GIỚI THIỆU ĐÀN PIANO ĐIỆN KAWAI 

Kawai có một lịch sử lừng lẫy với tư cách là hãng chế tác đàn piano cơ truyền thống tốt nhất từ 1928. Cây đàn piano điện đầu tiên của hãng được giới thiệu vào năm 1986, và giờ đây Kawai Piano có một danh mục nhạc cụ đa dạng cho mọi đối tượng âm nhạc.

đàn piano điện kawai

Tiêu biểu nhất trong thế giới đàn piano điện Kawai phải kể đến 2 dòng KAWAI CNCA Series. Đây là 2 dòng đàn được giới chuyên gia piano đánh giá rất cao về thiết kế, âm thanh và đặc biệt là hệ phím tái tạo khả năng biểu diễn mượt mà của đàn piano tuyệt vời. Thực tế, dựa trên một số tiêu chí đánh giá, đàn piano điện Kawai thể hiện khả năng biểu diễn tốt hơn cả Yamaha và Roland, đặc biệt là chất lượng hệ phím hybrid trên dòng Kawai CA.

đàn piano điện kawai ca97

Kawai CA Series


Công nghệ piano Kawai

Đàn Piano Grand Concert Shigeru EX là biểu tượng nhạc cụ của hãng Kawai, được chế tác thủ công tại Nhật Bản và chịu một quy trình sản xuất nghiêm ngặt. Điều đặc biệt là công nghệ, tầm nhìn và sắc thái âm thanh trên các dòng piano điện Kawai được thừa hưởng từ dòng Shigeru EX lừng danh với chất âm mạnh mẽ rền vang và mang nét đặc trưng của dòng đàn thủ công truyền thống của hãng.

Shigeru EX

Kawai Shigeru EX


Hệ phím piano Kawai

Kawai đã rút kinh nghiệm trong việc xây dựng những cây đàn piano acoustic (piano cơ) để phát triển một nhóm các hoạt động cơ học mô phỏng chính xác trải nghiệm chơi đàn piano Shigeru EX trên chiếc đàn piano điện nhỏ gọn.

công nghệ phím đàn kawai

Công nghệ phím đàn piano điện Kawai

Mô hình bộ máy đàn Responsive Hammer Compact (RHC) của hãng được thiết kế lại với chi phí thấp hơn nhưng vẫn đạt hiệu quả cao. Thay thế lò xo bằng cảm biến tự động điều chỉnh chuyển động của búa đàn để đạt độ nhạy phím tối ưu nhất. Hệ phím tái tạo độ nặng tương đương piano cơ truyền thống với trọng lực giảm dần từ nốt trầm đến nốt phần cao. Kawai mở rộng tính năng tuỳ chỉnh chuyên sâu giúp người chơi có thể điều chỉnh tiếng ồn của tiếng búa rơi, độ cộng hưởng, lực phím, sức căng dây đàn và tốc độ búa đàn,...

Xem thêm chi tiết 8 công nghệ phím nổi bật đàn piano điện Kawai. TẠI ĐÂY

Hệ phím grand piano trên đàn piano điện Kawai

Các dòng piano điện Kawai cao cấp sử dụng hệ phím Responsive Hammer III (RH III). Giống như thiết kế RHC, búa có trọng lượng được phân loại mang lại cảm giác nặng hơn trong âm trầm. Ngoài ra, một hệ thống 3 cảm biến lực và đối trọng được nhúng trong mỗi phím giúp tăng cảm giác chân thực. Các dòng đàn ứng dụng hệ phím RH III sẽ được tích hợp công nghệ “let-off” giả lập âm thanh nhả búa đàn grand piano.

công nghệ phím rhiii kawai

Công nghệ phím RHIII trên Kawai CN27

Trên dòng đàn Kawai CA Series, hãng mang đến công nghệ phím hybird (phím lai cơ) tiên tiến nhất và cũng là lần đầu tiên xuất hiện trên các model piano điện. Grand Feel và Grand Feel Compact là 2 hệ phím sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên nguyên khối, với cơ chế cân bằng Balance tương tự phím piano cơ, cùng bộ cảm biến độ nhạy cao giúp mang đến trải nghiệm chân thật như chơi trên đàn grand piano của hãng. Hệ phím Grand Feel cũng dài hơn bất kỳ phím đàn piano điện nào trên thế giới, chiều dài phím tương đương kích thước phím grand piano.

Công nghệ phím Grand Feel Compact Kawai

Hầu hết các bàn phím đàn piano kỹ thuật số Kawai đều có bề mặt phím Ivory Touch. Đây là một lớp phủ mịn mờ không trơn, có thể hấp thụ độ ẩm của ngón tay để cải thiện cảm giác chơi và kiểm soát phím tốt hơn.


Âm thanh Kawai

Để mô phỏng chính xác âm thanh của Kawai Shigeru EX, đàn piano điện Kawai sử dụng công nghệ lấy mẫu 88 phím, thu âm độ phân giải cao từng nốt với nhiều sắc thái mạnh nhẹ và xử lý âm thanh với công nghệ Harmonic Imaging độc quyền Kawai.

Công nghệ xử lý âm thanh Harmonic Imaging XL được áp dụng trên các model cao cấp Kawai giúp mở rộng sóng âm lên đến 120%.

Harmonic Imaging XL

Xử lý kỹ thuật số bổ sung nhiều tính năng mô phỏng tinh tế âm sắc đàn piano như độ căng dây dàn, độ cộng hưởng soundboard,...Người chơi có thể tuỳ chọn tính năng voicing để điều chỉnh âm sắc sáng hoặc ấm theo gu âm nhạc cá nhân.

Cuối cùng, yếu tố tạo nên cảm giác chân thực xoá bỏ ranh giới giữa piano điện và cơ chính là tính năng Reverb, Kawai mang đến khả năng giả lập độ vang tuyệt vời nhất ở các vị trí đặc đàn khác nhau, mang đến trải nghiệm chân thực tuyệt vời nhất trên piano điện.


Đàn piano điện tốt nhất cho giáo dục

Kawai piano bổ sung nhiều tính năng hỗ trợ học tập như máy đếm nhịp Metronome, chương trình tiêu chuẩn từ khoá học Alfred Basic Piano nổi tiếng thế giới, khả năng chia đôi bàn phím và layer nhiều tiếng đàn cùng lúc.

Đặc biệt nhất của giáo dục là mang đến cây đàn piano trải nghiệm chân thật với một mức phí phải chăng, và Kawai đã làm rất tốt điều này ở cả 2 phân khúc KAWAI CN và CA Series.

đàn piano điện kawai cn27 lo

Kawai CN27


So sánh KAWAI CN và CA Series

KAWAI CN

Hướng đến người mới bắt đầu chơi đàn và bé mới tập đàn; Kawai CN thiết kê nhỏ gọn, tinh tế và tích hợp đầy đủ mọi tính năng cho học tập từ cơ bản đến nâng cao, khả năng đáp ứng những kỹ thuật ngón nâng cao một cách mượt mà và chính xác. Giá cả hợp lý là yếu tốt tạo nên thành công dòng KAWAI CN.

kawai cn25

Kawai CN25

KAWAI CA

Thuộc phân khúc đàn piano điện cao cấp nhất của hãng, Kawai CA làm giới chuyên gia piano thế giới kinh ngạc bởi khả năng biểu diễn chuyên nghiệp, hệ phím grand feel cao cấp nhất thế giới đàn piano điện hiện nay. Dòng Kawai CA hướng đến người chơi chuyên nghiệp, học viên chương trình nâng cao, đồng thời thiết kế dáng đứng upright cũng là lợi thế lớn.

kawai ca97

Kawai CA15


PIANO HOUSE

Phân phối đàn Piano điện KAWAI 

FULLBOX - LIKENEW 

Đầy đủ Model cao cấp

popup

S� l��ng:

T�ng ti�n: