Dòng đàn JU/JX là một thiết kế vượt trội của đàn piano đứng hãng Yamaha, truyền tải âm thanh chất lượng cao với độ bền vượt trội. Cảm nhận niềm vui khi sở hữu một cây đàn piano thuộc dòng JU/ JX vô cùng gần gũi với âm nhạc và được đầu tư tỉ mỉ về dáng vẻ và chất lượng ạm thanh.

─────────

KẾT HỢP GIỮA SỰ TRÌNH DIỄN CƠ BẢN VÀ ÂM THANH CHẤT LƯỢNG CAO

Yamaha thiết kế và sản xuất bảng cộng hưởng, khung đàn, bộ cơ phím đàn và các bộ phận đàn piano khác với độ tin cậy ổn định và quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt nhất. Tất cả các bộ phận đều do những nghệ nhân lành nghề lắp ráp để tạo ra cây đàn piano cân bằng hoàn hảo, kết hợp chất lượng âm thanh trong trẻo độc đáo của Yamaha và hiệu quả biểu diễn tuyệt vời. Kết quả là cây đàn mang lại mức độ biểu đạt cao, đáp ứng trung thực với ngay cả những người mới chơi đàn piano lần đầu tiên.

KÍCH THƯỚC LÝ TƯỞNG ĐỂ ĐẶT Ở MỌI VỊ TRÍ

Dòng đàn JU/ JX được thiết kế tập trung vào sự nhỏ gọn ở mọi khía cạnh về chiều cao, chiều rộng và chiều dày. JU109 được chế tác đặc biệt cẩn thận và chú ý tới từng chi tiết. Với kích thước nhỏ gọn (chiều cao 109 cm), đây là cây đàn lý tưởng cho những không gian nhỏ hẹp. JX113T và JX113CP có chiều cao 113 cm, với âm thanh có sức biểu đạt cao hơn.

SILENT Piano™

Dòng đàn JU/JX cũng có một cây đàn sử dụng công nghệ Yamaha SILENT Piano™, nhờ đó bạn có thể cắm tai nghe vào đàn và hoàn toàn đắm mình trong âm thanh trong khi chơi mà không phải quan tâm tới xung quanh.

 

 

─────────PIANO HOUSE

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI PIANO CAO CẤP

popup

S� l��ng:

T�ng ti�n: