THE BLACK PEARL

───

Một trong những thế mạnh của Schimmel Pianos là thiết kế nổi bật của những cây đàn piano lớn và thẳng đứng. Kể từ khi công ty được thành lập, Schimmel Pianos luôn đưa ra những ý tưởng mới. Những thiết kế khác thường, chẳng hạn như cây đại dương cầm bằng kính huyền thoại hay cây đại dương cầm Pegasus, đã trở thành biểu tượng của thiết kế đàn piano.

Nhưng ngay cả những mẫu kém sang hơn cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt, không chỉ vì tố chất âm nhạc mà còn về ngoại hình. Ví dụ, vào những năm 1950, Arno Schimmel đã đặt ra xu hướng trong nhiều thập kỷ với cách diễn giải của ông về cái gọi là Thiết kế Scandinavia, vốn đã tạo nên xu hướng trong ngành công nghiệp đàn piano trong nhiều thập kỷ.

Các tính năng thiết kế mới hơn, chẳng hạn như bảng điều khiển liên tục và tàu lượn có thể điều chỉnh độ cao, đặc trưng cho dây chuyền thiết kế tại Schimmel theo cách mà họ đã nhận được nhiều giải thưởng thiết kế.

Cải tiến mới nhất tại Schimmel là thiết kế bề mặt mờ với lớp sơn mài đàn piano cải tiến, không chỉ mang lại cho nhạc cụ vẻ ngoài mềm mại như nhung mà còn có những ưu điểm thiết thực so với sơn mài mờ thông thường.

Quá trình này tương tự như quá trình hoàn thiện đàn piano bóng truyền thống. Các bộ phận tủ của nhạc cụ được sơn lót và chà nhám công phu bằng tay trước khi sử dụng sơn để hình dạng của các bộ phận riêng lẻ có vẻ ngoài hoàn hảo. Lớp sơn cuối cùng bao gồm sơn mài đàn piano sáng tạo.

Trong khi sơn mài mờ thông thường có các vết sáng bóng nhẹ khi sử dụng hàng ngày hoặc rất dễ bị trầy xước nhỏ theo thời gian thì sơn mài đàn piano mới “đen siêu mờ” cực kỳ chắc chắn và bền. Ngược lại, nó trông mềm mại, mượt mà và cũng rất dễ chịu khi sử dụng. chạm. Điều này biến nhạc cụ thành một trải nghiệm cảm giác toàn diện.

Cây đại dương cầm Art Collection C 169 "Black Pearl" mới của Schimmel Pianos trong Bộ sưu tập nghệ thuật kết hợp sự hài hòa hoàn hảo giữa hình dáng và bề mặt. Toàn bộ bên trong và bên ngoài của cây đàn, bao gồm cả tấm gang, đã được hoàn thiện bằng lớp sơn mài đàn piano mới, mang lại cảm giác sang trọng cho người sử dụng.

Ngoài ra, Schimmel đã chọn sự kết hợp với các phụ kiện mạ crom sáng bóng, tạo ra sức căng đặc biệt tương phản với bề mặt đen mờ: nhỏ và mịn, có vẻ ngoài quý phái và hiếm có. gợi nhớ đến một viên ngọc trai đen quý hiếm, còn được gọi là Ngọc trai Tahiti. Đây là lý do tại sao mẫu độc đáo này được đặt tên là "Ngọc trai đen".

───

PIANO HOUSE

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI PIANO CAO CẤP

popup

S� l��ng:

T�ng ti�n: