Giới Thiệu Các Thương Hiệu Piano Cao Cấp Thế Giới | Piano House Vn
 • Hỗ trợ trực tuyến
  Hỗ trợ trực tuyến Gọi: 0903049117
 • T2 - CN 8.00 - 21.00 Ngày lễ NGHỈ

Giới Thiệu Thương Hiệu Piano Cao Cấp Thế GiớiPIANO HOUSE VN

Địa chỉ : 37A Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1, Tp.HCM 

Piano House tự hào đại diện phân phối nhiều thương hiệu piano hàng đầu thế giới : Steinway, Kawai, Yamaha, Boston,...Tình trạng Brandnew và Used.

Việc mua một nhạc cụ tốt rõ ràng là chủ quan, mỗi thương hiệu đều có những đặc điểm nổi bật nhất định và do đó mỗi cây đàn piano sẽ phù hợp hơn với một khách hàng cụ thể. Niềm vui lớn nhất là chúng tôi đã giúp khách hàng tìm được cây đàn ưng ý nhất, thoả mãn được yếu tố cảm xúc khi đàn và chất lượng hoàn hảo.

Chúng tôi phân chia các đặc điểm của đàn piano thành 5 loại: âm sắc, cảm ứng, giá cả, uy tín và kiểu dáng.


Estonia là một trong những cây đàn Piano tốt nhất hiện nay. 

Giai điệu: Mạnh mẽ và đầy đặn, nhưng tương đối ấm áp.

Cảm ứng: Nhạy nhưng chắc chắn; hoạt động tốt cho người chơi mạnh mẽ.

Giá cả: Một lợi thế lớn là cho phép người mua sở hữu một chiếc grand piano cao cấp của Châu Âu với giá tốt, được sản xuất hàng loạt ở Châu Á.

Uy tín: Estonia đã nhanh chóng nổi tiếng là một trong những nhạc cụ tốt nhất hiện nay. [Chủ sở hữu công ty] Tiến sĩ Indrek Laul đã thực hiện một công việc tuyệt vời trong việc nâng cao chất lượng của những cây đàn piano.

Phong cách: Một số loại gỗ đặc biệt được sử dụng chế tác thùng đàn, điều này làm tăng thêm sức hấp dẫn của Estonia.


Schimmel kết hợp giữa tay nghề thủ công chất lượng cao với giá cả phải chăng.

Giai điệu: Schimmel có âm thanh trầm ấm được kết hợp với một cây đàn piano Châu Âu cao cấp.

Cảm ứng: Hệ phím phản hồi nhanh, nhạy và có lẽ nhẹ hơn một số thương hiệu khác.

Giá cả: Một giá trị tuyệt vời cho người mua khó tính.

Uy tín: Chúng tôi thường nhắc đến Schimmel như "ngôi sao đang lên" trong lĩnh vực kinh doanh piano. Schimmel là duy nhất trong ngành về kỹ thuật đổi mới và công nghệ tiên tiến, điều này không ngừng đưa Schimmel lên vị trí cao hơn trong nhận thức của công chúng.

Phong cách: Schimmel mang đến thiết kế thanh lịch, độc đáo và năng động, bao gồm một số mẫu nghệ thuật - Pegasus, Otmar Alt, Plexiglas và Nikolaus W. Schimmel Limited Edition.


Bösendorfer được sản xuất với số lượng giới hạn với vật liệu sử dụng cao cấp và chất âm tinh tế, phong phú với giải âm rộng đặc biệt. Đây là một cây đàn piano dành cho người sành chơi.

Giai điệu: Cấu tạo của Bösendorfer tạo ra một giai điệu tinh tế nhưng ấm áp với dải âm rộng đáng ngạc nhiên. Điều này đạt được một phần nhờ thiết kế độc đáo của cây đàn piano, tích hợp bảng cộng hưởng với phần thân của đàn, giống như trong một cây đàn cello hoặc violin tốt. Chúng tôi thường gọi đàn piano Bösendorfers giống với họ nhạc cụ bộ dây hơn là họ bộ gõ.

Cảm ứng: Nhiều khách hàng của chúng tôi mua Bösendorfers thường nhắc đến hệ phím và action chuyển động mượt mà chính xác, nhanh nhạy và "dễ chịu".

Giá cả: Bösendorfer có lẽ là cây đàn có giá cao nhất trong số những cây đàn piano cao cấp hiện nay.

Uy tín: Bösendorfer hướng đến 2 đối tượng khách hàng : Khách hàng hướng đến sự hoàn hảo với chất lượng cao nhất với tài chính tốt; và Khách hàng muốn sở hữu cây đàn biểu cảm tốt nhất. Bösendorfer là một trong những thương hiệu đàn piano được sản xuất liên tục lâu nhất và nổi tiếng nhất thế giới.

Phong cách: Bösendorfer không chỉ có nhiều thiết kế và độ hoàn thiện đáng kinh ngạc mà còn có thể tuỳ chỉnh và thiết kế riêng biệt cho từng khách hàng. Một số ví dụ sáng tạo về khả năng tùy chỉnh thiết kế của Bösendorfer là các tác phẩm được thiết kế bao gồm Phiên bản Swarovski Edition, the F.A. Porsche design, and the Emperor.


Fazioli là một công ty sản xuất đàn piano đang tạo ra làn sóng mới trong ngành với âm thanh và ý tưởng độc đáo. Một nhạc cụ đắt tiền, được chế tác một cách kỳ công chỉ bằng những vật liệu và linh kiện tốt nhất, Fazioli đã đặt ra những tiêu chuẩn mới của ngành piano về sự sang trọng. Mỗi nhạc cụ đều được chuẩn bị một cách chuyên nghiệp và được thử nghiệm trong phòng hòa nhạc của công ty trước khi vận chuyển từ nhà máy ở Ý. 

Âm sắc Fazioli rõ ràng, thuần khiết và sâu lắng, âm trung phong phú, và từng nốt treble cho đến nốt cuối đều đầy đặn, cân bằng và cao vút.

Nếu bạn kết hợp tất cả các thuộc tính tích cực của New York và Hamburg Steinways trong thiết kế của một cây đàn piano mới, sau đó thêm một chủ sở hữu, nhà thiết kế chính và nhân viên sản xuất nhỏ dành riêng để xây dựng chính xác thiết kế đó, bạn sẽ có bản chất của một cây đàn Fazioli . Những cây đàn piano Fazioli được chế tác tinh xảo, ổn định rất tốt qua nhiều năm. Được chế tạo cực kỳ tốt, đàn piano Fazioli chắc chắn về mọi mặt.


Blüthner, trong khi có truyền thống hoàn hảo về nghề thủ công và vật liệu xây dựng, đàn piano Blüthner có cách tiếp cận âm thanh nguyên sơ hơn. Với âm sắc rõ ràng và ngắn gọn, đàn piano Blüthner với dãi âm rộng thể hiện âm thanh nhẹ nhàng hoặc mạnh mẽ một cách chi tiết và chính xác nhất biểu cảm người chơi. Bộ máy Renner do Blüthner thiết kế rất nhạy và đáp ứng ngay lập tức bất kỳ kỹ thuật chơi piano nào. Phần phụ (dây thứ tư) trong âm bổng tạo thêm độ bóng bẩy cho âm thanh mà không có bất kỳ cây đàn piano nào khác trên thế giới cũng sánh được. Các nghệ sĩ piano xuất sắc thế giới thường nhận xét rằng đây là cây đàn piano duy nhất mà họ đã chơi thực sự đáp ứng chính xác nhu cầu của họ.


NHẬN XÉT CHUNG

Một cây đàn piano có được coi là tốt hơn cây đàn piano khác không? Chúng tôi để lại ý kiến cuối cùng từ các "nhà phê bình" là chuyên gia piano, những người đưa ra nhận xét cũng đa dạng như tính cách của những cây đàn piano!

Cây đàn piano nào thể hiện nhiều “sức mạnh” nhất?

 • C. Bechstein

Đàn piano nào thể hiện sự "trong trẻo" nhất?

 • C. Bechstein

Đàn piano nào có thể được mô tả là có "giai điệu êm dịu" nhất?

 • Bösendorfer, Blüthner

Cây đàn nào "vang" nhất?

 • Bösendorfer

Đàn piano nào có "cảm ứng nhẹ nhất"?

 • Blüthner, C. Bechstein

Đàn piano nào có "cảm ứng vừa phải"?

 • Bösendorfer, C. Bechstein

Đàn piano nào có "cảm ứng nặng"?

 • Không có

Đối với biểu diễn cổ điển, hãy liệt kê theo thứ tự ưu tiên: Bösendorfer, Blüthner, C. Bechstein
Đối với biểu diễn nhạc jazz, hãy liệt kê theo thứ tự ưu tiên: C. Bechstein, Bösendorfer, Blüthner
Liệt kê theo thứ tự nhận độ nổi tiếng của thương hiệu (nhiều nhất đến ít nhất): Bösendorfer, Bechstein, Blüthner.


PIANO HOUSE

Piano House nhập khẩu Piano cơ và điện đầy đủ chứng nhận xuất xứ và chất lượng CO & CQ từ Nhật - Đức - Mỹ với 3 hình thức đàn Piano nguyên thùng (Brand New), trưng bày (Likenew) và đã qua sử dụng (Used). Ngoài ra chúng tôi còn nhận đặt hàng đàn Piano từ 3 quốc gia trên với thời gian chuyển đàn về tới Việt Nam từ 15-30 ngày kể từ thời gian đặt hàng. 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: