Chiếc đàn piano được tùy biến hoàn toàn nhằm đảm bảo không giống bất kì cây đàn grand piano nào từng được sản xuất.

ExxeoTuyệt tác đàn dương cầm Kawai trong "bộ cánh" độc nhất vô nhị

Dành trọn 3 năm tâm huyết, nghệ nhân Iman Maghsoudi đã tạo nên tác phẩm dương cầm Exxeo độc đáo với thiết kế vỏ đàn ấn tượng chế tác bằng hợp chất sợi các-bon và nhôm hàng không, đan xen với những chi tiết da cao cấp.

Exxeo kế thừa công nghệ từ mẫu đàn Kawai CA-98, với âm thanh được tinh chỉnh theo mẫu đàn concert grand Shigeru Kawai SK-EX, bộ máy mô phỏng tiếng đàn Harmonic Imaging XL và SK-EX Rendering của Kawai, tạo ra những âm thanh phong phú, mạnh mẽ. Với công suất 200W truyền tải qua hệ thống 9 loa hiend, hệ thống loa và ampli của đàn mang dấu ấn của Onkyo, thương hiệu sản xuất thiết bị âm thanh (hiend) cao cấp đến từ Nhật Bản.

Exxeo sử dụng bộ phím gỗ của piano Kawai Grand Feel II và hệ thống cảm biến 3 điểm. Bên trái bộ phím là 1 màn hình cảm ứng 7 inch điều khiển hầu như toàn bộ tính năng mở rộng của Exxeo. Điểm nhấn thú vị của đàn là khối pin chuyên biệt được đặt ở “đuôi” đàn, cung cấp năng lượng đáp ứng 20 giờ trình diễn, biến Exxeo trở thành một nhạc cụ sử dụng điện năng độc lập thực thụ.

Niềm đam mê và cuộc gặp gỡ với âm nhạc

Đàn piano Exxeo hướng đến sự hoàn hảo về nhu cầu sử dụng cũng như trang trí không gian nội thất tinh tế, đẳng cấp. 

Exxeo piano được làm thủ công từ Sợi Carbon, Nhôm và Da tốt nhất; cây đàn piano độc nhất vô nhị này cũng là cây đàn piano Hybrid (piano lai) đầu tiên trên thế giới có pin tích hợpSự hài hòa hoàn hảo giữa nghệ thuật, khoa học và niềm đam mê được thiết kế và phát triển bởi các nhà thiết kế từ các nhà sản xuất ô tô nổi tiếng nhất thế giới như Maybach và Cadillac. Điều này phù hợp với tốc độ và niềm đam mê thể thao mô tô với vẻ đẹp được trau dồi của âm nhạc.

Nếu chưa thể hình dung về cây đàn, bạn có thể đến phòng trưng bày tại trụ sở công ty ở Los Angeles (Hoa Kỳ) để trải nghiệm đàn mẫu. Tuyệt tác nhạc cụ thủ công tùy biến này chỉ được chế tác giới hạn 88 chiếc, với vô số tùy chọn màu sắc và trang trí hoàn thiện cùng mức giá tương ứng, tùy theo độ tùy biến và yêu cầu của từng khách hàng. Những chiếc piano đầu tiên đã bắt đầu được chuyển giao đến khách hàng từ tháng 9 năm 2019.

Giá bán đàn Piano Exxeo sẽ phụ thuộc theo từng thiết kế và tuỳ biến của mỗi khách hàng cá nhân. Đàn được thiết kế theo yêu cầu!!!

Trailer Exxeo Piano

──

BỘ SƯU TẬP EXXEO

──

>Thư viện kiến thức piano lớn nhất Vn

>Thư Đàn Piano Cao Cấp

>Tips dành cho đàn piano cơ

──

PIANO HOUSE

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI ĐÀN PIANO CAO CẤP SỐ 1 VN

popup

S� l��ng:

T�ng ti�n: