Đàn Piano Boston Thiết Kế Bởi Steinway - Sản Xuất Kawai? | Piano House Vn
  • Hỗ trợ trực tuyến
    Hỗ trợ trực tuyến Gọi: 0903049117
  • T2 - CN 8.00 - 21.00 Ngày lễ NGHỈ

ĐÀN PIANO BOSTON
THIẾT KẾ BỞI STEINWAY - SẢN XUẤT KAWAI

Đàn Piano Boston được thiết kế bởi một thương hiệu Đức nhưng lại được sản xuất tại Nhật bởi một thương hiệu khác khá mạnh trên thị trường là KAWAI, điều này khiến nhiều khách hàng thắc mắc. Hôm nay, Piano House xin gởi đến quý khách hàng bài chia sẻ bao quát nhất về thương hiệu piano cao cấp BOSTON.

đàn boston gp156

Grand Piano Boston

Điều đầu tiên, để biết một chút về câu chuyện đằng sau thương hiệu đàn piano Boston. Đầu những năm 1990, Steinway & Sons quyết định rằng họ muốn các đại lý của họ cung cấp đàn piano mở rộng đa đạng phân khúc giá. Điều này rất quan trọng đối với họ trong nỗ lực mở rộng phạm vi thương hiệu, vì chỉ có vài nghìn cây đàn piano Steinway & Sons được chế tạo mỗi năm. Mở rộng phạm vi từ bậc cao nhất của dòng Grand Piano Steinway đến trình độ người bắt đầu chơi piano.

Sự ra đời của đàn piano Boston vào năm 1992 là chiếc salvo đầu tiên đánh dấu phạm vi hoạt động rộng hơn của Steinway trên thị trường đàn piano. Steinway & Sons ký hợp đồng với Công ty Nhạc cụ Kawai tại Nhật Bản để chế tạo dòng đàn piano mang tên Boston. Tính đến thời điểm của bài viết này, họ tiếp tục là OEM (nhà sản xuất chính thức) cho tất cả các cây đàn piano của Boston.

Kawai đã và đang tiếp tục là đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ với Steinway trên toàn thế giới. Kawai xây dựng đàn piano Boston cho Steinway ở Nhật Bản với tư cách là nhà thầu, không có nhiều cải tiến và tính năng độc quyền của Kawai. Điều này bao gồm bộ máy Action ABS-Carbon Millennium III, gia cố khóa bổ sung, v.v. Vì được chế tạo bởi Kawai, đàn piano Boston có chất lượng gia công rất tốt.

Đàn piano Boston thường được các đại lý Steinway trình bày như một sự lựa chọn cho những người tìm kiếm một cây đàn piano Steinway nhưng với mức giá thấp hơn.

boston up132

Piano Boston UP-132


Đàn Piano Boston KHÔNG được Sản Xuất bởi Steinway

Không có nhà máy sản xuất đàn piano Boston ở Boston, MA (Mỹ). Nhiều khách hãng vẫn nghĩ rằng đàn Piano Boston được thiết kế và sản xuất bởi Steinway & Sons, nhiều đại lý sử dụng uy tín của Steinay để bán Boston. Thực tế, một cây đàn piano Boston KHÔNG phải là nhạc cụ Steinway & Sons tiêu chuẩn. Piano Boston được sản xuất bởi Kawai trong nhà máy được cộng nhận chất lượng hàng đầu tại Nhật Bản. 

Piano Boston được thiết kế bởi Steinway và gia công bởi Kawai, Boston thừa hưởng công nghệ âm thanh tinh tuý của Steinway trên một quy trình sản xuất chất lượng cao của nhà máy Kawai Japan. Hầu hết piano Boston sẽ có âm sắc khá gần với dòng Shigeru Kawai.

Sau khi giới thiệu dòng đàn piano Boston, Steinway & Sons đã ký hợp đồng với nhà sản xuất đàn piano Pearl River Trung Quốc để xây dựng cây đàn piano mang nhãn hiệu Essex. Ngày nay, cả đàn piano Boston và Essex đều được bán trên khắp thế giới - Được thừa hưởng chất lượng và uy tín của Hamburg Steinway & Sons.


VỀ PIANO KAWAI

Kawai được thành lập vào năm 1927 và là một trong những nhà sản xuất đàn piano sáng tạo nhất thế giới. Ngày nay, họ là một trong những nhà sản xuất đàn piano lớn duy nhất còn lại với một thành viên gia đình trong vai trò lãnh đạo. Hiện nay, Kawai vẫn là nhà sản xuất đàn đứng top 3 thế giới bên cạnh Yamaha và Steinway.

Kawai Piano tập trung phát triển bộ máy cơ Millennium III ABS-Carbon với khả năng thích ứng về thay đổi nhiệt độ và độ ẩm rất cao. Khả năng vận hành mượt mà, linh hoạt và ổn định. Công nghệ này vẫn được áp dụng trên các dòng đàn Boston.


CÁC MODEL PIANO BOSTON PHÂN PHỐI TẠI PIANO HOUSE

piano boston

Boston là thương hiệu Piano được thiết kế bởi Steinway, sản xuất bởi Kawai tại Nhật Bản. Piano Boston có 05 dòng grand piano và 3 dòng piano upright với các thiết kế nổi bật của Steinway như thiết kế đuôi rộng. Năm 2018, Boston cho ra đời phiên bản Boston Grand PE II đánh dấu sự đột phá trong việc phát triển các dòng piano ở phân khúc trung bình cao.

Sản xuất: Japan | | Bảo hành: 5 năm, linh kiện và chi phí nhân công

Công ty Piano House Việt Nam, phân phối các dòng piano chính hãng Boston


Đặt hàng tại Piano House Việt Nam

Công ty Piano House Việt Nam chuyên piano cao cấp là đại lý Boston chính hãng. Các dòng piano Boston được cty nhập khẩu nguyên chiếc tại Nhật Bản, đảm bảo uy tín 100%, chất lượng chính hãng tại nhà máy.

Vui lòng liên hệ hotline 0903049117. Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe, tư vấn và phục vụ bạn.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: