ đã làm việc cho Seiler hơn 25 năm, điều này giúp đảm bảo chất lượng đồng nhất của các thiết bị. Sản lượng hàng năm vào thời điểm đó là khoảng 2.000 đàn grand piano và đàn piano (tiếng Ý có nghĩa là “piano nhỏ”, sau đó là thuật ngữ thông thường cho những gì ngày nay chúng ta gọi là “piano thẳng đứng”). Sau khi Johannes Seiler qua đời vào năm 1907, cháu trai của ông là Robert Lauterbach trở thành người đứng đầu công ty, Ludwig Lauterbach trở thành Giám đốc bán hàng.

Seiler Trở thành Công ty Quốc tế

Kể từ năm 1893, Seiler điều hành một công ty phụ thuộc lớn tại Berlin do Tiến sĩ Richard Stern quản lý. Năm 1907, một công ty phụ thuộc mở ra tại Breslau (Wroclaw) do một nhân viên lâu năm kiêm tổng giám đốc, Willy Heinze điều hành. Công ty phụ thuộc London được điều hành bởi các quý ông Barnes và Mullins, những người phân phối đàn piano Seiler ở Anh và các thuộc địa của nó, vì các nhạc cụ Seiler cực kỳ ổn định trong điều kiện khí hậu nhiệt đới. Đàn piano Seiler và đàn ông là loại đàn hiện đại: âm thanh hay và cảm giác dễ chạm của chúng là vượt trội. Tại các cơ sở giáo dục tốt nhất, chẳng hạn như Nhạc viện Hoàng gia ở Berlin và các trường đại học, nhạc viện hàng đầu khác ở Đức và nước ngoài, đàn piano Seiler và cháu trai đang được sử dụng.

Năm 1923, Anton Seiler-Dütz, con rể của Johannes Seiler, trở thành người đứng đầu công ty và tiếp tục phát triển thành công - 430 nhân viên đưa công ty trở thành “Nhà sản xuất đàn piano lớn nhất Đông Đức”. Các nghệ sĩ và nghệ sĩ dương cầm nổi tiếng thế giới như Enrico Caruso, Arthur Nikisch và Ruggero Leoncavallo đang sử dụng nhạc cụ Seiler trong suốt sự nghiệp của họ. Seilers cũng có thể được tìm thấy tại lễ hội Bayreuth và trong các phòng hòa nhạc trên khắp thế giới.

Khởi đầu mới

Vào cuối Thế chiến II, Seiler mất cơ sở sản xuất và trụ sở chính ở Liegnitz (Legnica). May mắn thay, những kiến ​​thức có được do 100 năm chế tạo đàn piano không bị mai một. Steffen Seiler, con trai của Anton Seiler-Dütz, quyết định thực hiện một khởi đầu mới. Trong đêm khuya thanh vắng và nguy hiểm đến tính mạng của mình, anh ta đảm bảo các thiết kế quy mô và gang đúc. Sau đó, ông bắt đầu sản xuất đàn piano dựa trên các mẫu Liegnitz một lần nữa, đầu tiên là ở Đan Mạch, sau đó, từ năm 1961 trở đi, tại thị trấn Kitzingen của bang Bavaria. Với tinh thần tiên phong và sự sáng tạo của mình, Steffen Seiler đã phát triển một cách có hệ thống âm thanh đặc trưng của Seiler. Việc anh ấy sử dụng Super Magnet Lặp lại (SMR) là một xu hướng, sự phát triển của hệ thống DuoVox - một bộ giảm thanh âm thanh và kết nối kỹ thuật số của đàn piano - là một cuộc cách mạng và xây dựng nhịp cầu âm nhạc vào thế kỷ 21.

Năm 1998, Steffen Seiler đột ngột qua đời và vợ ông là Ursula tiếp quản công việc quản lý. Nhưng ngành kinh doanh sản xuất đàn piano của Đức đang trong quá trình chuyển đổi. Các thị trường châu Âu đã bão hòa và nhiều nhà sản xuất đàn piano nổi tiếng không xoay sở để định vị lại kịp thời.“Chính sự khao khát của chúng tôi về linh hồn, về âm thanh đặc biệt đó, là động lực thúc đẩy chúng tôi tiếp tục phát triển và cải tiến những cây đàn piano lớn và thẳng đứng của mình bằng tổng kinh nghiệm của chúng tôi, với tinh thần tiên phong không gián đoạn, với niềm đam mê và khát vọng. cho sự hoàn hảo đến từng chi tiết cuối cùng. ” - Steffen Seiler (1923 - 1998)

Nhất quán và Thay đổi

Năm 2008, Tập đoàn Samick của Hàn Quốc, cho đến ngày nay, một trong những nhà sản xuất nhạc cụ lớn nhất trên toàn thế giới, trở thành chủ sở hữu mới của Seiler. Tất cả các thiết bị Samick và Seiler đều có thương hiệu mới. Ngoài ra, các nhà sản xuất đàn piano Đức-Châu Á đầu tư vào việc cải tiến chất lượng liên tục. Samick nói về sự hợp lực hợp lý, nhưng nhấn mạnh rằng các nhạc cụ sẽ luôn được sản xuất riêng biệt. Samick tiếp tục sản xuất tại Indonesia, trong khi Seiler tiếp tục đại diện cho chất lượng tốt nhất "Made in Germany".

Vào năm 2011, một loạt đàn piano SEILER mới đã được giới thiệu để bổ sung cho các sản phẩm hiện có của Đức. Dòng sản phẩm Eduard Seiler mới được sản xuất tại cơ sở sản xuất ở Indonesia của chúng tôi sử dụng thiết kế quy mô chính xác của những cây đàn piano do Đức sản xuất. Loạt bài mới đã được giới thiệu cho tổ chức đại lý của chúng tôi với những đánh giá tuyệt vời. Bốn mô hình (hai đại dương cầm và hai đàn dọc) có nguồn gốc từ các mô hình phổ biến nhất do Đức sản xuất. Các mô hình ED126 và ED132 là những mô hình rất phổ biến có sẵn trong không chỉ Gỗ mun đánh bóng mà còn cả Gỗ mun đánh bóng với trang trí Niken, Gỗ gụ đánh bóng, Quả óc chó được đánh bóng và các loại hoàn thiện khác lạ hơn (Bubinga, Gỗ hồng sắc, Gỗ pơmu và Quả óc chó đen). Các đại dương cầm ED168 và ED186 cũng đã rất phổ biến và được cung cấp trang trí bằng Niken nếu muốn.

Năm 2013, với sự thành công đáng kinh ngạc của loạt phim Eduard Seiler, một loạt phim mới mang tên Johannes Seiler đã được giới thiệu. Loạt đàn này kết hợp nhiều tính năng nổi tiếng của SEILER và là sự bổ sung đáng hoan nghênh cho Gia đình đàn piano tốt của SEILER. Một buổi giới thiệu loạt phim này, cùng với sự giới thiệu lại hai loạt phim hiện có, đã được tổ chức tại Nashville, Tennessee.

Vào năm 2018, Seiler giới thiệu SMR (Hành động lặp lại siêu từ tính) trong các mẫu Eduard Seiler ED-126 và ED-132. Seiler cũng tiết lộ bàn phím không chì đã được cấp bằng sáng chế, sử dụng một loại nhựa nén cao giúp mang lại trọng lượng cần thiết cho mỗi phím. Năm 2019, Seiler kỷ niệm 170 năm thành lập.

Seiler đã đến đây và bây giờ. Những cây đàn piano lớn và thẳng đứng của chúng tôi hiện đã được xuất khẩu sang hơn 30 quốc gia trên mọi lục địa. Thành công của công ty vẫn dựa trên nền tảng sản xuất có ý thức truyền thống và kiểm soát chất lượng ở Kitzingen, Bavaria. Nội thất âm nhạc của các nhạc cụ Seiler được đóng khung với các tủ hấp thụ và ảnh hưởng đến hương vị của thời gian. Sự chuyên nghiệp tuyệt vời trong việc chế biến đã khiến Seiler trở thành người đi đầu trong thị trường trên toàn thế giới. Nhạc cụ của chúng tôi là một trong những nhạc cụ tốt nhất trong lĩnh vực kinh doanh piano ngày nay và âm thanh Seiler trong suốt đang và sẽ không thể nhầm lẫn.

 

───

NGHỆ SĨ ANIMENZ TRÊN ĐÀN CONCERT GRAND PIANO SEILER

───

PIANO HOUSE

Hệ Thống Phân Phối Đàn Piano Cao Cấp

popup

S� l��ng:

T�ng ti�n: